Triển khai nội dung tri ân khách hàng với 4 tiêu chí

74 lượt xem

Khách hàng luôn là yếu tố quan trọng, là động lực thúc đẩy sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Việc tổ chức tri ân khách hàng như là sợi dây để gắn kết, lời cảm ơn chân thành của doanh nghiệp đối với khách hàng đã gắn bó lâu năm. Sự thành công của sự kiện có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc mở rộng các mối quan hệ đối tác. Vì thế, doanh nghiệp luôn muốn nội dung tri ân khách hàng phải thật chuyên nghiệp, sáng tạo, gây ấn tượng sâu sắc. Nhưng làm thế nào để được như vậy?

Đừng lo lắng, Palamun Event sẽ bật mí toàn bộ nội dung triển khai với 4 tiêu chí quan trọng dưới đây. Tham khảo và bỏ túi ngay những “trợ thủ đắc lực” trong việc tổ chức sự kiện này nhé! 

nội dung tri ân khách hàng
Bỏ túi những tiêu chí quan trọng khi triển khai nội dung để sự kiện thành công, trọn vẹn nhất (Ảnh: Palamun Event)

Bản kế hoạch trong nội dung tri ân khách hàng phải chỉn chu, logic 

Sự thành công của chương trình tri ân khách hàng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì thế, chắc chắn khi triển khai nội dung tri ân khách hàng bạn cần phải có kế hoạch cụ thể, sắp xếp một cách phù hợp, có tính chuyên nghiệp, sự logic và tính sáng tạo để thu hút sự chú ý của khách mời.

Cách tốt nhất, là bạn nên có bản kế hoạch chi tiết cho từng nội dung nhỏ của chương trình, dưới đây là gợi ý của Palamun Event về những hạng mục quan trọng trong bản kế hoạch sự kiện tri ân: 

  • Số lượng khách mời: Xác định chính xác số lượng khách mời là bao nhiêu, độ tuổi cũng như nghề nghiệp, sở thích chung của đối tượng khách mời này là gì? 
  • Lựa chọn thời điểm: Khi đã có số lượng khách mời, bạn dựa vào đó lên kế hoạch cho địa điểm phù hợp với quy mô sự kiện. Ngoài ra, cũng nên lựa chọn những nơi dễ tìm, gần trung tâm, thuận tiện cho giao thông đi lại để khách mời thoải mái nhất; 
  • Thời gian tổ chức: Nên chọn thời gian vào cuối tuần trong khoảng chiều tối, đây sẽ là thời gian lý tưởng để khách hàng tham dự đầy đủ; 
  • Chủ đề của chương trình: Nên chọn chủ đề phù hợp, kết hợp với các hoạt động theo đúng thông điệp, mục đích tổ chức của doanh nghiệp; 
  • Nhân sự: Ai sẽ là người điều phối nội dung tri ân khách hàng? Nếu thuê đơn vị tổ chức sự kiện thì bạn cũng có kế hoạch rõ ràng xem phòng ban nào sẽ phối hợp để thực hiện. 
nội dung tri ân khách hàng
Nên có bản kế hoạch chi tiết từng hạng mục một cách chỉn chu, logic, chuyên nghiệp (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Tiêu chí nào để chọn địa điểm tổ chức tiệc tri ân khách hàng chuyên nghiệp? 

Ý tưởng nội dung tri ân khách hàng độc đáo, giàu ý nghĩa 

Chắc chắn rằng một buổi tiệc tri ân đặc biệt sẽ là bước đệm hoàn hảo cho những mối quan hệ, góp phần đem lại những ấn tượng tốt đối với khách hàng. Mỗi chương trình nên có chủ đề, cũng như thông điệp nhất định để cho buổi tiệc diễn ra độc đáo, mạch lạc hơn. 

Bạn nên tránh những lối mòn tổ chức của sự kiện tri ân khách hàng những năm trước đây, mà có thể thay vào đó những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo. Khi triển khai nội dung tri ân khách hàng, bạn có thể dựa vào các sản phẩm đặc thù hay nét văn hóa doanh nghiệp ấn tượng của công ty mình để đưa ra những ý tưởng vừa mới lạ, vừa phù hợp với công ty.

Hoặc cách dễ nhất để có ý tưởng độc đáo hơn, bạn có thể tìm ngay tới những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tại đây, bạn không cần lo lắng. Các chuyên gia sẽ đưa tới cho bạn những ý tưởng mới lạ, ấn tượng, độc đáo nhất, giúp bạn thực hiện chương trình một cách trọn vẹn, ý nghĩa, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

nội dung tri ân khách hàng
Ý tưởng nội dung tri ân độc đáo gắn kết hoàn hảo giữa khách hàng và doanh nghiệp (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Top 5 ý tưởng tổ chức tiệc tri ân khách hàng thu hút, sáng tạo nhất 

Chi phí tổ chức hợp lý, có khoản dự phòng các yếu tố phát sinh 

Khi triển khai nội dung tri ân khách hàng, một tiêu chí không thể bỏ qua đó chính là chi phí tổ chức. Yếu tố này ảnh hưởng tới rất nhiều ngân sách của doanh nghiệp. Bạn cần hoạch định rõ ràng những hạng mục quan trọng phải kể đến như: thiệp mời; thuê sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, thuê địa điểm tổ chức, thuê MC, ca sĩ; chi phí nhân viên lễ tân; quà tặng tri ân; chi phí cho việc chiêu đãi,….

Bạn nên cân đối sao cho phù hợp nhất, tránh bị lãng phí, thất thoát cũng như tránh trường hợp bị thiếu ngân sách. Ngoài ra, cũng đừng bao giờ quên một khoản chi phí dự phòng khi tổ chức tri ân khách hàng. Bởi sự kiện bao giờ cũng phát sinh những yếu tố chúng ta khó có thể lường trước được. Nên cần phải có khoản này, chứ không người tổ chức event sẽ gánh chịu toàn bộ chi phí, rủi ro. Chi phí dự phòng sẽ khoảng 5% – 15%. Tùy vào mức độ, quy mô, sự phức tạp của sự kiện. 

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Chi phí tổ chức cần sắp xếp hợp lý với các khoản chi phí dự phòng để hạn chế rủi ro (Ảnh: Palamun Event)

Đội ngũ triển khai trong nội dung tri ân khách hàng chuyên nghiệp, sáng tạo 

Khi đã có ý tưởng sáng tạo, kịch bản chi tiết, một tiêu chí không thể bỏ qua để triển khai nội dung tri ân khách hàng thành công đó chính là đội ngũ chạy chương trình. Sự chuyên nghiệp, sáng tạo, linh hoạt và nhạy bén của đội ngũ triển khai giúp cho sự kiện tri ân diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

Bởi trong quá trình tổ chức sự kiện không thiếu những rủi ro, sự cố bất ngờ đòi hỏi đội ngũ phải có trình độ, có chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Nếu không, dù có ý tưởng chương trình hay, độc đáo tới mấy mà gặp những sơ sót không đáng có sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đối với khách hàng rất nhiều. 

Nếu bạn đang muốn tìm một đội ngũ triển khai chuyên nghiệp, bạn đang cần hệ thống âm thanh ánh sáng đạt chuẩn mà lại không có nhiều kinh phí? Đừng lo, Palamun Event sẽ mang tới cho bạn chương trình đầy ý nghĩa, trọn vẹn với những ý tưởng chương trình độc đáo, đội ngũ triển khai năng động, linh hoạt, sáng tạo cùng với mức giá cực hợp lý. Chắc chắn, chương trình tri ân khách hàng của bạn sẽ thành công rực rỡ, chuyên nghiệp đầy mới lạ, tạo được những dấu ấn độc đáo đối với khách mời. 

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Đội ngũ triển khai của Palamun Event năng động, linh hoạt, chuyên nghiệp làm nên thành công rực rỡ của sự kiện Viettel vừa qua (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Palamun Event – Công ty tổ chức sự kiện tại TP.Hồ Chí Minh 

Kết luận 

Hy vọng với những tiêu chí quan trọng trong triển khai nội dung tri ân khách hàng trên sẽ giúp quá trình tổ chức sự kiện của doanh nghiệp thuận lợi, suôn sẻ hơn. Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc, hay cần đơn vị tổ chức uy tín, chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ ngay tới Công ty tổ chức sự kiện Palamun Event nhé! Được hợp tác, đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong những sự kiện thành công, hoàn hảo chính là niềm vinh dự, tự hào đáng có của chúng tôi!