2 yếu tố không thể bỏ qua để tổ chức gala dinner du lịch thành công

235 lượt xem

Trong những năm trở lại đây, việc tổ chức gala dinner du lịch là đãi ngộ không thể thiếu, là sợi dây gắn kết toàn thể khách mời với doanh nghiệp. Để cho đêm gala dinner thành công nhất, hiệu quả nhất chắc chắn không thể bỏ qua những lưu ý, kinh nghiệm quan trọng. Cùng Palamun Event khám phá ngay 2 yếu tố không thể bỏ qua dưới đây để có đêm gala dinner du lịch trọn vẹn nhất bạn nhé!

tổ chức gala dinner du lịch
Bỏ túi những lưu ý quan trọng khi tổ chức để sự kiện gala dinner du lịch thành công nhất (Ảnh: Palamun Event)

Tổ chức gala dinner du lịch

Là hoạt động rất phổ biến của doanh nghiệp hiện nay, tổ chức gala dinner du lịch đem lại không khí vui tươi, thư giãn và nghỉ dưỡng nhất. Khi tổ chức sự kiện này phụ thuộc rất lớn vào địa điểm chơi của doanh nghiệp, có thể ngay trên bờ biển với hình thức nướng BBQ đầy hấp dẫn, hoặc cũng có thể là những khu nghỉ dưỡng, nhà hàng đầy đẳng cấp.

tổ chức gala dinner du lịch
Gala dinner du lịch đem lại không khí vui tươi, thư giãn và nghỉ dưỡng nhất (Ảnh: Palamun Event)

Thời điểm lý tưởng để tổ chức gala dinner du lịch

Nói về thời điểm tổ chức gala dinner hợp lý và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất đó chính là thời điểm giữa năm. Thời điểm doanh nghiệp vừa trải qua quý đầu năm và chuẩn bị bắt đầu cho sự thắng lợi của quý cuối năm, tổ chức vào thời điểm này không chỉ tạo động lực, thôi thúc toàn thể cán bộ nhân viên còn gia tăng sự gắn kết nội bộ, giúp quá trình phát triển của doanh nghiệp thuận lợi hơn.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tổ chức gala dinner du lịch ngay trong chuyến team building vào ngày cuối cùng trong thời gian du lịch của công ty. Thời điểm này vô cùng thích hợp để giải trí, vui vẻ, thoải mái, thư giãn cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

tổ chức gala dinner du lịch
Chọn thời điểm thích hợp góp phần to lớn vào sự thành công của sự kiện (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Kịch bản gala dinner kết hợp du lịch cuối năm đầy đặc sắc

Mục đích tổ chức gala dinner du lịch

Có rất nhiều hình thức gala dinner nhưng tổ chức gala dinner du lịch vẫn được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Đó không chỉ đơn giản là tạo ra những giây phút thoải mái nhất, mà còn đem lại những mục đích nhất định:

  • Nhân viên, cán bộ công ty được thư giãn, nghỉ dưỡng, xả hơi sau những thời gian làm việc đầy áp lực, cống hiến hết mình cho công ty;
  • Từ đó, đem lại giây phút vui vẻ nhất, tạo sự liên kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty, quá trình làm việc sẽ hiểu nhau và hiệu quả hơn;
  • Là cơ hội để doanh nghiệp thôi thúc, tạo động lực, khơi dậy tinh thần đoàn kết để công ty phát triển và thành công;
  • Cùng nhau trao đổi những phương án, kế hoạch, định hướng sắp tới của công ty;
  • Chi phí tổ chức gala dinner du lịch sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với những sự kiện khác như chi phí thuê mặt bằng sân khấu, chi phí thuê âm thanh, ánh sáng,…
tổ chức gala dinner du lịch
Tổ chức gala dinner du lịch như là dịp để tạo sự gắn kết, sân chơi thú vị, vui vẻ cho toàn thể cán bộ nhân viên (Ảnh: Palamun Event)

2 yếu tố quan trọng không thể bỏ qua để sự kiện diễn ra thành công

Chương trình gala dinner du lịch đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nhưng để sự kiện diễn ra thành công, suôn sẻ và hiệu quả nhất không phải là điều đơn giản. Đòi hỏi bạn phải hiểu rõ từng khâu tổ chức, từng chi phí để tính toán chính xác nhất. Dưới đây chính là 2 yếu tố khi tổ chức gala dinner du lịch nhất định bạn không nên bỏ qua:

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Lập quy trình Gala dinner du lịch đòi hỏi bạn phải hiểu rõ từng khâu tổ chức (Ảnh: Palamun Event)

Kịch bản chương trình gala dinner du lịch

Nhắc tới gala dinner du lịch chắc chắn không thể bỏ qua những trò chơi vui ca múa hát, hoặc cũng có thể là những trò chơi tập thể gắn kết tình đồng đội như: nhảy bao bố, chạy tiếp sức, thi hát, chuyển tranh,…đi kèm với đó là những phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên, để cho chương trình chạy mượt mà, và hiệu quả nhất phải cần có kịch bản gala dinner du lịch chi tiết, đầy đủ để thể hiện đúng mục đích của doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo kịch bản chi tiết ở dưới đây:

  • Trước bữa tiệc gala dinner: Mời khách mời tiến hành vào nơi tổ chức để giao lưu, check in và chuẩn bị bắt đầu chương trình;
  • Giới thiệu đại biểu: MC sẽ chia sẻ lý do có buổi tiệc ngày hôm nay, đồng thời giới thiệu những vị đại biểu, khách quý có mặt trong bữa tiệc;
  • Tiệc chính: Ban lãnh đạo đọc phần diễn văn khai mạc, và trình chiếu lại những video, hình ảnh trong quá trình hình thành và phát triển của công ty. Sau đó, cùng nâng ly chúc mừng, có thể kèm theo các tiết mục văn nghệ để tăng không khí cho bữa tiệc. Với tổ chức gala dinner du lịch bạn có thể chọn ngay những món nướng BBQ, hoặc hải sản,..
  • Phần hội: Khi ăn tiệc xong, sẽ tiến hành chơi các trò chơi nhằm gắn kết, hoặc có thể thi karaoke, rút thăm trúng thưởng hoặc những trò chơi thú vị khác;
  • Bế mạc: Biểu diễn một vài tiết mục văn nghệ sau đó MC gửi lời cảm ơn và chúc tới toàn thể khách mời.
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Có kịch bản chi tiết, hoàn hảo để sự kiện diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: 4 điều cần lưu ý để tổ chức gala dinner thành công

Dự trù kinh phí tổ chức

Tùy vào từng quy mô tổ chức, số lượng khách mời của từng doanh nghiệp sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, dù như thế nào bạn cũng cần phải hoạch định chính xác những hoạt động cần làm trong đêm gala dinner du lịch, từ đó tính toán chi phí cho từng hạng mục, và dự đoán chính xác nhất. Có như thế mới tránh được những rủi ro về ngân sách cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị thêm một khoản chi phí dự phòng để xử lý mọi tình huống nhanh nhất. Nếu bạn thấy hơi khó khăn thì có thể tìm ngay tới công ty tổ chức sự kiện Palamun Event, bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng kịch bản không giới hạn, hoạch định chính xác từng chi phí để bạn có thể an tâm tổ chức.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tính toán chi phí, hoạch định rõ ràng tránh những rủi ro về ngân sách (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Palamun Event – đón đầu xu hướng tổ chức gala dinner độc đáo, ấn tượng

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về tổ chức gala dinner du lịch. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giải đáp được mọi thắc mắc, khó khăn của bạn. Nếu bạn đang muốn có những kịch bản hoàn hảo, chi tiết, một đêm gala đầy ắp những kỉ niệm, vui vẻ và thành công, giá rẻ nhất thì đừng ngần ngại liên hệ ngay tới Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, phục vụ bạn bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, hài lòng nhất!