Thông báo company trip – điều quan trọng không thể bỏ lỡ

288 lượt xem

Các công ty ngày nay luôn hướng tới việc chăm sóc đời sống tinh thần của nhân viên, giúp nhân viên có những giây phút vui vẻ, nạp năng lượng tích cực sau những tháng ngày làm việc căng thẳng. Bởi thế, các hoạt động như company trip đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và để có chuyến đi lý tưởng, suôn sẻ nhất chắc chắn không thể bỏ lỡ điều quan trọng đó là thông báo company trip

Vậy những thông báo đó dành cho ai, có những mẫu thông báo nào ấn tượng, độc đáo, mới lạ? Cùng theo chân Palamun Event khám phá ngay bài viết dưới đây để bỏ túi những thông tin quan trọng này nhé! 

thông báo company trip
Để chuyến company trip được đầy đủ, trọn vẹn, ý nghĩa chắc chắn không thể thiếu những thông báo quan trọng (Ảnh: Palamun Event)

Company trip là dịp gì? Tại sao lại quan trọng?

Company trip được hiểu đơn giản là chuyến đi du lịch của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Chuyến đi này có rất nhiều dạng, có thể là một tour du lịch, cũng có thể là du lịch kết hợp với hoạt động teambuilding, du lịch kết hợp với sự kiện của công ty, hoặc cũng có thể là du lịch dã ngoại,…Tùy vào mục đích, nhu cầu và đặc điểm của công ty để lựa chọn hình thức tổ chức company trip phù hợp. 

Mỗi chuyến company trip doanh nghiệp phải chi con số không hề nhỏ. Nhưng ngày nay hoạt động này càng được các doanh nghiệp lựa chọn và trở nên phổ biến. Bởi chuyến đi này như là một hoạt động đầu tư có lãi, giúp công ty phát triển bền vững. Một trong những lý do việc thông báo company trip lại trở nên quan trọng phải kể đến: 

  • Là dịp để nhân viên thỏa sức thư giãn: Thông thường chuyến company trip vào dịp công ty vừa kết thúc một dự án, chuẩn bị sang dự án mới. Đây là thời điểm lý tưởng để nhân viên được thư giãn, gạt bỏ hết áp lực công việc;
  • Cơ hội để quảng bá doanh nghiệp: Một cách hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động này là kết hợp với các đêm gala, hội nghị, hội thảo,….sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn, là cơ hội hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp;
  • Cơ hội tăng sự đoàn kết nội bộ: Với chuyến đi đầy lý thú chắc chắn sẽ tăng sự đoàn kết, giúp toàn thể cán bộ nhân viên hiểu nhau hơn, tăng năng suất làm việc. 
thông báo company trip
Company trip là dịp lý tưởng để gắn kết nội bộ, quảng bá thương hiệu và đem lại phút giây thoải mái nhất (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Lợi ích nào mà company trip mang lại? Vì sao cần đầu tư cho chương trình này? 

Thông báo company trip dành cho ai? Hình thức thông báo

Thông báo company trip là một trong những việc quan trọng không thể bỏ qua trong chuyến đi. Nó vừa thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp của doanh nghiệp, vừa giúp cho người được mời sắp xếp được thời gian cũng như chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi. Thông thường, thông báo company trip sẽ dành cho cán bộ, nội bộ nhân viên trong công ty. Và thông báo lịch nghỉ cho các đối tác, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. 

Đối với cán bộ, nhân viên trong công ty mẫu thông báo cho chương trình company trip phải là các văn bản hành chính kèm theo các điều khoản. Nó bao gồm đầy đủ quốc hiệu, tiêu ngữ, địa điểm ngày tháng năm ra thông báo, nội dung thông báo phải có kế hoạch đầy đủ chuyến đi du lịch kéo dài từ ngày nào tới ngày nào, có những kế hoạch gì,…

Còn đối với những đối tác, khách hàng thì doanh nghiệp cần thông báo để khách hàng biết lịch nghỉ của công ty, tránh ảnh hưởng tới thời gian, công sức, và thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp. Hình thức thông báo sẽ phải là các adapt thiết kế KV và đăng trực tiếp lên các nền tảng mạng của doanh nghiệp như: Wbsite, Facebook, Instagram,…

thông báo company trip
Cần có thông báo trước về chuyến company trip cho cả nội bộ công ty và khách hàng, đối tác (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Gợi ý 30 slogan company trip truyền năng lượng tích cực 

Mẫu thông báo company trip dành cho từng đối tượng 

Từng đối tượng, từng mục đích chương trình cũng sẽ có những mẫu thông báo company trip khác nhau. Không để các bạn chờ lâu, dưới đây là tổng hợp những mẫu thông báo ấn tượng nhất cho sự kiện company trip của doanh nghiệp. 

Thông báo dành cho nội bộ công ty 

Đối với nội bộ công ty, mẫu thông báo company trip sẽ là các văn bản hành chính kèm theo đầy đủ các điều khoản của công ty. Bạn có tham khảo 2 mẫu thông báo dưới đây: 

Mẫu 01: 

TÊN CỦA CƠ QUAN               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số ….                                                           ………………………………….

                                                              ….., ngày …. tháng …. năm 20…

THÔNG BÁO

(Thông báo company trip của công ty)

Kính gửi: ………………………

Căn cứ.………………………………………………………………………..

Căn cứ …………………………………………………………………………

Điều 1: Nhân dịp …………………….., cán bộ nhân viên trong công ty sẽ có chuyến đi company trip từ ngày ………………………..

Điều 2: Lịch trình chuyến company trip như sau: 

……………………………………………………………………………..

Điều 3: Yêu cầu đối với mỗi nhân viên: 

……………………………………………………………………………..

Điều 4: Đề nghị các cán bộ nhân viên các phòng ban thực hiện tốt thông báo này.

Trân trọng thông báo! 

Nơi nhận:                                        GIÁM ĐỐC

– …………….. ;                       (Ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu)

– …………….. ;

Mẫu 02:

TÊN CÁC CƠ QUAN               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số ….                                                         ………………………………..

                                                              ….., ngày …. tháng …. năm 20…

THÔNG BÁO

(Thông báo company trip của công ty) 

Tổ chức company trip hàng năm cho toàn thể nhân viên công ty là một trong những hoạt động mà công ty….luôn trú trọng. Nhằm đem tới những giây phút thoải mái, thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc đầy căng thẳng, cũng là cơ hội để toàn thể thành viên trong mái nhà chung… có cơ hội được giao lưu, hiểu nhau hơn. Cũng là dịp để công ty đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể mọi người. 

Vì thế, phòng HCNS xin thông báo company trip cho toàn thể CBNV như sau:

I. Mục đích, yêu cầu

  1. Mục đích 

– Là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí. 

– Tạo nên sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu, chia sẻ giữa CBNV trong công ty. 

– Chuyến company trip đảm bảo được tính tiết kiệm, an toàn. 

  1. Yêu cầu 

– Tất cả các CBNV phải tham gia đầy đủ, chỉ giải quyết trường hợp xin nghỉ với những lý do chính đáng. 

– Nội bộ phải có sự đoàn kết, nhất trí cao. 

– Luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

II. Đối tượng tham gia, thời gian và địa điểm 

  1. Đối tượng 

– Toàn thể CBNV trong công ty và những người thân trong gia đình CBNV nếu có nhu cầu. 

  1. Thời gian 

– Thời gian tham quan:…………………….

  1. Địa điểm 

…………………………………………………….

Trong chuyến đi company trip, để cho chuyến đi được vui vẻ và sôi động hơn, Ban tổ chức có thiết kế thêm các trò chơi….với nhiều phần thường giá trị.
Vì vậy để chuyến company trip được trọn vẹn, ý nghĩa hơn. Đề nghị toàn thể cán bộ nhân viên tham gia tích cực và hưởng ứng đầy đủ. 

Trân trọng thông báo! 

Nơi nhận:                                              GIÁM ĐỐC

– …………….. ;                                      (Ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu)

– …………….. ;

Thông báo company trip lịch nghỉ dành cho đối tác, khách hàng 

Trong thời gian toàn thể cán bộ nhân viên công ty tận hưởng chuyến đi thì chắc chắn công ty sẽ tạm nghỉ vài ngày. Để tránh ảnh hưởng tới khách hàng thì doanh nghiệp cần phải có thông báo company trip về lịch nghỉ từ ngày bao nhiêu tới ngày bao nhiêu trên các nền tảng mạng xã hội. Bạn có thể tham khảo những mẫu độc đáo do Palamun Event tổng hợp dưới đây: 

event công ty
Thông báo lịch nghỉ tạm dừng các hoạt động bảo hành, sửa chữa trong chuyến company trip của công ty Masstel (Ảnh: Internet)
event công ty
Thông báo đầy đủ cả tiếng Anh và tiếng Việt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng (Ảnh: Internet)
event công ty
Thông báo ngắn gọn, đầy đủ thông tin của Go Travel dành cho đối tác, khách hàng (Ảnh: Internet)
event công ty
Thông báo đi kèm thêm các phương thức liên hệ khác để hỗ trợ khách hàng của công ty Nhị Gia (Ảnh: Internet)
event công ty
Thiết kế thông báo chuyến đi đầy mới lạ, bắt mắt ấn tượng của công ty Gia An (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: (Kiến thức) Sự khác nhau giữa company tour và company trip không nên bỏ qua 

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích, quan trọng nhất về thông báo company trip. Hiểu được những giá trị mà company trip mang lại, Công ty tổ chức sự kiện Palamun Event luôn có quy trình tổ chức chuyên nghiệp, sự chỉn chu, tận tâm không chỉ trong khâu thông báo mà còn nhiều khâu khác. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm đơn vị uy tín, dày dặn kinh nghiệm thì liên hệ ngay tới Palamun Event nhé! Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, trọn vẹn cùng chuyến company trip ý nghĩa, đáng nhớ nhất!