Lễ kỷ niệm 20 năm ngày vào trường Bách Khoa Xây Dựng 2000

287 lượt xem

Ngày 7/11/2020, Palamun Event đã có dịp đồng hành cùng chuỗi các doanh nghiệp. Mang đậm dấu ấn trên thương trường Việt như: Công ty CP Xây Dựng Trung Hậu, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO), Công ty SX KD XNK DV và Đầu tư Tân Bình (Tanimex), Công Ty US Crete, Công ty xây dựng Tín Phát, Công ty Khang Đức, Công ty An Khang, Công ty Trang Trần, Công ty Hội Ngộ… Tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 20 năm ngày vào trường Bách Khoa Xây Dựng 2000.

lễ kỷ niệm 20 năm
Không khí vô cùng hào hứng và nhộn nhịp chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày vào trường Bách Khoa xây dựng 2000

Tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày vào trường Bách Khoa Xây Dựng 2000

Kỷ niệm là những thứ tồn tại trong trí óc con người. Nó có thể mơ hồ hay rõ ràng. Nhưng luôn gắn với chặng đường chúng ta đã trải qua. Lễ kỷ niệm thường mang tính chất long trọng. Tưởng nhớ hơn trong một khoảng thời gian dài. Và cũng là dịp để ghi nhớ về những sự kiện quan trọng xảy ra trong đời người, trong công ty. Bởi thường khi nhắc đến lễ kỷ niệm bao giờ long trọng hơn, tưởng nhớ hơn, trong một thời gian dài hơn.

lễ kỷ niệm 20 năm
Phút giây Tri ân thầy cô với bài hát NGƯỜI THẦY và cắt bánh kem thổi nến mừng kỷ niệm 20 năm ngày vào trường Bách Khoa xây dựng

Buổi lễ cũng rất vinh dự được chào đón cựu sinh viên trường đại học Bách Khoa:

 • Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO);
 • Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Bách Khoa.

Cùng cựu sinh viên khoa xậy dựng nay cũng là các chủ tịch, tổng giám đốc của nhiều công ty khác nhau. Với hơn 300 khách mời cùng về hội tụ trong buổi kỷ niệm có một không hai này. Sự kiện là một ngày đặc biệt có nhiều hoạt động có ý nghĩa. Với nhiều sắc màu hoài niệm, sâu sắc và vô cùng ý nghĩa thiêng liêng này

lễ kỷ niệm 20 năm
Vinh dự được chào đón cựu sinh viên trường đại học Bách Khoa ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP ô tô Trường Hải (THACO)

Tìm hiểu về Khoa xây dựng của trường đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Mục tiêu của Khoa Kỹ thuật Xây dựng là tạo ra bước phát triển đáng kể về giá trị. Và đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động giáo dục đào tạo chất lượng cao. Nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế trong môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp. Cán bộ và sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng luôn phát huy vai trò đi đầu trong đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực xây dựng. Đáp ứng mục tiêu công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Góp phần hiệu quả vào việc phát triển đất nước ngày càng phồn vinh.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Ký sách trao tặng cựu sinh viên Bách Khoa 2000 là một hoạt động vô cùng thú vị
lễ kỷ niệm 20 năm
Không gian luôn sôi động trong ngày HỘI NGỘ đặc biệt đã được lan tỏa từ khắp nơi

Vai trò

Là trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao ở khu vực phía Nam, Khoa Kỹ thuật Xây dựng cung cấp các chương trình đào tạo hiện đại và theo sát thực tiễn nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để trở thành những chuyên gia đầu ngành và các nhà lãnh đạo trong tương lai. Khoa đã phụ trách đào tạo 8 ngành từ bậc đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ trong lĩnh vực Xây dựng gồm: Kỹ thuật Công trình Xây dựng

 • Kỹ thuật Công trình Xây dựng – Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông – Kỹ thuật Xây dựng Công trình biển – Kỹ thuật Xây dựng Công trình thủy
 • Kỹ thuật Cơ sở hạ tầng – Công nghệ Kỹ thuật Vật liệu xây dựng – Kỹ thuật Trắc địa Bản đồ – Kiến trúc

Sứ mạng

Là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của Việt Nam và khu vực  trong lĩnh vực xây dựng, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước, đặc biệt ở các tỉnh thành phía Nam, từng bước vươn tới trình độ khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Mục tiêu chiến lược

Tạo ra bước phát triển đáng kể về giá trị và đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động giáo dục đào tạo chất lượng cao, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế trong môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp.

Hệ thống các giá trị cơ bản

Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Trường Đại học Bách Khoa hướng tới các giá trị cơ bản để đáp ứng sứ mạng của nhà trường và khoa:

Năng lực và tâm huyết của đội ngũ quản lý, giảng viên và sinh viên – Môi trường sáng tạo và đổi mới – Chất lượng xuất sắc – Trách nhiệm xã hội cao

Ngoài ra khoa Kỹ thuật Xây dựng có mối quan hệ hợp tác nghiên cứu, trao đổi cán bộ giảng dạy, sinh viên với nhiều trường Đại học và viện nghiên cứu quốc tế như: ĐH Lìge – Bỉ, ĐH Hosei – Nhật, ĐHBK Toulouse (INPT, Pháp), ĐHBK Grenoble (INPT, Pháp), Viện kỹ thuật Châu Á (AIT, Thái Lan), …

Cùng Palamun Event cháy hết mình với chuỗi hoạt động mừng lễ kỷ niệm 20 năm ngày vào trường

Trong buổi sáng 7/11/2020 tại khuôn viên Trường Đại Học Bách Khoa đã diễn ra giải tennis. Và sân vận động thể thao Phú Thọ diễn ra giải bóng đá với Slogan cũng là thông điệp của chương trình KẾT NỐI – SẺ CHIA – HÙNG MẠNH. Nhằm để nâng cao tinh thần đồng đội cùng nhau vượt qua thử thách của chương trình. Vượt qua những thử thách bám đuổi theo tỷ số của từng vòng khác nhau của môn Tennis và bóng đá. Các thành viên dường như đã kết nối được với nhau nhiều hơn. Hiểu nhau nhiều hơn theo từng pha phối hợp, nâng cao tinh thần Teamwork. Cùng nhau vượt qua những thử thách đầy ngoạn mục. Cũng như hướng đến thông điệp của chương trình KẾT NỐI – SẺ CHIA – HÙNG MẠNH.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Chuỗi các cuộc thi thể dục thể thao kỷ niệm 20 năm ngày vào trường
Những cá nhân tách rời, những mắt xích riêng biệt, những thành viên đã từng bước trở thành những cộng sự chuyên nghiệp. Và cùng nhau đứng trên đỉnh của thành công. Kết thúc chương trình thể thao sôi động và nhộn nhịp với những tiếng hò hét từ các cổ động viên. Đã mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Được vui chơi và giả tỏa những căng thẳng để có thêm động lực. Đưa những doanh nhân đồng thời là cựu sinh viên trường Bách Khoa chinh phục những đỉnh cao trên chặng đường phía trước. Những hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi và mọi người cùng nhau giao lưu dùng cơm trưa và nghỉ ngơi lấy sức để chuẩn bị sẵn sàng cháy hết mình cho đêm kỷ niệm 20 năm ngày vào trường – Bách Khoa Xây Dựng 2000.

Uống nước nhớ nguồn ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Dù đã ra trường nhiều năm, mỗi người mỗi nơi nhưng luôn có tinh thần hướng về trường. BTC đã trao tặng 50.000.000 triệu đồng trích từ kinh phí tổ chức chương trình để gửi đến nhà trường

Bên cạnh đó những ngày qua là những ngày rất khó khăn đối với người dân miền trung. Thiên tai này chưa kịp hết thì lại thêm những thách thức khác liên tiếp xuất hiện. Khiến cho người dân ngày một khó khăn nhiều hơn, vất vả hơn, kham khổ hơn… Là người con Đất Việt, là trò của trường Bách Khoa, giữ chân lý yêu thương hỗ trợ mọi người. Anh em XD 2000 đã kết nối, đã kêu gọi, cùng nhau ủng hộ hướng về miền trung.

Dù rằng hôm nay Ban đại diện mới chính thức ra mắt. Nhưng XD 2000 đã có kết quả cho kết nối ấy. Đã gây quỹ hỗ trợ cho đồng bào miền Trung và đến nay vẫn đang nhận những tấm lòng cùng nhau hướng về. Và sẽ trao 100.000.000 triệu đồng. Cũng là việc ý nghĩa được tạo nên bới những anh em trong XD 2000.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Trao quỹ 50.000.000 triệu đồng cho nhà trường và 100.000.000 triệu đồng hỗ trợ cho đồng bào miền Trung

Agenda chi tiết chương trình lễ kỷ niệm 20 năm ngày vào trường – Bách Khoa Xây Dựng 2000

Hoạt động Buổi sáng – Chương trình giao lưu thi đấu giải thể dục thể thao

 • 08g00 – 10g30: Giải Tennis
 • 08g00 – 11g00: Giải bóng đá
 • 11g00 – 11g45: Giao lưu chia sẻ tinh thần doanh nghiệp
 • 11g45 – 13g00: Dùng tiệc trưa
tổ chức lễ kỷ niệm
Review lại tất cả các hoạt động đã diễn ra trong ngày và trình chiếu trên màn hình led

Hoạt động Buổi chiều

 • 16g00 – 17g00: Đón khách: Đón Đại biểu, khách mời, chụp hình – Check in –  PG – tặng quà
 • 17g00 – 17g10: Trình chiếu clip của trường
 • 17g10 – 17g15: MC khai mạc chương trình giới thiệu thành phần tham dự
 • 17g15 – 17g25: TRI ÂN THẦY CÔ (tặng hoa và kỷ niệm chương)
 • 17g25 – 17g35: Nghi thức mừng kỷ niệm 20 năm (Thổi nến – Cắt bánh kem – Nhạc Người Thầy)
 • 17g35 – 17g40: Trao tặng 50.000.000 triệu đồng cho quỹ trường – khoa xây dựng
 • 17g40 – 17g45: Ra mắt Ban Đại Diện Bách Khoa XD2000
 • 17g45 – 17g50: Ủng hộ đồng bào miền Trung 100.000.000 triệu đồng
 • 17g50 – 18g00: Khui rượu Sâm banh mừng kỷ niệm 20 năm
 • 18g00 – 21g00: Tiệc chiêu đãi
  • Chương trình văn nghệ & ca sĩ
  • Trao giải thể thao Tennis: Nhất – Nhì – Ba
  • Trao giải thể thao Bóng đá: Nhất – Nhì – Ba
  • Ký trao tặng sách của thầy cô
  • Chương trình văn nghệ của các cựu sinh viên
 • ​21g00: Kết thúc chương trình

Palamun Event hân hạnh đồng hành cùng lễ kỷ niệm 20 năm ngày vào trường Bách Khoa Xây Dựng 2000

Buổi lễ đã tiếp thêm động lực và sức mạnh cho Palamun Event tiếp tục mang lại nhiều sự kiện ý nghĩa và thành công hơn nữa. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng với nhiều doanh nghiệp trong những sự kiện sắp tới của công ty. Kết thúc chuỗi hoạt động ý nghĩa của chương trình lễ kỷ niệm 20 năm ngày vào trường – Bách Khoa Xây Dựng 2000 đã mang lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ đến cho khách mời khi đến tham dự sự kiện đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc này.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Trao giải thể thao cho các đội Giải Nhất – Giải  Nhì – Giải Ba
lễ kỷ niệm
Đội ngũ Palamun Event tập trung – tận tâm – đam mê cho công tác chạy chương trình
Sự thành công của sự kiện kỷ niệm bách khoa xây dựng 2000 cũng chính là niềm vinh dự của Palamun Event. Hy vọng trong tương lai các chủ doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành công. Gắn bó chặt chẽ sợi dây kết nối vững chắc hơn nữa với trường đại học Bách Khoa. Cũng như giúp ích cho nhiều em sinh viên mới ra trường. Có cơ hội tiếp xúc với xã hội ngày càng vững bước phát triển đi lên. Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event mến chúc cho quý công ty. Cũng như các cựu sinh viên luôn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Và thành công trên tất cả chặng đường dài phía trước.