Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng chi tiết nhất, yếu tố nào cần lưu ý?

105 lượt xem

Trong vấn đề kinh doanh ngày nay, tổ chức hội nghị khách hàng là một hoạt động rất quan trọng. Chương trình này là cơ hội để công ty kết nối và giao lưu với các khách hàng của mình. Chúng tôi sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp về chất lượng và hiệu quả hoạt động của công ty. Vì vậy, việc tham gia phát biểu của đại diện doanh nghiệp trước khách hàng là điều bắt buộc trong nội dung chương trình tổng thể. Vì vậy Palamun Event xin gửi đến các bạn một bài phát biểu hội nghị khách hàng trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp bạn bớt lúng túng khi chuẩn bị. Cùng tham khảo nhé!

bài phát biểu hội nghị khách hàng
Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng chi tiết nhất, yếu tố nào cần lưu ý? (Ảnh: Internet)

Yếu tố cần có của bài phát biểu hội nghị khách hàng

Cho dù đó là một giám đốc điều hành hay ban lãnh đạo công ty, việc có một diễn giả có ảnh hưởng trong công ty của bạn là điều cần thiết để thu hút sự chú ý của những người tham dự sự kiện tổ chức hội nghị khách hàng.

Đồng thời, người được chọn cần có giọng nói lưu loát và rõ ràng, chất giọng khỏe mà micro thu lên để tạo điểm nhấn. Trang phục của diễn giả nên gồm bộ vest hoặc trang phục sang trọng toát lên vẻ chỉn chu, chuyên nghiệp, gọn gàng để thể hiện sự tôn trọng đối với người tham dự.

=> Xem thêm: 8 Bước lập dự toán Tổ chức hội nghị khách hàng Tiết kiệm và Thành công

bài phát biểu hội nghị khách hàng
Bài phát biểu đầu tiên luôn đóng vai trò rất quan trọng, cần có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. (Ảnh: Palamun Event)

Bài thuyết trình cần tập trung vào các chủ đề chính và logic, mạch lạc để người tham gia dễ dàng hiểu và nắm bắt được nội dung cuộc họp. Tránh nói quá nhiều gây hiểu lầm hoặc làm cho người nghe mất cảm xúc về sự kiện.

Bài phát biểu sự kiện hội nghị khách hàng không quá 10 phút, vì tổng thời gian chạy sự kiện không nhiều. Khách hàng tham dự chỉ cần biết nội dung chính của sự kiện, không cần biết độ dài hay độ phức tạp của văn bản. Bài thuyết trình quá dài sẽ phản tác dụng và trở nên nhàm chán.

Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng

Phần mở đầu

Một bài phát biểu sự kiện hội nghị khách hàng mẫu mực luôn bắt đầu bằng lời chào của MC sau đó là lời phát biểu của ban quản lý, ban lãnh đạo công ty tới tất cả các khách mời tham dự hội nghị.

bài phát biểu hội nghị khách hàng
MC mở đầu hội nghị với một phong thái trang trọng và lịch thiệp (Ảnh: Internet)

“Thưa quý ông/quý bà,……Đến tất cả các khách mời trong buổi hội nghị khách hàng hôm nay. Tôi tên là …………. Chức vụ hiện tại …………. Của Công ty X.

Trước tiên thay mặt công ty xin cảm ơn toàn thể quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty. Dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã lặn lội đường xa đến tham dự đại hội lần này. Hôm nay ngày …………. Mặt trăng ………. Năm …………. Công ty X đã tổ chức buổi gặp mặt khách hàng về vấn đề này …………. (Nêu chủ đề chính của việc tổ chức hội nghị).

Tôi hy vọng rằng cuộc họp hôm nay sẽ mang lại nhiều chỉ trích. Phản hồi về chất lượng sản phẩm. Tương tự như vậy, khách hàng vẫn không hài lòng với công ty. Chúng tôi sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để cải thiện hoạt động kinh doanh của mình. Từ đây, tôi xin đi vào nội dung chính của hội nghị.

=> Xem thêm: Công ty Tổ chức Hội nghị khách hàng Giá tốt tại Long An

Phần nội dung

Nội dung này cần phác thảo đầy đủ chủ đề liên quan kèm theo mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng. Về chủ đề của cuộc họp. Tuy nhiên, phương pháp nên ngắn gọn. Hãy ngắn gọn và không quá dài để không gây khó chịu cho người nghe. Lãnh đạo có thể đề cập đến một số khía cạnh của quy trình làm việc cũng như sự chuẩn bị cho các hoạt động gần đây của công ty.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Bài phát biểu hội nghị khách hàng cần phải khái quát một cách đầy đủ nhất các vấn đề liên quan, xung quanh chủ đề hướng đến. (Ảnh: Palamun Event)

Ví dụ như:

Tình hình hoạt động của công ty, phạm vi hiện tại và giai đoạn phát triển. So với trước đây như thế nào …………. giới thiệu chi tiết về thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã, đang cung cấp hoặc dự định cung cấp.

Các công ty này đã làm gì để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình, hãy cùng điểm qua một số vấn đề mà họ vẫn gặp phải hiện nay. Nhưng với sự nổi tiếng và trách nhiệm của mình. Công ty sẽ nỗ lực hết sức để vượt qua những khó khăn này.

Điểm qua một số khó khăn mà hiện nay công ty vẫn còn gặp phải. Tuy nhiên với uy tín và trách nhiệm của mình; công ty sẽ nỗ lực và cố gắng ra sao để khắc phục những khó khăn đó.

Phần kết thúc

Trong phần này của hội nghị khách hàng, đại diện của công ty sẽ tái khẳng định sự sẵn sàng tìm kiếm và tiếp tục phát triển kinh doanh của mình. “Hiện tại và trong tương lai, Công ty X sẽ tiếp tục hoàn thiện, ngày càng phát triển vững mạnh, hãy biết rằng còn rất nhiều khó khăn và thách thức, chúng tôi rất mong – những khách hàng sẽ luôn tin tưởng chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đến dự hội nghị và lắng nghe bài phát biểu của tôi. Kính chúc Quý khách sức khỏe và hạnh phúc”

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Phần kết thúc của bài phát biểu thì đại diện công ty lại lần nữa khẳng định quyết tâm vươn lên, không ngừng phát triển doanh nghiệp của mình. (Ảnh: Internet)

Xin lưu ý rằng mẫu âm thanh hội nghị khách hàng chỉ là bản tóm tắt cấp cao của nội dung hội nghị. Công ty của bạn nên bổ sung thêm thông tin cụ thể. Điều này để người nghe có thể dễ dàng hiểu và nắm bắt vấn đề một cách rõ ràng.

=> Xem thêm: Dự toán ngân sách 7 bước Tổ chức hội nghị khách hàng

Lời kết

Palamun Event cung cấp mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng cho bạn tham khảo hy vọng sẽ giúp bạn một phần nào đó trong công tác chuẩn bị sự kiện. Chúng tôi là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện có kinh nghiệm và uy tín trong việc tổ chức hội nghị khách hàng, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng đọc thông tin trên website chính thức của Công ty tổ chức sự kiện Palamun Event hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline của đội ngũ tư vấn khách hàng 086648 1115 của công ty quý vị nhé.