Các trò chơi trong tiệc tất niên – Trải nghiệm sôi động cho khách mời

58 lượt xem

Trong tiệc tất niên không thể bỏ qua những trò chơi kích thích sự hứng thú cũng như khuấy động không khí sôi nổi của sự kiện. Đây chắc chắn là một hoạt động quan trọng, là sợi dây gắn kết, giải trí mang lại tiếng cười cho mọi người. Vì thế, hãy lựa chọn các trò chơi trong tiệc tất niên phù hợp, thú vị để sự kiện thêm phần hấp dẫn. Hãy theo dõi ngay những gợi ý thú vị về các trò chơi Palamun Event chia sẻ dưới đây để buổi tiệc trọn vẹn hơn nhé! 

Các trò chơi trong tiệc tất niên – một phần quan trọng của tiệc cuối năm

Tiệc tất niên của công ty chính là thời điểm quan trọng để ban lãnh đạo cùng những vị khách mời có thể thoải mái giao lưu, trao đổi, tận hưởng những khoảnh khắc cuối năm ý nghĩa. Nếu buổi tiệc chỉ diễn ra với các hoạt động ăn uống thông thường sẽ khó mang tới những kỷ niệm, không khí đáng nhờ. Vì thế, các doanh nghiệp luôn muốn tổ chức các trò chơi trong tiệc tất niên để mang tới nhiều màu sắc, sự náo nhiệt cho sự kiện: 

  • Mang đến không gian vui nhộn, thư giãn: Sự kết nối của toàn thể khách mời với những trò chơi thú vị, hấp dẫn sẽ mang tới không khí vui nhộn, những tiếng cười rộn rã cho sự kiện;
  • Sợi dây gắn kết khách mời: Toàn thể khách mời, cán bộ nhân viên công ty sẽ có cơ hội được giao lưu, được cùng nhau hoạt động trong các trò chơi. Từ đó, không chỉ giúp lắng nghe, thấu hiểu nhau hơn mà còn là sợi dây siết mọi người gần nhau hơn, trở thành những đồng nghiệp, đối tác thú vị’
  • Mang đến kỷ niệm đáng nhớ: Chắc chắn rằng buổi tiệc tất niên sôi động, với những trò chơi hấp dẫn sẽ mang tới nhiều kỷ niệm, nhiều bức hình để đời, cũng như nhiều khoảnh khắc hài hước, nhộn nhịp, nhắc tới là ai cũng phải bật cười. Qua các trò chơi sẽ để lại cho mọi người những kỷ niệm thật đẹp, đáng nhớ với đồng nghiệp, công ty. 
các trò chơi trong tiệc tất niên
Các trò chơi có vai trò quan trọng, gắn kết mọi thành viên trong tiệc tất niên (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Concept tiệc cuối năm – 10 gợi ý sáng tạo không giới hạn 

Gợi ý 9 trò chơi trong tiệc tất niên đỉnh cao, cuốn hút năm 2023 

Tùy vào tính chất, quy mô của sự kiện mà bạn nên chọn các trò chơi trong tiệc tất niên phù hợp. Dưới đây, Palamun Event sẽ gợi ý ngay tới cho bạn 9 trò chơi, cũng như cách tổ chức trò chơi tiệc tất niên chi tiết nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn có ý tưởng độc đáo, trọn vẹn cho sự kiện náo nhiệt của mình nhé! 

Đuổi hình bắt chữ 

Đây là một trong những trò chơi tiệc tất niên cuối năm không thể bỏ qua. Bởi toàn bộ khách mời của sự kiện đều có thể tham gia hoạt động ấn tượng này. Cách chơi cũng rất đơn giản, MC chỉ cần chuẩn bị những câu đố theo đuổi hình bắt chữ. Ai là người trả lời nhanh nhất, chính xác nhất sẽ là người chiến thắng và nhận được phần quà. 

các trò chơi trong tiệc tất niên
Trò chơi đuổi hình bắt chữ đầy cuốn hút, khuấy động không khí sự kiện (Ảnh: Palamun Event)

Tam sao thất bản – Các trò chơi trong tiệc tất niên 

Để khuấy động chương trình tiệc tất niên, tam sao thất bạn cũng là lựa chọn thú vị, với số lượng 5-7 khách mời cho một lượt chơ. Cách chơi có thể theo hai cách như sau:

  • Một là MC sẽ diễn tả một lúc 5 hành động liên tục. Theo đó lần lượt người thứ nhất sẽ diễn tả cho người thứ hai, người thứ 2 cho người thứ 3,….Cho tới người cuối cùng, người cuối cùng diễn tả chính xác nhất thì đội đó sẽ chiến thắng;
  • Hai là MC đưa ra những câu ca dao, tục ngữ để người thứ nhất xem, ghi nhớ. Sau đó sẽ dùng cơ thể để miêu tả lại. Đội nào có nhiều câu trả lời đúng thì sẽ dành chiến thắng. 
các trò chơi trong tiệc tất niên
Trò chơi tam sao thất bản với những giây phút thú vị, vui vẻ (Ảnh: Internet)

Trò chơi tiệc tất niên giành ghế đầy thú vị 

Giành ghế là trò chơi khó bỏ qua trong bộ sưu tập các trò chơi trong tiệc tất niên. Số lượng tham gia sẽ khoảng 15 người. Cách chơi thì chương trình sẽ mở nhạc đầy hấp dẫn và chuẩn bị số ghế ít hơn số người tham gia. Sau đó, người chơi đi vòng ghế, nhạc tắt thì người chơi tìm chỗ. Nếu không có chỗ thì bị loại. Như thế cho tới khi người cuối cùng giành được ghế thì sẽ dành chiến thắng.

các trò chơi trong tiệc tất niên
Giành ghế trong tiệc tất niên là trò chơi thú vị không thể bỏ qua (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: Bắt kịp 8 xu hướng chủ đề tiệc tất niên độc đáo, mới lạ 

Nhanh như chớp – Các trò chơi trong tiệc tất niên 

Trò chơi này sẽ thích hợp với khoảng 3  – 5 người 1 đội/lượt chơi. Với trò chơi tất niên này, bạn cần chuẩn bị một chiếc ghế với quả bóng to được bơm hơi liên tục (có thể là bột, pháo giới) đặt phía trước người chơi. Sau đó MC sẽ hỏi, mỗi đội sẽ trả lời đúng với thời gian bơm bóng. Nếu trả lời chậm, lâu thì sẽ ngồi ghế càng lâu. Và đội chiến thắng sẽ là đội trả lời toàn bộ câu hỏi trước lúc bóng nổ.

các trò chơi trong tiệc tất niên
Nhanh như chớp mang tới những giây phút kịch tính, mới lạ góp phần sự thành công của sự kiện (Ảnh: Palamun Event)

Trò chơi truy tìm đồ bí ẩn

Đối với sự kiện tất niên cuối năm, việc ứng dụng trò chơi này chắc chắn sẽ đưa tới khoảnh khắc lý tưởng nhất. MC sẽ đưa ra yêu cầu là tìm đồ vật nào đó trong sự kiện, và người tham gia sẽ tìm kiếm để đưa lên sân khấu sớm nhất, dành được phần quà hấp dẫn. 

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tất cả khách mời háo hức cùng tham gia trò chơi truy tìm đồ bí ẩn (Ảnh: Palamun Event)

Trò chơi tiệc tất niên đứng thảm đồng đội đoàn kết 

Trong các trò chơi tiệc tất niên đây là trò chơi mang tính đoàn kết, hấp dẫn nhất. Số người tham dự sẽ là 4 người một đội. Sau đó 4 người cùng đứng trên tấm thảm trải sẵn. Tấm thảm sẽ ngày càng phải gấp nhỏ. Đội chơi nào đứng nguyên vẹn không lọt chân ra cho đến cuối sẽ là người chiến thắng.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Đứng thảm là trò chơi mang đến sự đoàn kết, gắn kết khách mời tham gia tốt nhất (Ảnh: Internet)

Vẽ hình nối tiếp – Các trò chơi trong tiệc tất niên ấn tượng 

Với trò chơi này sẽ có số lượng khách mời tham dự khoảng 5 – 7 người cho một lượt chơi. Với trò chơi trong bữa tiệc cuối năm thú vị này, mỗi người sẽ có một cây bút và một tờ giấy. Đứng thành hàng dọc, người phía sau để giấy lên người phía trước. Sau đó cảm nhận từng đường nét vẽ hoàn thiện nhất. Đội nào vẽ giống nhất sẽ dành chiến thắng. 

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Cùng nhau vẽ hình nối tiếp với những hình thù thú vị, mới mẻ (Ảnh: Internet)

>>> Xem thêm: 12 nhà hàng tổ chức tiệc tất niên giá tốt 2023

Trò chơi bịt mắt đoán đồng đội 

Đây cũng là một trong các trò chơi trong tiệc tất niên gắn kết đồng đội, tăng sự đoàn kết chắc chắn không thể bỏ qua. Trò chơi này không giới hạn người tham gia. Và mỗi đội sẽ chọn ra một người bịt mắt và sẽ đoán tên các đồng đội còn lại. Nhiệm vụ của người bịt mắt là sờ tay chân, mũi, tóc tai để đoán. Nếu đoán sai thì sẽ bỏ qua và đoán tiếp tới người tiếp. Cứ như thế cho tới khi đội nào đoán được hết các thành viên với thời gian nhanh nhất sẽ dành chiến thắng. 

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Bịt mắt đoán đồng đội đưa tới những giây phút dở khóc, dở cười (Ảnh: Palamun Event)

Xổ số may mắn nhận quà trong tiệc tất niên 

Trò chơi thử vận may may mắn này toàn bộ khách mời đều có thể tham gia. Trong sự kiện tất niên mỗi khách mời đều được phát một con số may mắn. Người nào may mắn có con số trùng với con số MC bốc phải thì sẽ giành được những phần quà hấp dẫn từ công ty. Trò chơi này chắc chắn sẽ đem tới không khí hào hứng, sự gắn kết, tương tác cũng như sự kịch tính không thể bỏ qua mỗi khi MC đọc tên người trúng giải.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Bốc thăm những con số may mắn là một trong những mini game khuấy động không khí không thể bỏ qua (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Cho thuê MC tiệc tất niên chuyên nghiệp và lôi cuốn 

Kết luận 

Hy vọng với các trò chơi trong tiệc tất niên thú vị trên sẽ giúp doanh nghiệp có những ý tưởng, hoạt động mới mẻ cho sự kiện của mình. Nếu trong quá trình tổ chức sự kiện gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn cần hỗ trợ thì đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ ngay tới Công ty tổ chức sự kiện Palamun Event. Được hợp tác, đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong những sự kiện hoàn hảo là niềm vinh dự của chúng tôi!