5 mẹo trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty sáng tạo thu hút

443 lượt xem

Trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty thường căn cứ vào ý tưởng chủ đạo đã lên sẵn trong proposal chương trình. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của buổi lễ. Tiêu chí để xem xét cách trang trí phù hợp không chỉ dựa vào hình thức thẩm mỹ, mà còn phải biểu lộ ý nghĩa trọng tâm, gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cách trang trí cho lễ kỷ niệm công ty của mình, có thể xem qua 5 mẹo trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty sáng tạo thu hút do Công ty Palamun Event gợi ý như sau!

Trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty phong cách tối giản

Đây là cách trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty phổ biến nhất. Phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, thâm niên hoạt động ngắn. Hoặc trùng với thời điểm giãn cách vì dịch bệnh. Hình thức chung dạng buổi tiệc nhỏ, tối giản, thường tổ chức ngay tại công ty. Theo đó, sẽ tận dụng tối đa các vật dụng sẵn có như bàn ghế, loa, tấm trải bàn, decal,… Cùng với đó là bánh sinh nhật với nến là số năm thành lập công ty và các loại hoa điểm tô cho không khí buổi tiệc.

Cách này đảm bảo tiết kiệm nhiều chi phí. Hướng đến sự ấm cúng và giúp các nhân viên được kết nối, thêm thân thiết hơn. Tuy nhiên, dù tiết kiệm nhưng các chương trình vẫn phải đảm bảo chỉn chu, trọn vẹn nhất.

trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty
Phong cách tối giản là lựa chọn hàng đầu tổ chức kỷ niệm thành lập trong mùa dịch và tiết kiệm phần lớn chi phí (Ảnh: Internet)

Trang trí concept hồi tưởng cho lễ kỷ niệm thành lập

Cách trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty dưới dạng hồi tưởng không còn quá xa lạ. Nhưng được đánh giá cao nhờ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người tham dự.

Trọng tâm của buổi lễ là trình chiếu video dưới dạng phim ngắn, phóng sự. Chủ yếu về quá trình hoạt động, hình ảnh nhân sự theo từng thời kỳ,… Lồng vào đó là câu chuyện xây dựng sự nghiệp, đối diện với những chông gai thử thách để đi đến thành công như ngày hôm nay. Kèm theo những lời chia sẻ chân thành từ các nhân viên lâu năm, cũng như lính mới.

Đây cũng là cách để tập thể nhìn nhận lại những thành tựu và khó khăn đã gặp phải. Từ đó, đúc kết kinh nghiệm và thúc đẩy hiệu quả hoạt động trong chặng đường phía trước.

trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty
Hồi tưởng là concept khá phổ biến khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty (Ảnh: Internet)

Xem thêm: Top 7 ý tưởng Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập khác biệt, ấn tượng

Trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty theo chuyến hành trình

Ý tưởng trang trí theo chuyến hành trình có nhiều nét tương đồng với concept hồi tưởng. Vừa mang đến nhiều cảm xúc, giá trị ẩn sâu, vừa kích thích sự tò mò của quan khách. Chỉ cần chuẩn bị một kịch bản hoàn chỉnh, chặt chẽ nhất.

Kết hợp với trình chiếu, chương trình sẽ được dựng dưới dạng hoạt cảnh. Trong đó, sân khấu sẽ bố trí một chuyến xe, bao gồm các thành viên từ cũ đến mới, cùng khám phá các chặng đường hoạt động của doanh nghiệp.

Ý tưởng này sẽ cần đến nhiều đạo cụ. Có thể kể đến: tranh ảnh, cúp lưu niệm, bằng khen,… đều liên quan đến công ty.

trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty
Tái diễn lại hành trình thành lập và phát triển của doanh nghiệp có giá trị lớn về mặt cảm xúc (Ảnh: Internet)

Trải nghiệm lễ hội hóa trang trong lễ kỷ niệm thành lập

Lễ hội hóa trang mang đến cho lễ kỷ niệm thành lập công ty màu sắc đa dạng. Với mỗi mảng màu là một thành viên, một cá tính riêng biệt. Mỗi cá nhân đều góp phần định hình phong cách doanh nghiệp trên thương trường.

Cách hóa trang thường tự do, dựa trên một nhân vật mà nhân viên yêu thích. Hoặc theo chủ đề nào đó mà không làm mất đi sự hào hứng, sôi động.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Lễ hội hóa trang hay hòa mình vào thiên nhiên là cách để trút bỏ những căng thẳng và áp lực ngày thường. Giúp mỗi nhân viên có cơ hội hòa mình vào tập thể, cũng như hiểu sâu hơn về giá trị công ty (Ảnh: Internet)

Tổ chức buổi lễ trao giải cho lễ kỷ niệm

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty dưới dạng lễ trao giải gắn liền với hoạt động tri ân. Và thường cần khoản ngân sách lớn nếu mong muốn buổi tiệc đẳng cấp như một lễ trao giải thực thụ. Quy mô tổ chức luôn hoành tráng, bao gồm các khoản về trang trí, hoa tươi, thức ăn cao cấp và rượu đắt tiền. Bên cạnh đó là những phần quà tặng, giải thưởng. Người tham dự sẽ chuẩn bị xiêm y lộng lẫy, sang trọng, lịch sự hoặc theo yêu cầu của ban tổ chức.

Xem thêm: Các loại Chi phí tổ chức kỷ niệm thành lập nào cần chú ý? Chi tiết ra sao?

 

Trên đây là 5 mẹo trang tri le ky niem thanh lap cong ty phổ biến nhất. Tùy từng doanh nghiệp, phong cách đặc thù có thể tiến hành lựa chọn ý tưởng và lên proposal chi tiết. Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event hân hạnh hỗ trợ quý khách gần xa. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện. Đặc biệt, mảng kỷ niệm thành lập công ty là một thế mạnh. Chúng tôi từng thực hiện cho công ty Time Cargo Logistics, Rồng Châu Á, Tập đoàn Olam International,… Tự hào mang đến một buổi lễ ý nghĩa, tăng thêm tình gắn kết và thúc đẩy giá trị lâu dài.

Vui lòng liên hệ hotline: 08 66 48 11 15 hoặc các thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá chi tiết!