Mẫu chương trình tiệc tri ân khách hàng cho doanh nghiệp có thể triển khai

453 lượt xem

Tri ân khách hàng là hoạt động mà nhiều công ty, tổ chức đang thực hiện hiện nay. Với ý nghĩa tri ân và tri ân của công ty đối với sự tin tưởng của khách hàng. Đó cũng là cơ hội để các đơn vị này trao đổi ý kiến, nhận phản hồi từ công chúng. Quá trình chuẩn bị sự kiện, đặc biệt là mẫu chương trình tiệc tri ân khách hàng cần được xem xét rất chi tiết. Để bạn tham khảo, Palamun Event sẽ chia sẻ một kịch bản mẫu giúp bạn tham khảo nhé!

Mẫu chương trình tiệc tri ân khách hàng
Sự kiện tổ chức tiệc tri ân khách hàng đem đến rất nhiều giá trị, lợi ích cho doanh nghiệp (Ảnh: Palamun Event)

=> Xem thêm: Tổ chức tiệc tri ân khách hàng – Bí kíp thuận lợi trong kinh doanh

Mẫu chương trình tiệc tri ân khách hàng – đón tiếp khách mời

Đối với sự kiện tổ chức tiệc tri ân khách hàng, doanh nghiệp cần hoàn thành các trách nhiệm sau ngay khi đón khách, bao gồm:

Mẫu chương trình tiệc tri ân khách hàng
Check-in đón khách với số lượng khách mời trong buổi tri ân khách hàng cần một đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ và chuyên nghiệp (Ảnh: Palamun Event)

Trong thời gian này, đội lễ tân sẽ đón khách theo thời gian đã định để chào đón và sắp xếp hoa, quà tặng (nếu khách hàng, đối tác có mang tới).

Hướng dẫn và ổn định chỗ ngồi của khách trong khu vực chương trình. Nhân viên chờ hướng dẫn khách hàng khi có nhu cầu.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra. Rà soát lần cuối toàn bộ hệ thống máy móc, nhân sự, MC để chuẩn bị thực hiện chương trình.

Phần giới thiệu khai mạc buổi tiệc

Mở đầu bất cứ sự kiện, chúng ta luôn có phần lễ, đặc biệt trong chương trình tiệc tri ân khách hàng. Một phần của buổi lễ nên thể hiện tinh thần chia sẻ thân mật và không nên làm cho có chỉ vì hình thức.

Mẫu chương trình tiệc tri ân khách hàng
Người dẫn chương trình sẽ tiền hành giới thiệu các tiết mục có trong chương trình (Ảnh: Palamun Event)

Buổi tiệc tri ân này là để khách hàng cảm thấy thoải mái thư giãn và nạp năng lượng vì vậy bài phát biểu cần thực sự vực dậy tinh thần và nhấn mạnh ý nghĩa. Về mặt cấu trúc, buổi lễ bắt đầu bằng một lời chào. Sau đó giới thiệu sự kiện và nêu rõ mục đích của sự kiện.

Nội dung buổi tiệc, các tiết mục giải trí khai mạc

Sau khi giới thiệu, người điều hành (MC) sẽ đưa khán giả vào nội dung sự kiện tri ân. Biểu diễn văn nghệ, trò chơi giải trí và các đặc quyền của chương trình. Có thể nói đó là nội dung chính đầu tiên của chương trình tiệc tất niên.

Mẫu chương trình tiệc tri ân khách hàng
Các tiết mục văn nghệ không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc tri ân giúp buổi tiệc thú vị, ấn tượng hơn (Ảnh: Internet)

Nội dung nên được viết tốt. Đảm bảo đủ nguồn lực và thời gian giữa các buổi biểu diễn. Đừng để khán giả cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi. Ngoài ra, các trò chơi mang tính tập thể và có thể thu hút toàn bộ khán giả, bạn nên chọn những trò chơi cho phép mọi người cùng chia sẻ không khí vui vẻ. Có sẵn ngoài các tiết mục chuyên nghiệp. Sự tương tác giữa khách mời và ca sĩ là điều cần thiết.

=> Xem ngay: Kịch bản 8 bước tổ chức tri ân khách hàng dành cho doanh nghiệp

Các chương trình rút thăm may mắn, quay số trúng thưởng tri ân khách hàng

Đây là một trong những hoạt động được khách mời trông đợi nhất trong sự kiện. Sẽ kích thích cho không khí của buổi tri ân trở nên vui nhộn hơn, phấn chấn hơn mỗi khi có người may mắn trúng thưởng của chương trình

Mẫu chương trình tiệc tri ân khách hàng
Là phần sôi động hay được chú ý, phụ thuộc rất nhiều vào MC hoạt náo tại sự kiện (Ảnh Internet)

Việc chọn đúng MC chuyên nghiệp sẽ giúp cho sự kiện bạn dể dàng thành công hơn uy tín hơn cho thương hiệu của bạn. Palamun khuyên bạn nên lựa chọn thuê MC tại các công ty tổ chức sự kiện để nhận được sự hỗ trợ, làm việc chuyên nghiệp.

Mẫu chương trình tiệc tri ân khách hàng cho phần quà tặng sự kiện

Việc tặng quà tri ân cho khách mời đến tham dự sự kiện của bạn sẽ giúp cho khách hàng đánh giá về sự chỉnh chu hiếu khách của doanh nghiệp bạn, bên cạnh đó khách hàng sẽ được niềm vui x 2 khi được tham dự sự kiện và có một món quà nho nhỏ xinh xinh khi mang về với gia đình họ.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Quà tặng sự kiện tri ân nên có hình ảnh logo + tên công ty + tên sự kiện và túi quà phải chu đáo (Ảnh Internet)

Palamun khuyên bạn nên chuẩn bị quà tặng đủ số lượng dựa trên danh sách khách mời tới tham dự, tránh lãng phí khi chuẩn bị quá dư thừa và cần phải đảm bảo quà đạt chất lượng, mang dấu ấn hình ảnh xây dựng thương hiệu logo + tên công ty + tên sự kiện. Gửi tặng khách mời khi khách ra về.

Thư cảm ơn khách tham dự tiệc tri ân

Đây là một trong những công việc sau khi kết thúc sự kiện mà doanh nghiệp thường hay quên hay không quá chú trọng đến việc này

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Thư cảm ơn khách hàng tham dự tiệc tri ân sau event là việc cần nên làm của doanh nghiệp (Ảnh: Internet)

Nếu như sau sự kiện thì mỗi khách mời họ sẽ quay về với các công việc bận rộn thường ngày và chắc hẵn họ sẽ sớm quên nhanh về một sự kiện mà họ mới tham dự. Việc khéo léo viết thư cảm ơn chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá rất cao về sự chỉnh chu, chu đáo và thân thiện của doanh nghiệp ban

Thực đơn trong bữa tiệc

Tổ chức tiệc tri ân khách hàng khẩu tổ chức tiệc mặn là điều quan trọng nhất cần lưu ý. Người Việt Nam rất coi trọng đồ ăn thức uống, nhất là vào những dịp quan trọng như đêm giao thừa. Khi khán giả thưởng thức và chơi nhạc, người phục vụ phải đặt thức ăn lên bàn.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Trong kịch bản chương trình tri ân khách hàng không thể thiếu tiệc mừng như lời cảm ơn của doanh nghiệp đến khách hàng thân thiết (Ảnh: Palamun Event)

Thực đơn cho bữa tiệc tất niên được quyết định bởi chất lượng và số lượng, không quá hào nhoáng. Đơn giản như một bữa tối thông thường, những vị khách của bạn sẽ cảm thấy ngon miệng và ấm áp. Đó là một sự kiện thành công.

Kết thúc bữa tiệc tri ân

Để thu hút sự chú ý của khách phần cuối buổi tiệc tri ân là phần lễ với những nội dung cơ bản như lời tri ân, lời chúc, lời chào tạm biệt. Tuy nhiên, sẽ trọn vẹn hơn nếu cuối cùng công ty trao giải. Ghi nhận những đóng góp của nhân viên và tặng quà cho những vị khách được mời.

Sau khi thực hiện nội dung chính sự kiện tri ân, Mc mời đại diện công ty lên phát biểu, lần nữa cảm ơn khách mời, hứa hẹn với khách hàng về những mục tiêu trong tương lai và tuyên bố kết thúc sự kiện.

Trong quá trình sử dụng tiệc của khách. Đội lễ tân trở lại cổng chính để chuẩn bị tiễn khách. Mỗi khách sẽ nhận được một món quà lưu niệm nhỏ do công ty chuẩn bị trước (nếu có). Các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn lối ra và bãi đậu xe và giúp khách mời.

=> Xem thêm: Tổ chức tiệc cảm ơn – Thank You Party

Palamun Event – cung cấp những mẫu chương trình tiệc tri ân khách hàng tốt nhất để bạn tham khảo

Nếu bạn muốn được tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc của mình về việc tổ chức tiệc cho khách hàng, hãy liên hệ với Palamun Event ngay hôm nay.

Ngoài ra, chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng:

  • Hoàn thiện dịch vụ, chất lượng và tổ chức sự kiện thông minh bởi đội ngũ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực:
  • Tư vấn kịch bản chi tiết về tiệc tri ân khách hàng chuyên nghiệp
  • Giúp khách hàng tối ưu về chi phí và tiết kiệm thời thời gian
  • Cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiệu quả trong mỗi dự án sự kiện
  • Cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình led…mới nhập khẩu từ nước ngoài cho các sự kiện trọng đại của doanh nghiệp
  • Tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau sự kiện.

Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của đội ngũ Ekip Palamun Event. Đây chỉ là mẫu cơ bản cho chương trình tiệc tri ân khách hàng. Để trải nghiệm toàn bộ quy trình tổ chức tiệc tri ân chuyên nghiệp hãy chọn chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện của bạn để có những sự kiện chất lượng và chi phí tốt nhất.