Sôi động ngày Ra mắt Sản phẩm mới của Tập đoàn PingRoun

131 lượt xem

Sáng ngày 25/08, Công ty Bình Vinh Sài Gòn kết hợp cùng Công ty tổ chức sự kiện Palamun Event vinh dự tổ chức ngày ra mắt sản phẩm mới và tiếp đón đoàn khách VIP đến từ Đài Loan. Là đối tác – là khách hàng thân thiết quan trọng nhiều năm của tập đoàn nổi tiếng PingRoun Đài Loan. Cùng đến nhà máy tại Lô C4-5 Đường D4 KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Với sự dẫn dắt của ông WU HRONG JER – Chủ tịch tập đoàn PingRoun.

ngày ra mắt sản phẩm mới
Không khí nhộn nhịp trong một buổi sáng sớm khi đoàn khách VIP đến từ Đài Loan lần đầu tiên đến làm việc tại Việt Nam

Ngày ra mắt sản phẩm mới và đón đoàn khách VIP từ Đài Loan của Công ty Bình Vinh Sài Gòn

Công Ty TNHH MTV Thực phẩm Bình Vinh ngụ tại Lô C4-5 Đường D4 KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Là một trong những chi nhánh thuộc tập đoàn nổi tiếng PingRoun Đài Loan. Với thế mạnh sản xuất sản phẩm đông lạnh xuất khẩu cho các nước Đông Nam Á.
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Đội quân nhạc Hoàng Gia biểu diễn chào đón khách mời

Đón tiếp đoàn khách gồm có BGĐ công ty Bình Vinh. Cùng các cán bộ quản lý cùng nhiều nhân viên của công ty. Phía bên đoàn khách là các thành viên cùng lớp học niên khóa 55 của Chủ tịch tập đoàn PingRoun.

Với sự kiện này, Bình Vinh Sài Gòn và Palamun Event đã chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng khâu đón tiếp. Với mong muốn thể hiện sự chân thành, hiếu khách.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Không khí sôi động và tưng bừng của đội quân nhạc Hoàng Gia biểu diễn theo Style trang trọng

Đoàn khách là những người trực tiếp tham quan thực tế và dùng thử sản phẩm Bình Vinh. Đều tỏ ra hài lòng về chất lượng sản phẩm, tin tưởng hơn về vấn đề ATVSTP. “Cảm ơn Bình Vinh dù bận rộn vẫn sắp xếp cho chúng tôi một cuộc tham quan đầy ý nghĩa. Cảm ơn vì đã cung cấp sản phẩm an toàn và chất lượng”.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Khách mời chụp hình lưu niệm ghi dấu nhân dịp đến thăm Việt Nam và nhà máy của Tập đoàn Bình Vinh

Buổi gặp gỡ kết thúc thành công tốt đẹp. Đoàn khách rất hài lòng trước sự chuẩn bị và đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của lãnh đạo và nhân viên công ty Bình Vinh.

Giới thiệu về hoạt động của công ty Bình Vinh Sài Gòn

Công ty TNHH MTV Thực phẩm Bình Vinh Sài Gòn là Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nước ngoài. Do Công ty Hrongway LTD (Đài Loan) làm chủ đầu tư. Chuyên sản xuất chế biến thực phẩm đông lạnh, sản xuất bánh ngọt và các loại kẹo mứt,…

ngày ra mắt sản phẩm mới
Buổi lễ đón khách vinh dự khi được chào đón ngài WU HRONG JER – Chủ Tịch tập đoàn PingRoun (đứng giữa)
Nhân dịp sự kiện này Bình Vinh Sài Gòn cũng làm một buổi Lễ Ra mắt sản phẩm mới. Là về các dòng bánh có nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Nguyên liệu được nhập 100% từ Đài Loan. Dự án nhà máy chế biến thực phẩm Bình Vinh Sài Gòn được xây dựng tại Lô C4-5 Đường D4 Khu công nghiệp Tân Phú Trung. Với diện tích 14,800 m2 và quy mô 3.000 tấn/năm.
ngày ra mắt sản phẩm mới
Khách mời đến tham quan nhà máy, quy trình sản xuất. Trình bày chia sẻ định hướng ngành thực phẩm. Và thử một số sản phẩm mới của Tập đoàn Bình Vinh

Palamun Event hân hạnh đồng hành cùng sự kiện long trọng này

Buổi lễ đón đoàn khách quan trọng đến từ Đài Loan của Công ty TNHH MTV Bình Vinh Sài Gòn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đọng lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khách mời tham gia chương trình. Với những niềm vui khi đến tham quan nhà máy mới tại Việt Nam.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Chụp ảnh lưu niệm
ngày ra mắt sản phẩm mới
Quà tặng của đối tác dành cho ngài chủ tịch nhân sự kiện đoàn đến làm việc tại Việt Nam

Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event chân thành cảm ơn chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Bình Vinh Sài Gòn. Đã tin tưởng và trao cho cơ hội này. Ekip xin chúc mừng công ty. Hy vọng doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công. Vững chắc hơn trong tương lai của ngành thực phẩm. Và đưa nhiều sản phẩm sạch đến nhiều người tiêu dùng Việt.