Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty chi tiết nhất 2023

462 lượt xem

Lễ kỷ niệm thành lập công ty không chỉ là dịp doanh nghiệp nhìn lại hành trình phát triển rực rỡ đã qua, mà còn là lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đối với những khách hàng, đối tác, đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty. Vậy, để cho buổi lễ ấy diễn ra thành công rực rỡ, đánh dấu mốc quan trọng, doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì, kịch bản như thế nào? Tham khảo ngay kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập do Palamun Event chia sẻ chi tiết dưới đây để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm không thể thiếu này nhé!

kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập
Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập chi tiết góp phần làm nên sự thành công của buổi tiệc (Ảnh: Palamun Event)

Ý nghĩa của kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Một trong những cột mốc quan trọng không thể thiếu của các doanh nghiệp đó chính là ngày lễ kỷ niệm. Nó không chỉ là dịp của những sự gặp gỡ trọng đại, dịp để công ty nhìn lại hành trình phát triển đã qua, mà còn mang đến nhiều ý nghĩa khác, góp phần to lớn trong việc khẳng định thương hiệu, thu hút khách hàng của doanh nghiệp:

 • Lễ kỷ niệm như là lời tri ân sâu sắc đối với quý đối tác, khách hàng bởi sự tin tưởng, ủng hộ hết mình của họ đối với công ty từ trước tới nay;
 • Đó cũng là khoảnh khắc doanh nghiệp nhìn lại hành trình phát triển. Từ đó, đoàn kết, nỗ lực cố gắng phát triển hơn để đánh dấu sự thành công vượt bậc hơn trong tương lai;
 • Ý nghĩa lễ kỷ niệm cũng là dịp để khen thưởng, đánh giá đội ngũ nhân viên để tăng tinh thần làm việc;
 • Nâng cao, gắn kết mối quan hệ đối với những khách hàng, đối tác. Hướng tới sự hợp tác lâu dài, bền vững;
 • Đặc biệt, nếu có kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập chi tiết, hấp dẫn nó sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng bá, marketing doanh nghiệp cực tốt;
 • Đưa ra những định hướng, mục tiêu phát triển trong tương lai, để toàn bộ cán bộ nhân viên đồng lòng cố gắng.
kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập
Ý nghĩa quan trọng của lễ kỷ niệm thành lập công ty trong hành trình phát triển của doanh nghiệp (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Các loại chi phí tổ chức thành lập nào cần chú ý? Chi tiết ra sao?

Chi tiết kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập kèm lời dẫn

Chương trình lễ kỷ niệm là sự kiện vô cùng long trọng, hoành tráng, đòi hỏi phải có sự chỉn chu, chi tiết trong từng khâu chuẩn bị. Không để các bạn chờ lâu, dưới đây sẽ là kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập kèm lời dẫn chi tiết nhất, hiệu quả nhất.

Đón tiếp những vị khách mời để ổn định chỗ ngồi

Khách mời luôn là những vị quan trọng nhất trong sự kiện bởi thế các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị bộ phận lễ tân đón khách ngay ở khu vực cổng chào và dẫn khách về khu vực ghế ngồi. Để buổi lễ diễn ra được long trọng, chu đáo nhất cần phải chuẩn bị đội ngũ nhân sự sao cho hài lòng khách mời, tránh những hiểu lầm không đáng có do thiếu chuyên nghiệp. Với những vị khách VIP, công ty cần chuẩn bị hàng ghế đầu tiên dành riêng cho khách, còn đối với những cơ quan báo chí đưa tin về sự kiện cũng nên chuẩn bị một khu vực riêng.

Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập cho phần khai mạc, mở đầu chương trình

Phần tiếp theo của kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập đó chính là phần khai mạc. Sau khi khách mời ổn định chỗ ngồi, sẽ là lúc MC giới thiệu chương trình, giới thiệu 1,2 tiết mục văn nghệ. Với bước này, lời dẫn chương trình lễ kỷ niệm của MC phải có sự khuấy động, thu hút, phải chuyên nghiệp để làm tưng bừng nên không khí. Bạn có thể tham khảo lời dẫn cực cuốn hút cho MC dưới đây:

Kính thưa quý vị đại biểu, cùng toàn thể các vị khách quý!

Lời đầu tiên, xin gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất đối với toàn thể quý vị khách mời có trong buổi lễ kỷ niệm…năm thành lập công ty…của chúng tôi.

Xin mời toàn thể quý vị ổn định chỗ ngồi để chương trình của chúng ta được bắt đầu!

(Phần giới thiệu các tiết mục trình diễn văn nghệ, đánh trống để khai mạc chương trình)

Xin cảm ơn các nghệ sĩ (ca sĩ, vũ đoàn),..đã mang đến tiết mục mở màn vô cùng cuốn hút và đặc sắc. Tiết mục vừa rồi hòa cùng tiếng vỗ tay rộn ràng cũng chính là giây phút mở đầu cho chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty. MC…xin gửi tới toàn thể quý khách mời lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa quý vị, lễ kỷ niệm ngày hôm nay là cột mốc vô cùng quan trọng đánh dấu quá trình hình thành và phát triển rực rỡ của chúng tôi.

Trải qua…năm hình thành, công ty gặp không ít những khó khăn, thử thách, những khủng hoảng về kinh tế. Nhưng với sự hỗ trợ tích cực, những kế hoạch chính sách đúng đắn từ ban lãnh đạo đã giúp chúng tôi phát triển, và vươn lên to lớn hùng mạnh như ngày hôm nay!

kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập
MC Thanh Bạch góp phần làm sôi động không khí trong buổi lễ kỷ niệm của CTCBIO do Palamun Event thực hiện vừa qua (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem ngay: Park Hang Seo và dàn sao vip đổ bộ lễ kỷ niệm 15 năm thành lập CTCBIO

MC trịnh trọng giới thiệu những vị đại biểu, khách mời trong buổi lễ

Phần quan trọng không thể thiếu của kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập đó chính là phần giới thiệu những vị đại biểu, khách mời có trong buổi lễ.

Lời dẫn tham khảo:

Kính thưa toàn thể quý vị khách quý!

Tới tham dự buổi lễ ngày hôm nay, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp:

 • Ông/bà – chức vụ…
 • Ông/bà – chức vụ..
 • Cùng với sự góp mặt của các ban ngành, quý đối tác, quý khách hàng và đại diện của những cơ quan báo chí, truyền thông;

Phía công ty…., chúng tôi xin giới thiệu những vị đại biểu sau:

 • Ông/bà – chức vụ:…
 • Ông/bà – chức vụ:…

Xin được nhiệt liệt chúc mừng!

Lãnh đạo công ty đại diện phát biểu lễ khai mạc

Kịch bản lễ kỷ niệm tiếp theo đó chính là một bài phát biểu của vị lãnh đạo đại diện công ty về quá trình hình thành, những giai đoạn phát triển cũng như những khó khăn, thành tựu mà công ty đã đạt được. Phần phát biểu này nên kết hợp với slide về hình ảnh, video theo năm tháng của công ty để tăng giá trị biểu đạt, mang tới những cảm xúc chân thực, đáng nhớ cho toàn thể khách mời.

Lời dẫn tham khảo:

Kính thưa quý vị khách quý,

Trải qua hành trình…năm phát triển đầy biến động, công ty…đã đối mặt với không biết bao khó khăn, thăng trầm, thử thách, rồi dần chuyển mình khẳng định vị thế, thành công rực rỡ. Để có được thành tựu to lớn đó, chính là nhờ sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo, sự đoàn kết, đồng lòng cùng nhau cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân viên.

Và sau đây, MC…xin mời toàn thể quý vị hướng mắt lên màn hình sân khấu để cùng chiêm ngưỡng, ngắm nhìn lại chặng đường đầy thăng trầm, song cũng đầy thành công của công ty…đã qua.

kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập
Trang trí lễ kỷ niệm tạo không gian hoài niệm cho doanh nghiệp qua các giai đoạn(Ảnh: Internet)

Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập – vinh danh tri ân trong buổi lễ

BTC chuẩn bị những phần quà sẵn để vinh danh đối với những cá nhân, nhân viên đã đạt được những thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc. Đồng thời, đó cũng là dịp để tri ân những khách hàng đã luôn tạo điều kiện, tin tưởng, ủng hộ công ty trong suốt hành trình phát triển.

Lời dẫn tham khảo:

Kính thưa quý vị đại biểu;

Buổi lễ ngày hôm nay như là dịp để mỗi thành viên nhìn lại hành trình đã đạt được, cũng như mở ra những mục tiêu, chiến lược hoàn toàn mới trong tương lai.

Nhân sự kiện trọng đại ấy, công ty…còn muốn vinh danh khen thưởng đối với những cá nhân, tập thể vô cùng xuất sắc đã có thành tựu to lớn trong thời gian qua. Tôi xin được hân hạnh danh sách những thành viên xuất sắt như sau:

 • Anh/chị – vị trí – bộ phận
 • Anh/chị – vị trí – bộ phận

Sau đây, xin mời ông/bà – chức vụ…lên trao phần thưởng cho những thành viên xuất sắc trong thời gian qua. Xin trân trọng cảm ơn Ông/bà…

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Vinh danh, tri ân đối với những cán bộ, nhân viên, khách hàng là điều không thể thiếu trong buổi lễ kỷ niệm (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Gợi ý quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập ý nghĩa thành công

Khai tiệc

Đây là một trong số những điều không thể thiếu trong kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập. Với phần này, MC sẽ mời tập thể cán bộ đội ngũ của công ty cùng lên sân khấu để nâng ly chúc mừng, và tuyên bố bữa tiệc đã bắt đầu. Trong khi dùng tiệc sẽ có những tiết mục văn nghệ cực sôi động, hấp dẫn để làm khuấy động không khí buổi lễ.

Lời dẫn tham khảo:

Tiếp theo chương trình, chúng tôi xin kính mời những vị lãnh đạo công ty, cùng với quý vị khách quý sẽ cùng tiến lên sân khấu để nâng ly cho thời khắc không thể nào quên này!

Xin mời toàn thể vị khách có mặt trong hội trường ngày hôm nay, chúng ta cũng cùng nhau nâng ly để chúc cho sự thành công, phát triển bền vững của công ty…!

Kính thưa quý vị,

Để giúp cho không khí buổi lễ được khuấy động hơn, cũng như là lời cảm ơn chân thành đối với toàn thể quý khách hàng, nhân viên. Chúng tôi, xin mời quý vị cùng hướng mắt lên sân khấu để cùng thưởng thức những tiết mục hấp dẫn ngay sau đây!

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Nâng ly chúc mừng khai tiệc buổi lễ kỷ niệm trong không khí vui mừng, sôi động (Ảnh: Internet)

Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập cho những trò chơi mini game ấn tượng

Trong kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty cũng không thể nào thiếu được những trò chơi mini game ấn tượng, đem lại tiếng cười, tinh thần đoàn kết cực cao cho toàn thể nhân viên. Thông thường sẽ có phần bốc thăm trúng thưởng với phần quà vô cùng hấp dẫn. Với phần này, MC sẽ là người giúp cho chương trình được sôi động, ấn tượng nhất.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Những trò chơi vô cùng ấn tượng làm khuấy động không khí trong kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập (Ảnh: Palamun Event)

Kịch bản lễ bế mạc trong chương trình lễ kỷ niệm

Khi bế mạc chương trình, vị đại diện của công ty sẽ đứng lên phát biểu thay cho lời tuyên bố kết thúc buổi lễ. Sau đó, MC sẽ gửi lời cảm ơn, cũng như lời chúc sức khỏe đến toàn bộ những vị khách có mặt trong ngày hôm nay. Cuối cùng là phần chụp ảnh lưu niệm, tặng quà và lễ tân tiễn khách.

Lời dẫn tham khảo:

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu,

Lễ kỷ niệm thành lập công ty… đến đây xin được phép khéo lại. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với những quý vị đại biểu, khách quý đã dành thời gian quý báu để tới đây chung vui cùng chúng tôi trong buổi lễ hôm nay.

Một lần nữa, xin được gửi tới quý vị lời kính chúc sức khỏe, thành công và ngập tràn hạnh phúc.

Kính chúc công ty…ngày càng vươn mình phát triển thành công, rực rỡ, đạt được những bước tiến nhảy vọt, nâng tầm thương hiệu trong lĩnh vực….

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MC Thanh Giang khéo léo trong giây phút bế mạc buổi lễ kỷ niệm (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Top 7 ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập khác biệt, ấn tượng

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Palamun Event gửi tới bạn về kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình khẳng định thương hiệu của mình. Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc, hay đang tham khảo dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay tới Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất, cung cấp tới cho quý doanh nghiệp dịch vụ rẻ nhất, chất lượng, hiệu quả và thành công nhất!