Thiết kế sân khấu tiệc tri ân ấn tượng và chuyên nghiệp như thế nào? Cần lưu ý điều gì?

158 lượt xem

Trang trí sân khấu tiệc tri ân rất quan trọng vì đây là không gian trung tâm của sự kiện và là nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện. Sự chú ý của khách mời được tập trung vào các hoạt động của chương trình trên một sân khấu mạnh mẽ đầy điểm nhấn.

sân khấu tiệc tri ân
Thiết kế sân khấu tiệc tri ân ấn tượng là vấn đề quan trọng cần được lưu ý (Ảnh: Palamun Event)

Thiết kế và trang trí sân khấu tiệc tri ân khách hàng như thế nào ấn tượng nhất và cần lưu ý điều gì, Palamun Event sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây

=> Xem thêm: Tổ chức tiệc tri ân khách hàng – Bí kíp thuận lợi trong kinh doanh

Bí quyết thiết kế sân khấu tiệc tri ân chuyên nghiệp

Bố trí tầm nhìn hợp lý

Khi trang trí sân khấu cho tiệc tri ân khách hàng, cần phải tính toán và tính toán đến tầm nhìn của sân khấu. Khả năng hiển thị cao giúp khách hàng dễ theo dõi hoạt động của sự kiện và giúp người xem có được góc nhìn tốt khi thưởng thức chương trình văn nghệ.

sân khấu tiệc tri ân
Bạn cần chú ý và tính toán đến tầm nhìn của sân khấu cho buổi tri ân suôn sẻ nhất (Ảnh: Internet)

Một tầm nhìn nhìn rộng mang lại nhiều tự do cho các hoạt động diễn ra trên sân khấu. Đồng thời, việc bố trí công nghệ tổ chức sự kiện cũng cần được lên kế hoạch cụ thể và khôn ngoan. Chúng tôi cũng phải xem xét thiết kế địa điểm, bao gồm cả hậu trường và toàn bộ sân khấu.

Có bản thiết kế cụ thể

Khi thiết kế các giai đoạn, bạn nên có trong tay bản thiết kế để có thể dễ dàng so sánh và theo dõi chúng trong quá trình xây dựng và dàn dựng. Bản vẽ này sẽ giúp bạn bố trí các giai đoạn theo kế hoạch của bạn và giải quyết bất kỳ vấn đề giai đoạn nào có thể phát sinh cùng một lúc một cách nhanh chóng và kịp thời.

Chuẩn bị background sân khấu chính

Phông nền thể hiện chủ đề của sân khấu và giúp truyền tải thông điệp của chương trình đến khán giả. Bối cảnh lộng lẫy thể hiện chủ đề của bữa tiệc tri ân khách hàng sẽ thu hút sự chú ý của nơi diễn ra sự kiện.

sân khấu tiệc tri ân
Background sân khấu được thiết kế lung linh linh, hoa văn bắt mắt sẽ giúp cho khách mời thích khi đến với tiệc tri ân (Ảnh: Internet)

Cánh gà sân khấu

Cánh gà là nơi gặp gỡ của các diễn viên, giúp sân khấu trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn. Có thể sử dụng hai đến ba lỗi đi trên sân khấu, tùy theo mục đích của mỗi chương trình cuối năm. Những lối đi này nên trải thảm đỏ hoặc trang trí bằng bóng bay.

Âm thanh và ánh sáng

Nó là một hạng mục không thể thiếu nhất là đối với các sự kiện tổ chức tiệc tri ân khách hàng và nó góp phần rất lớn làm cho sân khấu trở nên lộng lẫy hơn.

sân khấu tiệc tri ân
Ánh sáng, âm thanh, hậu kỳ ngày càng có yêu cầu cao hơn trong các sự kiện tổ chức tiệc tri ân (Ảnh: Internet)

Thiết kế sân khấu tiệc tri ân cần lưu ý điều gì?

Một sân khấu tiệc tri ân khách hàng ấn tượng cần phải kỹ lưỡng, nhưng mới mẻ và độc đáo. Để thiết kế được một sân khấu đẹp cần đảm bảo được sự hài hòa của tất cả các yếu tố và đạt được hiệu quả thị giác tốt nhất.

=> Xem thêm: Tuyệt chiêu Tổ chức tiệc Tri Ân Khách hàng hoành tráng nhất

Chủ đề, mục đích bữa tiệc

Trước khi thiết kế sân khấu tiệc tri ân khách hàng, bạn cần chọn chủ đề cho chương trình của mình. Nếu bạn không có một chủ đề xác định rõ ràng cho bữa tiệc của mình, bạn chắc chắn không biết phải làm gì hoặc làm thế nào để lên ý tưởng. Chủ đề của bữa tiệc có thể là mục tiêu và định hướng cho năm mới, tổng kết thành tích đã đạt được,…

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Thiết kế sân khấu tiệc tri ân bạn cần lựa chọn chủ đề chương trình kỹ lưỡng và hợp lý (Ảnh: Internet)

Chiều rộng sân khấu và tầm nhìn của khách

Chiều rộng của sân khấu tiệc tri ân phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: số lượng khách. khu vực tổ chức sự kiện; theo nhu cầu của ban tổ chức… Chú trọng kích thước sân khấu phải phù hợp với tiết mục, chương trình văn nghệ và không gian.

Tuy nhiên, có một điểm chung cần lưu ý là nếu đặt tiệc tất niên ở một phía của bức tường thì trung tâm sân khấu thường có chiều dài bằng một nửa hoặc một nửa chiều dài của bức tường đó.

Để tăng khả năng quan sát của tất cả khán giả, đặc biệt là những người ngồi xa hơn. Nền sân khấu nên thiết kế chiều cao trong khoảng 1m. Ngoài ra, người đứng trên sân khấu phải có thể nhìn thấy khuôn mặt của từng vị khách ngồi ở góc khuất nhất.

Chiều cao của sân khấu tiệc tri ân

Một số địa điểm có quy định hạn chế về chiều cao của sân khấu. Đối với các sự kiện tiệc tri ân khách hàng trong nhà, có những hạn chế về chiều cao vì bạn phải tính toán không gian cho các thiết bị âm thanh và ánh sáng trên trần nhà.

Đối với các sự kiện ngoài trời, không giới hạn chiều cao của sân khấu, tuy nhiên điều kiện thời tiết gây khó khăn cho việc thiết kế và bảo trì hệ thống âm thanh, ánh sáng. Ngoài ra, nên sử dụng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để phù hợp với quy mô của sự kiện.

Đơn vị thiết kế trang trí sân khấu tiệc tri ân chuyên nghiệp

Trang trí sân khấu đòi hỏi sự kỹ lưỡng và am hiểu. Nếu không có đơn vị thiết kế trang trí phù hợp thì không có công đoạn nào đạt yêu cầu để tối đa hóa sự thành công của sự kiện của bạn.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Một buổi tiệc tri ân do Palamun Event tổ chức thành công tràn ngập tiếng cười tại sự kiện (Ảnh: Palamun Event)

Hầu hết mọi người thường nhờ đến một đơn vị tổ chức sự kiện để lên kế hoạch thiết kế và trang trí sân khấu đẹp và ấn tượng nhất cho buổi tiệc của mình. Palamun Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và giúp khách hàng thiết kế và trang trí tiệc tri ân, chúng tôi cung cấp đẹp, dịch vụ thiết kế trang trí sân khấu chất lượng cao, giá cả hợp lý đảm bảo an toàn và hài lòng cho khách hàng.

=> Xem thêm: Dự toán chi phí tổ chức tiệc tri ân khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong là đơn vị tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ tạo nên những điểm nhấn ấn tượng trên sân khấu lung linh và ấn tượng, góp phần tạo nên sự thành công trọn vẹn và trọn vẹn cho sự kiện của bạn.