Công ty tổ chức Company Trip Uy tín tại TP. HCM

59 lượt xem

Company Trip là Một chuyến đi nghỉ ngơi, xả stress và tìm lại nguồn cảm hứng mới là đãi ngộ chính đáng mà nhân viên xứng đáng được hưởng. Hơn thế nữa, một chuyến đi nhằm gắn kết các thành viên, đội nhóm trong công ty cũng rất cần thiết. Để nâng cao hiệu suất làm việc trong thời gian tới. Một lý do nữa đó là khen thưởng các cá nhân, phòng ban xuất sắc. Điều này góp phần tạo động lực để nhân viên phấn đấu. Để đạt hiệu suất công việc cao hơn trong kỳ kinh doanh tiếp theo. Bài viết này Hãy cùng Palamun Event tìm hiểu sâu hơn về Công ty tổ chức Company Trip uy tín chuyên nghiệp tại TP. HCM nhé!

Ý nghĩa của Company Trip là gì ?

company trip
Company Trip chuyến đi của tất cả các thành viên trong công ty, bao gồm ban lãnh đạo và nhân viên các cấp

Company Trip là chuyến du lịch của công ty, hay nói cách khác, Company Trip chuyến đi của tất cả các thành viên trong công ty, bao gồm ban lãnh đạo và nhân viên các cấp. Chuyến đi này có thể là du lịch, dã ngoại kết hợp với 1 các hoạt động bổ sung theo nhu cầu của công ty nhằm mang đến không gian thư giãn, thoải mái và đáng nhớ cho mỗi thành viên và cả công ty.

Lợi ích của Company Trip đối với các doanh nghiệp

Có thể thấy, mỗi chuyến Company Trip, chi phí chi ra cho chương trình không hề rẻ. Mỗi doanh nghiệp có thể phải chi ra hàng chục tới hàng trăm triệu cho mỗi chuyến đi, nhưng tại sao hoạt động này ngày càng phổ biến? Bởi vì đây được xem như một “khoản đầu tư có lãi”, hay khoản đầu tư lâu dài cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hoạt động Company Trip mang đến những lợi ích tuyệt vời dưới đây:

Là dịp giúp nhân viên thư giãn, giải trí, tái tạo sức lao động

Thông thường, chuyến đi du lịch của cả công ty được các doanh nghiệp lựa chọn vào những dịp công ty ít việc hoặc mới kết thúc một dự án, chuẩn bị bước qua dự án mới. Thời điểm này, nhân viên rất cần một không gian thư giãn nghỉ ngơi để xả stress, áp lực công việc và chuẩn bị tinh thần cho những giai đoạn sắp tới.

Là cơ hội giúp các doanh nghiệp quảng bá và tạo dựng thương hiệu

Những hoạt động tập thể và công khai như Company Trip là cơ hội rất tốt. Giúp các doanh nghiệp quảng bá và truyền thông thương hiệu. Có thể kết hợp chuyến du lịch với các hoạt động bổ sung như:

 • Tổ chức team building;
 • Tổ chức gala hay các sự kiện hội nghị, hội thảo.

Từ đó hỗ trợ lâu dài cho hoạt động kinh doanh bền vững của công ty.

Cơ hội giải quyết các mâu thuẫn nội bộ trong doanh nghiệp

Bất cứ 1 tổ chức nào cũng có những mâu thuẫn và cạnh tranh nhất định, đó là điều kiện cần để doanh nghiệp phát triển và có những bước tiến trong ý tưởng, sản phẩm. Tuy nhiên, nếu để mâu thuẫn quá nhiều, quá lâu mà không được giải quyết thì đó lại là thứ khiến doanh nghiệp đi xuống thậm chí là sụp đổ.

Chính vì thế, để mâu thuẫn ở mức độ cho phép không đi quá xa, các hoạt động tập thể có vai trò giảm thiểu những mâu thuẫn lớn, hàn gắn những xích mích, giúp mỗi cá nhân trong tập thể biết nhìn nhận bản thân, đồng nghiệp và hi sinh vì nhau cho các công việc chung.

Đây là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Company Trip.

Rèn luyện các kỹ năng cá nhân

Khi biết kết hợp khéo léo giữa Company Trip với các hoạt động tập thể: team building, dã ngoại, gala,…đây sẽ không chỉ là chuyến nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn như một khóa huấn luyện ngắn dành cho mỗi cá nhân và tập thể tham gia.

Tại sao các doanh nghiệp cần tổ chức Company Trip?

company trip
Hoạt động Company Trip được xem như một phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhân viên

Có thể dễ dàng nhận thấy, việc tổ chức các chuyến đi du lịch cho công ty, doanh nghiệp không còn là điều gì mới mẻ. Nhưng lý do gì để các đơn vị lại sẵn sàng chi tiền. Từ hàng chục đến hàng trăm triệu cho một chương trình Company Trip?

 • Hoạt động Company Trip được xem như một phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhân viên
 • Là hoạt động giúp gắn kết toàn thể công ty với nhau
 • Đây cũng là cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng bá và xây dựng hình ảnh
 • Thu hút nhân tài mới tham gia vào công ty
 • Là dịp để xóa bỏ hết những mâu thuẫn nội bộ.

Nên tổ chức Company Trip ở đâu ý nghĩa, hấp dẫn

company trip
Trong các địa điểm tổ chức company trip 2021, Resort là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp uy tín

Với nhu cầu tổ chức Company Trip ngày càng cao, Palamun Event gợi ý đến cho bạn một số những địa điểm hấp dẫn để tổ chức chuyến đi cho công ty mình:

Khu du lịch

Trong thị trường sự kiện hiện nay, các khu du lịch được xem là lựa chọn lý tưởng cho những đoàn khách còn hạn hẹp về kinh phí tổ chức sự kiện. Hiện nay có một khu du lịch nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo cho hoạt động Company Trip như: Làng du lịch Bình Quới, Khu du lịch Tre Việt, Khu du lịch Bò Cạp Vàng, Thác Giang Điền, Suối Mơ, Vườn Xoài…

Các khu Resort

Trong các địa điểm tổ chức company trip 2021, Resort là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp uy tín. Các resort hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều với mục đích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, thưởng thức các đặc sản nổi tiếng.. đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn tổ chức company trip cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Bãi biển

Đây là một không gian lý tưởng và cũng được lựa chọn nhiều nhất trong chuyến company trip của công ty. Đặc biệt vào dịp mùa hè, hầu hết các bãi biển đẹp đều Full lịch do nhu cầu du khách đến đây vô cùng cao. Ngoài là không gian nghỉ dưỡng, tắm biển thì các bãi biển còn là vị trí hoàn hảo để tổ chức các hoạt động team building đầy thú vị.

Cách tổ chức Company Trip hiệu quả – giá trị – tiết kiệm

company trip
Khi đã có được kế hoạch và kinh phí cho chương trình, bước tiếp theo cần làm là bạn cần lên kịch bản chi tiết cho chương trình Company Trip

Tổ chức Company Trip không quá khó. Công ty bạn hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch tổ chức cho doanh nghiệp của mình với các bước sau:

1. Khảo sát nhu cầu doanh nghiệp đối với hoạt động Company Trip

Việc khảo sát nhu cầu của cả công ty trước khi lên kế hoạch tổ chức là một việc rất quan trọng. Nhằm mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người tham gia. Bạn cần khảo sát được:

 • Địa điểm tổ chức;
 • Thời gian tổ chức;
 • Mức dịch vụ yêu cầu;
 • Các nhu cầu phát sinh trong chuyến đi.

Để lên được bản kế hoạch chi tiết và phù hợp nhất.

2. Lên kế hoạch tổ chức

Kế hoạch tổ chức bao gồm Company Trip, thời gian, số lượng người tham gia bao gồm trẻ em, người lớn nam nữ cụ thể.

Nếu không có những thông tin cơ bản này, bạn sẽ không thể lên được bản kế hoạch chi tiết. Thậm chí là kịch bản cho chương trình.

3. Dự trù kinh phí tổ chức

Nhiều đơn vị bỏ qua bước 3 này. Nhưng thực chất đây cũng là bước khá quan trọng. Trong việc xác định mức dịch vụ bạn sẽ chọn trong chương trình. Dự trù được kinh phí chi tiết hoặc khoảng giá tối thiểu cho mỗi người. Hoặc kinh phí cho từng gói dịch vụ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn khách sạn, nhà hàng, phương tiện di chuyển, lên kịch bản team building,…Và một số dịch vụ vui chơi giải trí khác trong chuyến đi.

>>> Tìm hiểu thêm: Lợi ích nào mà Company Trip mang lại? Vì sao cần đầu tư cho chương trình này?

4. Lên kịch bản chương trình Company Trip

Khi đã có được kế hoạch và kinh phí cho chương trình. Bước tiếp theo cần làm là bạn cần lên kịch bản chi tiết cho chương trình. Bao gồm:

 • Timeline cụ thể từng hoạt động;
 • Kịch bản các hoạt động tham gia kèm theo như team building, gala cụ thể:
  • Thời gian tới các game show;
  • Người phụ trách các đầu việc;
  • Nhân sự thực hiện.

Xây dựng kịch bản càng chi tiết và cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý và thực hiện chương trình.

5. Đặt dịch vụ

Đặt dịch vụ là bước quan trọng. Để chắc chắn về các nhu cầu và thời gian, địa điểm, dịch vụ của công ty mình. Bởi thông thường khi đặt dịch vụ, bạn cần đặt cọc trước từ 50% – 100% tùy hạng mục để xác định đặt thành công. Nếu chưa chắc chắn, điều đó sẽ làm khó bạn. Đôi lúc người thiệt sẽ là người chịu trách nhiệm chính tổ chức chương trình là bạn.

6. Khảo sát dịch vụ Company Trip

Nếu bạn đặt Company Trip qua các đơn vị lữ hành hay các công ty tổ chức sự kiện thì bước khảo sát có thể bỏ qua vì uy tín và kinh nghiệm của các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ phải cam kết cho dịch vụ.

Tuy nhiên, nếu bạn tự tổ chức cho công ty thì việc khảo sát là cần thiết. Đảm bảo các dịch vụ bạn đã đặt đủ điều kiện cho chương trình được thành công và thuận lợi. Dịch vụ bạn cần khảo sát như khách sạn, nhà hàng, địa điểm tổ chức team building, gala, âm thanh, ánh sáng, vận chuyển,… Nếu không có điều kiện khảo sát tận nơi, hãy tham khảo nhiều nơi, nhiều nguồn tin. Qua truyền thông, hình ảnh, video,… Yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ làm hợp đồng để đảm bảo dịch vụ cũng như kiểm soát rủi ro.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Palamun Event là Công ty tổ chức Company Trip uy tín tại TP. HCM sẽ giúp cho doanh nghiệp có một chuyến đi thành công giàu giá trị

Company Trip là một hoạt động cần thiết và quan trọng cần có cho mỗi doanh nghiệp. Lựa chọn hình thức và địa điểm Company Trip sao cho hợp lý và phù hợp với yêu cầu. Mục tiêu của mình là điều kiện tiên quyết cho một chương trình thành công.

Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event có thể giúp cho doanh nghiệp có một chuyến đi thành công giàu giá trị. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những kiến thức quan trọng cho chuyến Company Trip của mình sắp tới nhé!