Lời dẫn MC lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty thu hút khách hàng

295 lượt xem

Lời dẫn MC lễ kỷ niệm có đóng góp không nhỏ đối với sự thành công của sự kiện. Ngày nay, kịch bản MC rất được đầu tư. Không chỉ xem xét về hình thức, bố cục, mà còn trong nội dung, từ ngữ, đảm bảo sức truyền tải tốt nhất.

Công ty Palamun Event xin giới thiệu đến bạn mẫu lời dẫn MC lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty thu hút khách hàng trong nội dung dưới đây. Hy vọng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi  chuẩn bị sự kiện công ty của mình!

Vai trò của lời dẫn MC lễ kỷ niệm

Cũng như trong nhiều sự kiện khác, lời dẫn MC lễ kỷ niệm được chuẩn bị dựa trên kịch bản. Do đích thân công ty chuẩn bị hoặc thuê trọn gói đơn vị agency sự kiện bên ngoài. Dựa trên tổng thể kịch bản, chia thành từng phần chương trình và nội dung trọng tâm của phần đó. Từ đó, trình bày lời dẫn phù hợp.

Không chỉ đóng vai trò dẫn dắt lễ kỷ niệm thành lập công ty diễn ra suôn sẻ, lời dẫn MC còn có giá trị lớn về mặt cảm xúc, ý nghĩa. Có tác dụng làm tăng sức hút của chương trình, công ty đứng sau. Đặc biệt là thu hút khách hàng, có lợi cho hoạt động kinh doanh sau này.

lời dẫn mc lễ kỷ niệm
Lời dẫn MC lễ kỷ niệm được chuẩn bị chu đáo sẽ làm tăng sức hút cho sự kiện (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Mẫu kịch bản Lễ kỷ niệm thành lập siêu hay

Tìm hiểu về lễ kỷ niệm 5 năm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nghiệp. Đây là cơ hội để ban lãnh đạo tri ân và khen thưởng đối với tập thể hoặc cá nhân có đóng góp vào sự phát triển của công ty. Đồng thời tri ân khách hàng đã hợp tác và gắn bó suốt thời gian dài. Đặc biệt, sự kiện còn mang đến cơ hội mở rộng và quảng bá tên tuổi thương hiệu. Thu hút nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng, cũng như mở rộng quan hệ đối tác. Theo đó, lời dẫn MC đều tập trung hướng đến những mục đích này.

Xét riêng về lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, đây là khoảng thời gian không ngắn. Nhưng cũng vừa đủ để xác lập tên tuổi trên thị trường. Được xem là một cột mốc quan trọng để doanh nghiệp hướng đến những mục tiêu mới, phấn đấu và đạt được thành quả như kỳ vọng. Thông qua buổi lễ, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mới và quảng bá thương hiệu.

lời dẫn mc lễ kỷ niệm
Dù cột mốc là bao lâu, lễ kỷ niệm thành lập công ty bao giờ cũng là động lực để hoàn thiện và chuyển mình (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập gây ấn tượng

Mẫu lời dẫn MC lễ kỷ niệm 5 năm thành lập

Palamun Event có những gợi ý về lời dẫn MC lễ kỷ niệm 5 năm thành lập như sau:

Khai mạc chương trình

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Rất hân hạnh chào đón toàn thể quý quan khách có mặt trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty… ngày hôm nay.

Xin mời quý vị ổn định chỗ ngồi để để chương trình của chúng ta bắt đầu.

(Phần trình diễn các tiết mục văn nghệ, đánh trống khai mạc chương trình,…)

Xin cảm ơn… (các nghệ sĩ) đã mang đến tiết mục mở màn đặc sắc. Các tiết mục vừa rồi đã mở màn cho lễ kỷ niệm thành lập công ty… MC… xin gửi tới quý đại biểu, các vị khách quý lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!

Kính thưa quý vị, lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty… đã đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển bền bỉ của chúng tôi. Trải qua thời gian 5 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã gặp không ít những khó khăn thử thách. Nhưng với những chính sách đúng đắn và sự hỗ trợ tận tâm từ ban lãnh đạo, các Bộ – Ban – Ngành liên quan. Cũng như sự tín nhiệm của quý đối tác, quý khách hàng. Công ty đã vượt qua mọi chướng ngại và phát triển đến hôm nay.

Lời dẫn MC lễ kỷ niệm giới thiệu đại biểu, khách mời

Kính thưa quý vị đại biểu và các vị khách quý!

Đến tham dự buổi lễ ngày hôm nay, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp:

  • Ông/Bà – chức vụ…
  • Ông/Bà – chức vụ…
  • … cùng lãnh đạo các ban ngành, quý đối tác, quý khách hàng và đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông.

Về phía công ty…, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

  • Ông/Bà – chức vụ…
  • Ông/Bà – chức vụ…
  • Ông/Bà – chức vụ…

Trình chiếu clip về công ty

Kính thưa quý vị,

Trải qua hành trình 5 năm hình thành và phát triển, công ty… đã đối mặt với không ít khó khăn và dần chuyển mình ngày càng thành công, lớn mạnh. Có được thành tựu đó, đều nhờ vào đường lối điều hành linh hoạt, đúng đắn của ban lãnh đạo. Cũng như sự đồng lòng, góp sức của đội ngũ cán bộ, nhân viên. Sau đây, MC… xin mời quý vị cùng hướng lên màn hình sân khấu để chúng ta nhìn lại chặng đường hoạt động đã qua.

tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty
Trình chiếu clip tại lễ kỷ niệm thành lập công ty Time Cargo do Palamun Event tổ chức (Ảnh: Palamun Event)

Lời dẫn MC lễ kỷ niệm mời đại biểu phát biểu

Kính thưa quý vị,

Những ngày đầu thành lập, công ty… chỉ có vỏn vẹn vài người. Nay nhân sự đã lên đến… Sự phát triển này cũng là nhờ vào tâm huyết và tài thao lược của người đứng đầu.

Giờ đây, chúng tôi xin trân trọng kính mời thành viên quan trọng của ban lãnh đạo công ty có đôi lời phát biểu.

Ông/Bà – chức vụ…

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Buổi lễ hôm nay cũng là dịp để mỗi thành viên cùng nhìn lại những giá trị đạt được, cũng như đề ra mục tiêu chiến lược, sẵn sàng cho tương lai.

Nhân dịp sự kiện, công ty… còn muốn khen thưởng, vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã có đóng góp to lớn cho công ty trong thời gian qua.

Tôi xin công bố danh sách những thành viên danh dự như sau:

  • Anh/Chị – vị trí – bộ phận…
  • Anh/Chị – vị trí – bộ phận…
  • Anh/Chị – vị trí – bộ phận…

Sau đây, xin kính mời Ông/Bà… lên sân khấu và trao quà cho các cá nhân, tập thể xuất sắc thời gian qua. Xin cảm ơn Ông/Bà…!

lời dẫn MC lễ kỷ niệm
Trao thưởng và vinh danh nhân viên công ty thực phẩm Bình Vinh Sài Gòn (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Các loại Chi phí tổ chức kỷ niệm thành lập nào cần chú ý? Chi tiết ra sao?

Nâng ly chúc mừng

Tiếp theo chương trình, chúng tôi xin kính mời quý khách mời danh dự cùng lên sân khấu để nâng ly chúc mừng thời khắc đáng nhớ này và bắt đầu buổi tiệc hôm nay.

Xin kính mời toàn thể hội trường cùng nâng ly chúc cho công ty… ngày càng phát triển bền vững.

Chương trình văn nghệ

Kính thưa quý vị!

Để bày tỏ lòng tri ân với quý đối tác, quý khách hàng cùng tập thể cán bộ, nhân viên suốt 5 năm qua, chúng tôi xin mời quý vị cùng hướng về sân khấu và thưởng thức tiết mục hấp dẫn ngay sau đây!

tổ chức sự kiện chuyên
Không khí văn nghệ tưng bừng tại lễ kỷ niệm thành lập công ty Time Cargo (Ảnh: Palamun Event)

Khách mời phát biểu

Kính thưa các vị khách quý!

Thành công có được của công ty… ngày hôm nay chính là nhờ vào sự tín nhiệm và ủng hộ của các Ban ngành, đoàn thể. Sau đây, chúng tôi trân trọng kính mời Ông/Bà… có đôi lời phát biểu.

Xin cảm hơn những lời động viên, khích lệ tinh thần của Ông/Bà… dành cho công ty.

Lời dẫn MC lễ kỷ niệm khi kết thúc chương trình

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty… xin được phép khép lại. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị khách quý đã dành chút thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ của chúng tôi hôm nay.

Kính chúc quý vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Kính chúc công ty… ngày càng thành công rực rỡ và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực…!

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về loi dan MC le ky niem. Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event hân hạnh đồng hành cùng quý khách. Chúng tôi tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên môn cao. Sẵn sàng mang đến cho quý khách một buổi lễ kỷ niệm hoành tráng, hấp dẫn với chi phí tiết kiệm. Vui lòng gọi ngay hotline: 08 66 48 11 15 hoặc các thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá chi tiết!