4 loại hình tiệc gala cuối năm để lại nhiều cảm xúc

338 lượt xem

Tiệc gala cuối năm đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn tổ chức không chỉ vì đa dạng, sang trọng mà còn truyền tải được nhiều thông điệp cũng như văn hóa doanh nghiệp tới khách mời. Bên cạnh các hoạt động như văn nghệ, ăn uống tiệc gala cũng có thể kết hợp với nhiều loại hình khác nhau phụ thuộc vào mục đích tổ chức của doanh nghiệp. Vậy, một trong những loại hình tiệc đó là gì? Cùng theo chân Palamun Event tìm hiểu rõ ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

tiệc gala cuối năm
Đêm gala cuối năm có thể kết hợp với nhiều loại hình khác nhau đem tới đêm tiệc thành công nhất (Ảnh: Internet)

Tiệc gala cuối năm là gì? Ý nghĩa tiệc gala vào cuối năm? 

Tiệc gala cuối năm là chương trình được tổ chức vào cuối năm kết hợp với các hoạt động văn nghệ, hoạt động giải trí,…Hình thức tiệc này rất đa dạng về concept, cũng như kịch bản và ý nghĩa chương trình. 

Có thể nói, sự kiện gala cuối năm như là một chương trình ghi lại, đánh dấu cho một năm đã qua. Sự kiện này mang đến những ý nghĩa tích cực trong đời sống tinh thần người Việt nên phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn sự kiện này vừa để tổng kết lại hành trình hoạt động trong năm vừa qua, vừa đề ra những mục tiêu hoạt động trong năm tiếp theo. 

Không những thế, tiệc gala cuối năm cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới sự cố gắng của toàn thể nhân viên công ty đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong năm vừa qua. Sự kiện càng đặc sắc, thú vị, chuyên nghiệp, chỉn chu thì sẽ càng tạo động lực thôi thúc toàn thể nhân viên cố gắng, nỗ lực hết mình. Đây cũng là dịp hoàn hảo để gắn kết sức mạnh tập thể, là dịp để ban lãnh đạo cùng nhân viên được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm việc. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, tạo nên những giá trị mới, thành công mới cho công ty trong tương lai. 

tiệc gala cuối năm
Đêm gala cuối năm không chỉ gắn kết sự đoàn kết trong nội bộ mà còn giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khách mời (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Dự trù chi phí tổ chức gala dinner qua 7 hạng mục quan trọng 

4 loại hình tiệc gala cuối năm 

Tùy vào hình thức, mục đích tổ chức thì sẽ có loại hình tiệc gala cuối năm khác nhau. Không để các bạn chờ lâu, dưới đây chính là 4 loại hình tổ chức gala cuối năm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Tiệc gala cuối năm kết hợp với teambuilding

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với các bữa tiệc gala cuối năm thông thường, muốn đổi không khí thì một bữa tiệc cuối năm kết hợp với trò chơi thú vị trong teambuilding sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

Cốt lõi để tạo nên sự kiện độc đáo trong teambuilding đó chính là tinh thần tập thể và sự đoàn kết. Vì thế, doanh nghiệp có thể lựa chọn những trò chơi mang tính tập thể như gánh nước, truy tìm kho báu, chạy ba chân, bịt mắt đập táo (trứng),..

Để phát huy hết ý nghĩa của sự kiện gala cuối năm kết hợp với teambuilding thì doanh nghiệp nên tổ chức xuyên suốt trong ngày hoặc có thể hơn. Đặc biệt nên lựa chọn những địa điểm ngoài trời như các resort, bãi biển,…

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn có số nhân viên lớn thì hình thức gặp nhiều vấn đề nan giải. Ngoài vấn đề như địa điểm, không gian tổ chức, thì vấn đề thời gian sự kiện cũng gây khó khăn. Do đó, để có sự kiện hoàn hảo, chuyến teambuilding thú vị, chắc chắn doanh nghiệp cần phải lên kế hoạch từ trước để phù hợp với tất cả các thành viên trong công ty. 

tiệc gala cuối năm
Tiệc gala kết hợp với team building là loại hình hoàn hảo, mới lạ cho doanh nghiệp (Ảnh: Palamun Event)

Tiệc gala cuối năm kết hợp du lịch

 Ngoài tiệc gala cuối năm kết hợp với teambuilding, bạn hoàn toàn cũng có thể kết hợp với chuyến đi du lịch. Loại hình tổ chức này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, yêu thích. Nó không chỉ mang tới chuyến đi ý nghĩa, lý thú cho toàn bộ nhân viên cho công ty mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên, mang tới những kỷ niệm đáng nhớ khi làm việc, gắn bó với công ty. 

Ngoài ra, việc đi du lịch ở địa điểm mới sẽ tạo nên sự đa dạng, bầu không khí vui vẻ cho mọi người, khác hẳn so với các chương trình gala cuối năm thông thường. 

tiệc gala cuối năm
Gala cuối năm kết hợp với chuyến đi du lịch đầy lý thú mang lại rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các cán bộ nhân viên (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Kịch bản gala dinner du lịch hấp dẫn, sáng tạo 2023 

Gala kết hợp tiệc tri ân khách hàng

Các doanh nghiệp luôn mong muốn các sự kiện phải tối ưu tối đa lợi ích cho mình. Vì vậy tiệc gala cuối năm ngoài là sự kết nối với nhân viên, mà còn là sự tri ân đối với khách hàng, những người góp phần không nhỏ tới sự thành công và phát triển của công ty như ngày hôm nay. Vì thế các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn tiệc gala kết hợp với tri ân khách hàng. Vừa có thể giúp doanh nghiệp củng cố hình ảnh, văn hóa thương hiệu, vừa là dịp để tạo sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp đối với khách hàng. 

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Mãn nhãn với đêm tiệc hội tri ân khách hàng đầy hoành tráng của tập đoàn Viettel (Ảnh: Palamun Event)

Gala tất niên chào đón năm mới 

Tiệc gala cuối năm hoàn toàn có thể kết hợp với mục đích tất niên chào đón năm mới. Vừa có thể tổng kết lại các hạng mục ở năm cũ, vừa có thể chào đón năm mới một cách thành công rực rỡ hơn. 

Hình thức tổ chức gala cuối năm này không chỉ tạo không khí phấn khởi cho toàn thể các khách mời, cán bộ nhân viên trong công ty, mà đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu khoảnh khắc giao thoa thoa giữa năm mới và năm cũ. Là lời chúc, lời ước mong tới năm mới, về sự khởi đầu phát triển bền vững, thuận lợi.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tiệc gala tất niên chào năm mới khép lại hành trình cũ, mở ra nhiều mục tiêu mới cho tương lai (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Quy trình tổ chức gala dinner chuyên nghiệp trong 9 bước

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết về loại hình tiệc gala cuối năm trên sẽ giúp doanh nghiệp có một sự kiện thật thành công, hoành tráng và ý nghĩa. Trong quá trình tổ chức sự kiện nếu gặp bất cứ vấn đề gì, hay khó khăn trong khâu tổ chức gala thì đừng ngần ngại liên hệ ngay tới công ty tổ chức sự kiện Palamun Event nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn chúng tôi sẽ đưa tới cho quý doanh nghiệp một sự kiện chuyên nghiệp, chỉn chu, hoàn hảo nhất!