Gợi ý 30 slogan company trip truyền năng lượng tích cực

377 lượt xem

Slogan company trip tưởng chừng như là một phần rất nhỏ, đơn giản trong sự kiện nhưng lại tạo nên thành công lớn, vừa giúp bạn truyền tải được thông điệp, chủ đề vừa gây ấn tượng độc đáo, kích thích người tham gia. Nếu bạn đang đau đầu để sáng tạo ra chiếc slogan hoàn hảo trong chuyến company trip sắp tới thì đừng lo lắng. Hãy theo chân Palamun Event khám phá 30 slogan truyền năng lượng tích cực, sáng tạo, chất nhất 2023 trong bài viết ngay sau đây nhé! 

slogan company trip
Đồng hành cùng công ty Luật Grunkorn trong chuyến company trip với slogan đầy ý nghĩa (Ảnh: Palamun Event)

Slogan company trip là gì? Hướng đến điều gì 

Slogan company trip được hiểu đơn giản là một câu nói ngắn gọn được sử dụng xuyên suốt chuyến đi, hành trình nhằm thể hiện mục tiêu của chương trình, thúc đẩy tinh thần đồng đội, những người tham gia trong chuyến đi du lịch công ty. Chúng được dùng như một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ giúp các thành viên trong công ty có cơ hội xích lại gần nhau, cùng nhau gắn kết để làm nên giá trị lớn. 

Có rất nhiều kiểu slogan khác nhau, có kiểu slogan chỉ tập trung vào mục tiêu hoặc kết quả hoạt động, slogan khác lại tập trung vào không gian cũng như không khí làm việc hướng tới môi trường làm việc ưu tú hơn. Slogan company trip thông thường hướng đến thành tích cũng như mục tiêu chung để mọi người cố gắng đạt được trong tương lai. Đồng thời, nó cũng hướng tới, mang ý nghĩa rằng mỗi cá nhân đều không cô đơn, lẻ loi trong môi trường làm việc này mà luôn kề vai sát cánh, đồng hành bên nhau để tạo ra những giá trị thành công, bền vững nhất. 

slogan company trip
Slogan với một câu văn ngắn gọn nhằm thể hiện một cách phù hợp, ý nghĩa nhất thông điệp của chương trình (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Lợi ích nào mà Company Trip mang lại? Vì sao cần đầu tư cho chương trình này? 

Những tiêu chí quan trọng khi đặt slogan company trip 

Tổ chức company trip luôn đòi hỏi phải có một chương trình hết sức độc đáo, và một câu slogan hay ấn tượng, sáng tạo, mới mẻ chắc chắn mang tới thành công lớn cho sự kiện. Để có một slogan company trip hoàn hảo nhất, cùng bỏ túi những lưu ý hết sức quan trọng khi đặt slogan sau: 

Slogan company trip ngắn gọn, súc tích 

Trong company trip thì slogan đóng vai trò như là khẩu hiệu của chương trình, góp phần to lớn trong việc thực hiện các công tác truyền thông bên trong và bên ngoài. Vì vậy, slogan ngắn gọn, súc tích không chỉ giúp người tham gia nhớ lâu hơn, tự tin cùng nhau hô vang mà còn gây ấn tượng với những ai lần đầu nghe thấy. 

Không có một quy định nào về độ dài ngắn của slogan, Nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện của Palamun Event thì thông thường slogan company trip sẽ tầm khoảng dưới 8 từ, độ dài hoàn hảo để ghi nhớ.

Truyền tải đúng thông điệp của thương hiệu 

Slogan company trip sẽ phải thể hiện được những nội dung chắt lọc nhất mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến. Vì vậy, trước khi lên ý tưởng bạn cần hiểu rõ doanh nghiệp, hiểu được những hành trình thăng trầm cũng như phát triển đã đi qua, để có những nội dung ý nghĩa, phù hợp và chuẩn xác nhất.

slogan company trip
Slogan “Next big leap” đầy ý nghĩa, truyền tải đúng thông điệp của công ty Olam do Palamun Event thực hiện (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tổ chức company trip đỉnh nhất từ các chuyên gia 

Lựa chọn từ ngữ đắt giá

Để giúp cho sự kiện company trip được thành công nhất chắc chắn bạn không nên bỏ qua tiêu chí quan trọng này. Slogan company trip phải chứa đọng, thể hiện sự tinh tế, tinh túy và tinh hoa nhất. Vì thế, khi xây dựng ý tưởng bạn cần lựa chọn những từ ngữ có tính đắt giá, nên sử dụng những tính từ hoặc động từ mạnh. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn có slogan hoàn hảo, tạo động lực thôi thúc, gây ấn tượng cực tốt với các thành viên tham gia. 

Mang bản sắc riêng của thương hiệu 

Một chiếc slogan hay và ý nghĩa chắc chắn phải mang những nét riêng, và thể hiện bản sắc văn hóa của thương hiệu. Chính vì thế, khi đưa vào slogan bạn phải tìm ra những điều độc đáo, những điều nổi bật nhất mà doanh nghiệp sở hữu. Thông qua đó truyền tải vào slogan company trip thì nó mang nét riêng cũng như độc đáo, mới lạ hơn.

Gợi ý đặt slogan company trip theo 3 hướng 

Mỗi chương trình company trip sẽ có slogan riêng phù hợp với mục đích, yêu cầu, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn đạt được. Tùy vào tiêu chí ấy mà bạn có thể tham khảo 30+ slogan company trip Palamun Event đã tổng hợp dưới đây: 

Slogan company trip mang sự hài hước, vui nhộn

Trong chuyến đi company trip rất nhiều doanh nghiệp hướng tới sự vui vẻ, hài hước để giải tỏa stress đem tới phút giây thoải mái nhất cho toàn thể nhân viên. Với mục đích này chắc chắn doanh nghiệp không thể thiếu được những câu slogan đầy thú vị có thể kể đến như: 

 1. Chơi là phải chất
 2. Một gia đình là phải chơi hết mình
 3. Làm có đội, chơi có hội
 4. Hết mình 1 tí, để vui hết ý
 5. Làm nhiệt tình, quẩy hết mình 
 6. Luôn bá đạo trong từng hạt gạo
 7. Đội này không ai cản nổi 
 8. Đi chơi ngại gì mưa rơi 
 9. Work hard, play hard – Làm nhiệt tình, chơi hết mình
 10. Tự tin, chiến thắng không ngán bất cứ ai 
thêm nhiều kỷ niệm đẹp cho tập thể
Slogan vui vẻ, hài hước chắc chắn không thể thiếu trong mỗi chuyến đi (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Công ty tổ chức Company Trip uy tín tại TP.HCM 

Slogan truyền động lực 

Chắc hẳn thông qua sự kiện company trip nhiều doanh nghiệp muốn tạo động lực, thúc đẩy nhân viên không ngừng cố gắng để tạo nên những giá trị bền vững trong tương lai. Bởi vậy khi xây dựng slogan company trip thì việc ghép những câu truyền động lực, sự vươn lên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

 1. Tăng tốc để thành công
 2. Vượt mọi gian nan – Đập tan thử thách 
 3. Bùng lên nhiệt huyết – Cháy với đam mê 
 4. Tốc độ là vũ khí
 5. Đột phá để thành công 
 6. Đừng thất bại khi còn tồn tại
 7. Không lợi nhuận thì đừng lý luận 
 8. Together we win – Cùng nhau chiến thắng
 9. On top but never stop – Lên đỉnh nhưng không bao giờ dừng
 10. Get up, get out, get running – Đứng dậy, bước ra và chạy đi
truyền động lực
Trong company trip có thêm một chiếc slogan truyền động lực chắc chắn sẽ tạo nên sức mạnh, thôi thúc tinh thần (Ảnh: Internet)

Slogan company trip mang tính đoàn kết 

Dù có ở đâu thì đoàn kết chính là sức mạnh. Và tất nhiên khi xây dựng slogan company trip không thể bỏ qua mục đích quan trọng này. Bạn có thể tham khảo những câu slogan dưới đây để tìm ra ý tưởng phù hợp cho chuyến đi của mình nhé: 

 1. Kết nối sức mạnh, vươn tới thành công
 2. Vượt mọi khó khăn, đập tan thử thách
 3. Đừng đi một mình, hãy đi cùng nhau 
 4. Chung 1 chí hướng – Cùng 1 niềm tin
 5. Cùng nhau chung tay, thay đổi thế giới 
 6. I can’t, you can’t, but we can – Tôi không, bạn không, nhưng chúng ta có thể
 7. One team, one dream – Một đội, một ước mơ
 8. We are one – Chúng ta là mộ 
 9. We have the same heartbeat – Chúng ta cùng chung nhịp đập 
 10. In union there is strength – Đoàn kết luôn có sức mạnh 
gắn kết tập thể
Slogan thể hiện sự đoàn kết, cùng nhau gắn kết trong chương trình, cùng nhau gắn kết để phát triển bền vững (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Sự khác nhau giữa Company Tour và Company Trip không nên bỏ qua 

Kết luận 

Việc tạo ra một slogan company trip hấp dẫn là điều vô cùng cần thiết trong chuyến đi của công ty. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho slogan của mình. Nếu bạn đang còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc hay đang cần tổ chức company trip thì đừng ngần ngại liên hệ ngay tới Công ty tổ chức sự kiện Palamun Event nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn chương trình hoàn hảo, thành công, ý nghĩa và trọn vẹn nhất!