Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập gây ấn tượng

210 lượt xem

Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là tiêu chí đảm bảo buổi lễ diễn ra trôi chảy, thống nhất mục tiêu đã đề ra. Hướng đến sự trọn vẹn từ mọi yếu tố. Từ ý tưởng, kịch bản, chủ đề cho đến các tiết mục. Quy trình được thiết lập chỉn chu còn đảm bảo điều phối nhân sự hợp lý. Do đó, cần tuân thủ chặt chẽ.

Dưới đây là hướng dẫn quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập gây ấn tượng do Công ty Palamun Event đề xuất trên khung chuẩn nhất. Hy vọng sẽ mang đến thông tin bổ ích cho quý khách hàng!

Chọn chủ đề tổ chức lễ kỷ niệm thành lập phù hợp

Trong quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, việc lên ý tưởng và chủ đề là khó nhất. Công việc này do bộ phận truyền thông của công ty đảm trách. Hoặc có thể liên hệ các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện để được tiếp cận nhiều chủ đề hấp dẫn, phù hợp mùa, tính chất công ty hay xu hướng thị trường.

Chủ đề được chọn thường trình bày trong proposal. Có thể gợi ý tưởng từ logo công ty, số năm thành lập, loại hình sản phẩm kinh doanh, phân phối. Đây cũng là cơ sở để xây dựng kịch bản chương trình.

quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
Thống nhất chủ đề sẽ dễ dàng hơn khi triển khai các bước tiếp theo trong quy trình (Ảnh: Internet)

Xem thêm: Mẫu kịch bản Lễ kỷ niệm thành lập siêu hay

Chọn thời gian và địa điểm – bước quan trọng trong quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Thời gian tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thường vào buổi tối cuối tuần. Đây là thời điểm tiện nhất khi khách hàng có thể dễ dàng thu xếp và có mặt. Cân đối với tổng thời lượng chương trình kèm các khoảng thời gian khác như:

  • Thời gian tổng duyệt;
  • Thời gian khai mạc;
  • Thời gian phát biểu;
  • Thời gian trao quà và tri ân nhân viên, khách mời.

Về địa điểm diễn ra lễ kỷ niệm thành lập công ty, lựa chọn theo các tiêu chí:

  • Phù hợp với đối tượng tham dự, số lượng khách mời, ý tưởng và các yêu cầu khác từ ban tổ chức;
  • Diện tích hợp lý, vừa vặn để đặt sân khấu, bục phát biểu, chỗ ngồi, bàn tiệc,… đảm bảo đầy đủ và chu đáo nhất;
  • Chọn tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời, tùy theo quy mô và chủ đề đã chọn.
quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
Phải xác định được thời gian, địa điểm tổ chức cân nhắc theo các yếu tố liên quan

Xem thêm: Những sai lầm khi Tổ chức kỷ niệm thành lập doanh nghiệp cần nên tránh

Chuẩn bị tiệc mừng, quà tặng tri ân nhân viên, khách hàng

Khi chuẩn bị tiệc mừng, cần lưu ý đến thực đơn. Phải đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP, hạn chế tình trạng dị ứng bằng cách chọn những món thay thế. Bên cạnh đó, bắt buộc phải có thêm bia rượu và các loại thức uống khác. Trong quá trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, vấn đề tiệc mừng rất khó kiểm soát. Do đó, cần xem xét số lượng khách mời ngay từ đầu để dự trù kinh phí phù hợp cho phần này.

Quà tặng là yếu tố làm tăng ý nghĩa và cảm xúc cho sự kiện. Loại quà tặng còn tùy thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp. Nhưng vẫn nhất thiết phải có trong quá trình tri ân, kỷ niệm. Ban tổ chức sẽ trao tặng những món quà dành cho nhân viên dưới hình thức vinh danh hoặc thông qua các gameshow, lucky draw. Riêng với khách mời, quà tặng thường đồng bộ, với bộ nhận diện thương hiệu in sẵn lên bao bì.

quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
Không thể thiếu tiệc mừng và quà tặng để tăng sức hút cho buổi lễ, cũng như tạo dấu ấn cảm xúc (Ảnh: Internet)

Không thể thiếu phần tổng duyệt cho quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Đây là phần cuối của quy trinh to chuc le ky niem thanh lap. Giúp ban tổ chức kiểm tra lại những phần chưa hoàn thiện và chỉn chu toàn bộ chương trình. Đảm bảo các tiết mục sắp xếp theo trật tự, phối hợp nhịp nhàng, đáp ứng đúng chủ đề đã chọn.

 

Qua những thông tin trên đây, Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event hy vọng mang đến cái nhìn tổng quan nhất về quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty điển hình.

Dù quý khách lựa chọn bất cứ giải pháp nào, mỗi giải pháp lại có những thuận lợi và hạn chế riêng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn Palamun Event, chúng tôi cam kết đáp ứng quy trình từ A đến Z. Quý khách chỉ cần trả chi phí 1 lần duy nhất, mọi việc còn lại đều do công ty chúng tôi đảm trách.

Mọi chi tiết thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 08 66 48 11 15 hoặc các thông tin bên dưới!