4 yếu tố quan trọng khi trang trí kỷ niệm thành lập công ty

354 lượt xem

Trang trí kỷ niệm thành lập công ty luôn là nỗi đau đáu, lo lắng của rất nhiều doanh nghiệp. Làm thế nào để buổi lễ vừa trang trọng, hoành tráng, lại còn mang cái vẻ đẹp giản dị, tinh tế và tao nhã? Thấu hiểu được điều đó, Palamun Event sẽ gợi ý ngay 4 yếu tố quan trọng nhất định phải lưu ý để có buổi lễ kỷ niệm hoàn hảo, ấn tượng, và thành công nhất. Tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ những “Cánh tay đắc lực” này nhé!

Ý tưởng chủ đạo trong trang trí kỷ niệm thành lập công ty

Xác định được yếu tố chủ đạo trong sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty là điều quan trọng đầu tiên, cấp thiết, bước đầu bạn cần chuẩn bị trong buổi lễ. Nó sẽ giúp bạn dễ trang bố trí, sắp xếp những không gian trong buổi lễ. Có ý tưởng tốt, ý tưởng hay, nó sẽ đánh trực tiếp vào hình thức, ấn tượng mạnh mẽ tới thị giác và gây được sự cuốn hút độc đáo đối với những vị khách mời.

Ý tưởng trong trang trí kỷ niệm thành lập công ty luôn đòi hỏi phải mới lạ, độc đáo, sáng tạo, nó sẽ giúp cho buổi lễ trở nên đặc biệt, thu hút truyền thông, quảng bá hình ảnh thương hiệu cực tốt. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự đầu tư của doanh nghiệp.

Vì thế, khi trang trí các doanh nghiệp cần có sự kết nối xuyên suốt, định hình để trang trí lễ kỷ niệm trở nên thật phong cách. Và khi có ý tưởng chủ đạo đặc biệt, thì việc làm những khâu như chọn lựa đồ trang trí, chọn nơi tổ chức sự kiện, diễn ra vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

trang trí kỷ niệm thành lập công ty
Có ý tưởng chủ đạo sẽ làm nên thành công rực rỡ cho buổi lễ (Ảnh: Palamun Event)

>>> Tham khảo ngay: 5 mẹo trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty sáng tạo thu hút

Đặc trưng ngành nghề, nét văn hóa của công ty

Mỗi công ty sẽ là một lĩnh vực, một màu sắc, một giá trị cốt lõi và phong cách làm việc riêng. Bởi thế, không ý tưởng chương trình lễ kỷ niệm nào có sự giống nhau, nó đều mang những bản sắc riêng của doanh nghiệp mình.

Thông qua đặc trưng ngành nghề, nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thì có thể trang trí kỷ niệm thành lập công ty cuốn hút bằng những hình ảnh giàn giáo công trình, hoặc là một công trình thu nhỏ. Còn nếu như công ty của bạn đang kinh doanh nông sản thì có thể bố trí ngay các vật mẫu liên quan đến sản phẩm phân phối tại sân khấu, hoặc nơi chụp ảnh lưu niệm.

trang trí kỷ niệm thành lập công ty
Dựa vào đặc trưng ngành nghề ô tô nên cách trang trí vô cùng ấn tượng (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, dựa vào nét văn hóa của công ty cũng là cách trang trí kỷ niệm thành lập công ty dễ nhất, nhưng cũng lại có sự phức tạp nhất. Vì yếu tố này, doanh nghiệp cần phải xác định giá trị cốt lõi cũng như hình dung ra bức tranh chủ đề cụ thể. Ví dụ như nét văn hóa của công ty bạn là sự đoàn kết cùng nhau phát triển thì hình ảnh tượng trưng sẽ có thể là: con thuyền vượt đại dương qua sóng lớn, hoặc là hành trình cùng nhau chinh phục ngọn núi cao,..

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian cũng như đem lại hiệu quả cao nhất, quý doanh nghiệp có thể tìm ngay tới công ty tổ chức sự kiện uy tín. Hoặc cũng có thể lựa chọn ngay Palamun Event – công ty hàng đầu với kinh nghiệm hơn 12 năm để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất, thành công ấn tượng nhất.

trang trí kỷ niệm thành lập công ty
Hiểu rõ được nét văn hóa, đặc trưng của công ty sẽ tạo nên cách trang trí ấn tượng (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Lời dẫn MC kỷ niệm 5 năm thành lập công ty thu hút khách hàng

Bối cảnh trong trang trí kỷ niệm thành lập công ty

Một trong 4 yếu tố trang trí kỷ niệm không thể bỏ qua đó chính là bối cảnh. Không để các bạn chờ lâu, dưới đây sẽ là bối cảnh cực ấn tượng cho các doanh nghiệp:

Màu sắc chủ đạo trong buổi lễ

Chỉ đơn giản là những màu sắc cũng đem đến những cảm hứng dồi dào và bất tận cho trang trí kỷ niệm thành lập công ty. Tùy thuộc vào sở thích của doanh nghiệp, màu sắc hợp phong thủy, hay tone màu trên brand guideline để đưa ra những màu sắc phù hợp nhất. Một không gian chủ đạo phá cách với màu sắc xen lẫn từ cổ điển tới hiện đại trong bối cảnh chắc chắn sẽ gây được ấn tượng cực tốt đối với khách mời.

trang trí kỷ niệm thành lập công ty
Trang trí backdrop lễ kỷ niệm công ty CTCBIO  đậm phong cách Hàn Quốc với những đóa hoa pastel xinh đẹp (Ảnh: Palamun Event)

Yếu tố thiên nhiên

Khung cảnh thiên nhiên luôn đem tới cảm giác bất tận, nhẹ nhàng, dễ chịu cho khách mời. Tuy nhiên, doanh nghiệp không có khả năng đưa cả công ty đi nghỉ mát ở biển, hay lên rừng, nhưng bạn hoàn toàn có thể mang những yếu tố đặc biệt ấy vào trong khâu trang trí buổi lễ.

Bối cảnh lễ kỷ niệm với vô số vỏ sò, hay hình ảnh sóng nước, ngọn núi nhỏ nhắn, tán cây xanh ùm,…chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt, bối cảnh tuyệt vời và đáng nhớ.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Trang trí lể kỷ niệm đẹp sẽ giúp cho khung cảnh thiên nhiên luôn đem tới cảm giác bất tận (Ảnh: Palamun Event)

Những con số biết nói khi trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty

Việc nhấn mạnh những con số trong trang trí buổi lễ như là việc đánh dấu hành trình thành công rực rỡ mà doanh nghiệp đã đi qua. Việc sử dụng những con số lần thứ 1, thứ 2, thứ 5, 10, lần thứ 20, lần thứ 30,…còn là lời nhắc nhở, động viên toàn thể đội ngũ nhân viên cố gắng hơn để thành công hơn trong tương lai. Nên việc trang trí, và làm nổi bật nó trong lễ kỷ niệm thành lập công ty là vô cùng quan trọng.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Những con số trong buổi lễ kỷ niệm luôn được đánh giá rất cao (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Quy định tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp cần lưu ý

Kết luận

Với 4 yếu tố quan trọng không thể thiếu trong trang trí kỷ niệm thành lập công ty mà Palamun Event chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích doanh nghiệp trong hành trình khẳng định thương hiệu. Nếu quý doanh nghiệp đang thấy khó khăn trong khâu chuẩn bị, trang trí, hay bất cứ vấn đề nào cần hỗ trợ thì đừng quên liên hệ ngay tới Công ty Palamun Event nhé! Được đồng hành, hợp tác, hỗ trợ quý doanh nghiệp chính là niềm vinh dự đáng có của chúng tôi!