Động Thổ Dự Án Nhà Ở Xã Hội MR1 – Dự Án Ý Nghĩa Tại Q7 TPHCM

Động Thổ Dự Án Nhà Ở Xã Hội MR1 – Dự Án Ý Nghĩa Tại Q7 TPHCM
479 lượt xem

Người lao động có mức thu nhập trung bình tại TPHCM vừa đón nhận tin vui nhân dịp Quốc khánh 2-9. Cụ thể, lễ động thổ dự án nhà ở xã hội MR1 đã được tổ chức thành công rực rỡ vào sáng 30/8 vừa qua, đánh dấu những nỗ lực của lãnh đạo thành phố trong việc mang đến đời sống tốt hơn cho người dân địa phương.

Với sự phối hợp giữa UBND TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cùng Công ty CP Đầu tư xây dựng Xuân Mai Sài Gòn, dự án nhà ở xã hội MR1 thuộc khu dân cư Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của thành phố. Để hiểu rõ hơn vì sao UBND TPHCM lại vô cùng chú tâm đến dự án này, cùng điểm lại những khoảnh khắc chia sẻ quan trọng trong ngày tổ chức lễ động thổ dự án MR1 do Palamun Event tổ chức nhé!

động thổ dự án nhà ở xã hội MR1
Khoảnh khắc chính thức thực hiện nghi thức động thổ dự án nhà ở xã hội MR1 (Ảnh: Internet)

Dự án nhà ở xã hội MR1 – Dự án trọng điểm đầy tính chiến lược của TPHCM

Từ tầm nhìn của ban lãnh đạo thành phố

Khu vực Nam Sài Gòn đã và đang được định hướng thành một khu đô thị sinh thái mang đậm nét Nam Bộ. Nhờ chiến lược phát triển triển tập trung và nhanh chóng, khu vực này đang dần triển khai thành một khu hỗn hợp đa chức năng với đầy đủ mọi tiện ích cho một đô thị xanh và hiện đại.

Với hệ thống dự kiến gồm trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, khoa học, công nghiệp sạch, giáo dục, giải trí và nghỉ dưỡng, Nam Sài Gòn đang dần trở thành miền đất hứa trong tương lai gần, đúng với định hướng của các cấp lãnh đạo thành phố. Giữa tình hình đó, việc cân đối lượng dân số phát triển, hạ tầng giao thông và nhu cầu ở cho người dân trở thành một vấn đề cấp thiết cần giải quyết đầu tiên trong chính sách giãn dân của TPHCM.

động thổ dự án nhà ở xã hội MR1
Dự án MR1 nằm trong dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây tại Nam Sài Gòn (Ảnh: Palamun Event)

Đến giá trị nhân sinh của dự án nhà ở xã hội MR1

Để một khu đô thị là vùng đất an cư lý tưởng cho mọi tầng lớp, việc đưa ra các sự lựa chọn phù hợp với giai cấp thu nhập trung bình không thể xem nhẹ. Nhằm cung cấp những dự án nhà ở giá rẻ phục vụ nhu cầu của dân, đóng góp vào kinh tế xã hội của khu Nam Sài Gòn, dự án MR1 ra đời.

Được sự đồng ý của các cơ quan chức năng, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Xuân Mai Sài Gòn đã lên kế hoạch và triển khai xây dựng Dự Án Nhà Ở Xã Hội MR1 Thuộc Khu Dân Cư Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM. Khu nhà ở có tổng diện tích 12.772m² với 1.300 căn hộ, đầy đủ tiện ích cho đời sống an cư, lạc nghiệp.

Thời điểm thiên thời – địa lợi – nhân hòa cho lễ động thổ dự án nhà ở xã hội MR1

Sáng 30/08/2022 vừa qua, lễ động thổ dự án nhà ở xã hội MR1 đã chính thức tổ chức thành công mỹ mãn, đánh dấu cột mốc đấu tiên của dự án đầy tính nhân văn này. Thời điểm này mang ý nghĩa vô cùng to lớn với dự án. Bởi lẽ, MR1 là một trong những dự án hướng đến Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022), đồng thời kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022).

động thổ dự án nhà ở xã hội MR1
Lễ động thổ dự án nhà ở xã hội MR1 diễn ra trong thời điểm vô cùng đặc biệt (Ảnh: Palamun Event)

Trong dư âm của dịp lễ lớn toàn quốc này, cùng Palamun Event – công ty tổ chức sự kiện TPHCM đã đồng hành triển khai lễ động thổ này, điểm lại những khoảnh khắc quan trọng của ngày 30.08 vừa qua nhé!

>>> Xem thêm: Điểm giống và khác giữa lễ động thổ xây nhà với các dự án lớn

30.8.2022 – Ngày động thổ dự án nhà ở xã hội MR1 đầy ý nghĩa

Dàn đại biểu hoành tráng trong lễ động thổ dự án nhà ở xã hội MR1

Là một trong những dự án quan trọng của TPHCM trong năm 2022, không có gì bất ngờ khi sự kiện động thổ dự án nhà ở xã hội MR1 lại hân hạnh đón chào sự có mặt của rất nhiều quan khách đại biểu trọng đại.

Cụ thể, lễ động thổ dự án MR1 đã nhiệt liệt đón mừng hơn 20 đại biểu trang trọng đến từ phía lãnh đạo thành phố – bộ ngành. Trong đó có ông Nguyễn Văn Nên (Bí thư Thành ủy TPHCM), Bà Nguyễn Thị Lệ (Chủ tịch HĐND TPHCM) cùng các đại biểu khác từ lãnh đạo thành phố và Bộ xây dựng, Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

động thổ dự án nhà ở xã hội MR1
Buổi lễ có sự tham dự của nhiều đại diện lãnh đạo thành phố, bộ – sở – ban – ngành quan trọng (Ảnh: Palamun Event)

Ngoài ra, sự kiện TPHCM trọng đại này còn đón tiếp nhiều đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành. Ví dụ, có mặt tại buổi lễ hôm đó có Ông Trần Hoàng Quân (Giám đốc Sở Xây dựng), Ông Nguyễn Thanh Nhã (Giám đốc Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM), Ông Nguyễn Toàn Thắng (Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM), cùng các đại biểu từ các sở khác.

Không chỉ vậy, ngày động thổ dự án nhà ở xã hội MR1 còn chào mừng các vị quan khách, đại biểu trân quý khác. Họ là các khách quý đến từ ban lãnh đạo quận 7 TPHCM, Hiệp hội BĐS Việt Nam VNREA, Hiệp hội BĐS Thành phố HOREA, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Xuân Mai Sài gòn và đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí lớn trong nước!

động thổ dự án nhà ở xã hội MR1
Đội ngũ báo đài hùng hậu: HTV, VTV, Sài Gòn Giải Phóng Online, thanh niên, công an, người lao động… có mặt tại lễ động thổ (Ảnh: Palamun Event)

Lời cam kết giá trị từ Chủ tịch UBND Quận 7 trong lễ động thổ dự án nhà ở xã hội MR1

Những sản phẩm bất động sản nhà ở xã hội mang ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là nhu cầu an cư của người dân. Do đó, sự đồng hành và ủng hộ của các cơ quan chức năng địa phương luôn cần được ưu tiên hàng đầu.

Hiểu được tính chất đó, trong sáng ngày động thổ dự án nhà ở xã hội MR, Chủ tịch UBND Quận 7 – ông Hoàng Minh Tuấn Anh nhấn mạnh về mối liên hệ mật thiết của dự án và địa phương. Cụ thể, khu nhà ở xã hội MR1 hoàn thành sẽ góp phần vào chuỗi nhà ở xã hội cho Quận 7 nói riêng và TPHCM nói chung. Đồng thời, dự án góp phần chỉnh trang đô thị và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn quận. Do đó, chính quyền quận 7 cam kết sẽ đồng hành cùng CĐT tháo gỡ các khó khăn vướng mắc để tập trung phát triển nhà ở xã hội.

động thổ dự án nhà ở xã hội MR1
Dự án MR1 là mối quan tâm chung giữa nhiều cơ quan chức năng khác nhau (Ảnh: Palamun Event)

Toàn cảnh tổ chức lễ động thổ dự án nhà ở xã hội MR1 chuyên nghiệp, hoành tráng

Công tác hậu cần sự kiện

động thổ dự án nhà ở xã hội MR1
Công tác kiểm tra quy trình, nhân sự và set-up sân khấu trước sự kiện (Ảnh: Palamun Event)
động thổ dự án nhà ở xã hội MR1
Dàn MC – PG chuyên nghiệp nhà Palamun Event sẵn sàng đón tiếp quan khách – đại biểu (Ảnh: Palamun Event)
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Một góc bàn tiệc tea-break chuẩn khách sạn cho sự kiện lễ động thổ dự án (Ảnh: Palamun Event)
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Khu vực riêng cho cánh truyền thông sự kiện tác nghiệp (Ảnh: Palamun Event)

Nghi thức lễ động thổ trang trọng, đáng nhớ

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Hình ảnh các vị đại biểu quan trọng chụp ảnh lưu niệm mừng lễ động thổ dự án MR1 (Ảnh: Palamun Event)
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Đại diện các đơn vị chủ chốt – những người thực hiện nghi lễ động thổ (Ảnh: Palamun Event)

Chụp hình lưu niệm cùng quan khách sau sự kiện

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Lễ động thổ dự án nhà ở xã hội MR1 được nhiều quan khách ủng hộ và đặt hi vọng (Ảnh: Palamun Event)
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Đội ngũ Palamun Event – công ty tổ chức sự kiện TPHCM, đơn vị đứng sau sự thành công của lễ động thổ dự án nhà ở xã hội MR1 (Ảnh: Palamun Event)

Mẫu kịch bản MC lễ động thổ tiêu chuẩn 2022

Với công ty tổ chức sự kiện Palamun Event, kịch bản tổ chức lễ động thổ hay chưa chắc đã làm nên thành công cho buổi sự kiện. Tuy nhiên, với những sự kiện quan trọng, không có một kịch bản mẫu mực chính là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại khôn lường.

Bạn có đang gặp khó khăn trong việc lên kịch bản cho lễ khởi công – động thổ sắp đến của đơn vị mình không? Tham khảo ngay mẫu kịch bản MC lễ động thổ tiêu chuẩn mà Palamun Event đã soạn riêng cho ngày động thổ dự án nhà ở xã hội MR1 sau đây nhé!

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MC và nhân sự sự kiện – những yếu tố phụ nhưng vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của mọi buổi lễ (Ảnh: Palamun Event)
MỤC LỤC MẪU KỊCH BẢN MC LỄ ĐỘNG THỔ CHI TIẾT
Đón tiếp đại biểu Kính thưa quý khách, sự kiện ……………………..…………………….. sẽ diễn ra trong ít phút nữa, kính mời quý khách hãy nhanh chóng ổn định chỗ ngồi để chương trình được phép bắt đầu. Trân trọng cảm ơn.

(MC thông báo 3 lần)

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu Chào mừng quý vị đến tham dự ……………………..…………………….. ngày hôm nay.

 

Lời đầu tiên, xin đuợc cảm ơn sự hiện diện của tất cả quý vị. Kính chúc quý vị luôn có nhiều sức khỏe và Lễ động thổ diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Kính thưa quý vị:

(Nêu lý do vì sao dự án được đầu tư)

 

Đến dự chương trình ngày hôm nay, xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý:

(file danh sách đính kèm)

 

1.     Về phía lãnh đạo thành phố, bộ ngành:

………………………………………………………………………………………………………..

2.     Về phía đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành:

………………………………………………………………………………………………………..

3.     Về phía lãnh đạo Quận:

………………………………………………………………………………………………………..

4.     Về phía đại diện các Hiệp hội

………………………………………………………………………………………………………..

5.     Về phía đại diện chủ đầu tư

……………………………………………………………………………………………………….

Và xin được chào đón sự tham dự của các ông bà đại diện cho các ……………………..…………………….. và các cơ quan thông tấn báo chí.

 

Xin được nhiệt liệt chào đón!

Phát biểu Khai mạc của Lãnh đạo Sở xây dựng Kính thưa quý vị, (nêu cụ thể ngày tháng năm và sự kiện đang diễn ra là gì, do ai tổ chức).

 

Đầu tiên, xin trân trọng kính mời Ông/Bà: ……………………………………………….. đại diện Lãnh đạo Sở xây dựng lên phát biểu.

 

Xin trân trọng cảm ơn.

Đại diện Chủ đầu tư báo cáo dự án (Nêu tầm nhìn phát triển, tầm quan trọng của dự án)

 

Để hiểu hơn về tâm huyết của chủ đầu tư ………………………………………. Xin trân trọng kính mời Ông ………………………………………. có đôi lời phát biểu.

 

Trân trọng cảm ơn những chia sẻ và phát biểu của Ông.

Phát biểu của Lãnh đạo UBND Quận (Nêu tầm nhìn phát triển, tầm quan trọng của dự án)

 

Tiếp theo chương trình trân trọng kính mời:

Ông/Bà……………………………………………….

 

Đại diện Ủy ban nhân dân Quận 7 lên phát biểu.

Trântrọng cảm ơn.

Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo UBND thành phố Kính thưa quý vị, để Dự Án ……………………… được xây dựng triển khai thì không thể thiếu sự chỉ đạo của lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, xin trân trọng kính mời:

 

–        Ông ……………………… lên phát biểu chỉ đạo

–        Trân trọng cảm ơn Ông

Phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Xây dựng Kính thưa quý vị, sự kiện ngày hôm nay vinh dự được chào đón sự tham dự của Ông ………………………………………………………………………. Là ………………………………………………….. Bộ Xây dựng, xin trân trọng kính mời ông lên sân khấu phát biểu chỉ đạo.

Trân trọng cảm ơn ông.

Nghi thức động thổ Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý ngay sau đây chúng ta sẽ đến với giây phút quan trọng nhất của buổi lễ ngày hôm nay đó là Nghi thức động thổ Dự Án ……………………….

 

Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý vị khách quý tiến lên sân khấu để thực hiện nghi thức động thổ:

(đọc danh sách đại biểu lên thực hiện nghi thức)

 

Xin kính mời quý vị đeo găng tay, cầm sẵn xẻng và đứng vào vị trí sắp xếp của BTC. Sau khi Như Ngọc đếm từ 1 đến 3 xin mời quý vị cùng thực hiện nghi thức khởi công.

 

Kính thưa quý vị, ngay bây giờ xin mời toàn thể quý vị hướng mắt lên sân khấu để chứng kiến nghi thức động thổ Dự Án ……………………… .

1…2…3 bắt đầu!

 

Quý vị đang chứng kiến nghi thức xúc cát động thổ  ………………………, đây chính là thời điểm đánh dấu hành trình thuận buồm xuôi gió phía trước. Chúng ta cùng chờ đợi đến ngày công trình được hoàn thành và bàn giao đi vào sử dụng.

 

Xin dành một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng Lễ động thổ Dự Án  ……………………… ngày hôm nay diễn ra thành công tốt đẹp. Kính mời Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý hãy cùng bước lên sân khấu để chụp ảnh lưu niệm.

 

Bế mạc

 

Kính thưa quý vị!  “Lễ Động Thổ Dự Án ………………………” đến đây là kết thúc. Xin kính chúc cho dự án thuận lợi, thành công rực rỡ. Một lần nữa xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, quý vị khách quý, thay mặt cho ban tổ chức, chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

Xin chào và hẹn gặp lại!

>>> Xem thêm: 4 bước xây dựng kịch bản lễ động thổ chuyên nghiệp, ấn tượng

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Kịch bản tổ chức lễ động thổ được MC nhà Palamun Event triển khai suôn sẻ (Ảnh: Palamun Event)

Lời kết

Với tư cách là đơn vị thực hiện lễ động thổ dự án nhà ở xã hội MR1, Palamun Event hân hạnh đã góp phần lan tỏa giá trị lớn lao của dự án khu dân cư phía Nam Sài Gòn này. Thay mặt toàn thể đội ngũ nhân sự, công ty tổ chức sự kiện Palamun Event chúc dự án sẽ được thực hiện đúng tiến độ đã đặt ra, và góp phần đảm bảo kế hoạch phát triển của thành phố!

Bên cạnh đó, công ty tổ chức sự kiện TPHCM Palamun luôn sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ cho mọi sự kiện doanh nghiệp trọng đại. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị tổ chức lễ động thổ với uy tín cao, mức giá cạnh tranh và chất lượng hàng đầu, liên hệ ngay Palamun Event nhé!