7 Địa điểm tổ chức sự kiện riêng tư dưới 40 khách tại Sài Gòn

611 lượt xem

Ngày nay việc Tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện gặp khá nhiều khó khăn vì COVID-19. Hiện nay, khi thành phố kết thúc giãn cách thì chắc chắn các sự kiện vẫn sẽ bị hạn chế số lượng người tham gia. Palamun Event tổng hợp ngay một số không gian đặc biệt. Phù hợp với các địa điểm sự kiện có số lượng khách trung bình, dưới 40 khách để quý bạn độc cùng cập nhật NÓNG nhé!

The Myst Đồng Khởi – địa điểm tổ chức sự kiện tại Quận 1

Nằm ở khu vực Trung tâm, Địa điểm tổ chức sự kiện The Myst không còn xa lạ với những thực khách yêu thích không gian mang đậm bản sắc nét cổ kính của Sài Gòn xưa. Với những không gian tách biệt, rất phù hợp cho những buổi họp mặt, ăn uống từ 30 khách trở xuống. Đảm bảo được sự riêng tư và ấm áp.

địa điểm tổ chức sự kiện
The Myst không còn xa lạ với những thực khách yêu thích không gian mang đậm bản sắc nét cổ kín của Sài Gòn xưa

Maison Mận Đỏ – địa điểm tổ chức sự kiện tại Quận 2

Maison Mận Đỏ đã tạo dựng thực đơn ẩm thực đa văn hóa. Như một khám phá giao điểm hài hòa giữa món ăn truyền thống của Việt Nam, Châu Á và Phương Tây.
Không gian tại đây thích hợp cho Tiệc, Hội Họp, Workshop, Party,… Được kết hợp hài hoà với nhau. Góp phần tạo nên niềm vui và sự hài lòng cho tất cả thực khách.

địa điểm tổ chức sự kiện
Mận đỏ với Không gian tại đây thích hợp cho Tiệc, Hội Họp, Workshop, Party,…

Greyhound Café – Quận 1

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, trên địa bàn Quận 1. Nhà hàng Greyhound Cafe là không gian sự kiện hấp dẫn. Hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị cho bữa tiệc.
Greyhound Cafe có 3 sảnh với sức chứa tối đa 70 khách, sang trọng nhưng ấm cúng. Thích hợp cho những sự kiện thân mật như:

  • Sinh nhật;
  • Gặp mặt doanh nghiệp;
  • Lễ đính hôn;
  • Tiệc cưới nhỏ xinh.
địa điểm tổ chức sự kiện
Nhà hàng Greyhound Cafe là không gian sự kiện hấp dẫn. Hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị cho bữa tiệc

Chikita – Flame Grilled Chicken – địa điểm tổ chức sự kiện đáng để thử

Nếu bạn là tín đồ của những món ăn được chế biến từ gà. Đây chắc hẳn là một địa điểm nhất định phải thử. Với không gian trẻ trung nhiều màu sắc thì sẽ thích hợp cho những bạn trẻ hay gia đình có con nhỏ đến đây thưởng thức món ăn trong không gian riêng tư, an toàn.

địa điểm tổ chức sự kiện
Chikita – Flame Grilled Chicken

Phố 79 – Quận 1

Nằm trong trung tâm thành phố, Địa điểm tổ chức sự kiện tại Sài Gòn Phố 79 với hơn 30 phòng VIP. Thích hợp cho những buổi họp mặt gia đình, meeting với thực đơn cực kì phong phú.

công ty event chuyên nghiệp
Nằm trong trung tâm thành phố, Phố 79 với hơn 30 phòng VIP

BRUX – Tân Bình

Là không gian mở, rộng rãi & thoải mái thích hợp tổ chức những buổi Họp mặt bạn bè, Tiệc sinh nhật, Tiệc gia đình,… với sức chứa từ 50 – 60 khách, Địa điểm tổ chức sự kiện tại Sài Gòn này có cả khu vực trong nhà và ngoài trời thoáng mát.

công ty event chuyên nghiệp
Brux là không gian mở, rộng rãi và thoải mái thích hợp tổ chức những buổi Họp mặt bạn bè, Tiệc sinh nhật, Tiệc gia đình,…

Thada 3DX Coffee

Nếu là một tín đồ say đắm nghệ thuật và “mê sống ảo”, Địa điểm tổ chức sự kiện Thadan 3DX Coffee ở Sài Gòn chính là thiên đường của bạn. Có thể nói, đây là quán cafe tranh 3D đầu tiên tại VIệt Nam. Chính vì vậy quán rất “độc và lạ”.

công ty event chuyên nghiệp
Thadan 3DX Coffee ở Sài Gòn chính là thiên đường ART của bạn

Những gợi ý trên về địa điểm sự kiện có số lượng khách trung bình, dưới 40 khách tại Sài Gòn. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng để lựa chọn tốt nhất nhé. Công ty Palamun Event với sứ mệnh đem đến dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng quý khách hàng. Vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về địa điểm, báo giá ý tưởng và hỗ trợ tốt nhất nhé!