Tổ chức Lễ Động Thổ, khởi đầu may mắn trong kinh doanh

128 lượt xem

Ngày nay có thể nói tổ chức lễ động thổ là một trong những nghi thức rất quan trọng. Trước khi bắt đầu xây dựng bất cứ một công trình nào với ý nghĩa cầu mong sự thuận lợi, may mắn trong quá trình thi công. Buổi lễ động thổ thành công sẽ là điềm báo may mắn, hạnh phúc đối với chủ đầu tư. Cũng như với nhà thầu xây dựng – khách mời đến tham dự.

tổ chức lễ động thổ
Lễ động thổ có ý nghĩa rất lớn đối với sự thành bại của doanh nghiệp

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ động thổ

Đây là thời điểm để doanh nghiệp ra mắt công trình với truyền thông. Để cho tất cả mọi người đều biết đến. Hay nói khác đi, đây cũng là một cách để PR tên tuổi, hình ảnh. Lễ khởi công có hơi khác một chút so với động thổ. Cũng là xin phép thần linh để được sử dụng mảnh đất này nhưng động thổ thường cúng bái trước khi xây dựng.

tổ chức lễ động thổ
Tổ chức lễ động thổ long trọng là một cách kính báo với thần linh

Doanh nghiệp chọn Công ty sự kiện Palamun Event sẽ nhận được giá trị gì?

  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đảm bảo sự kiện được diễn ra một cách hoàn hảo theo như mong muốn của ban tổ chức;
  • Kiểm soát được những rủi ro trong sự kiện, sai sót một cách tối ưu nhất;
  • Palamun Event có sẵn kho xưởng thiết thiết bị Event hiện đại cho sự kiện như: Âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, bàn, ghế, sân khấu, các phần mềm công nghệ quản lý sự kiện…
  • Tư vấn, lên kế hoạch thực hiện, tư vấn các chiến lược để quảng bá thương hiệu;
  • Đảm bảo tiến độ thực hiện;
  • Báo giá tốt nhất trên thị trường;
  • Tối ưu được chi phí, ngân sách và thời gian cho doanh nghiệp bạn.
tổ chức lễ động thổ
Nhân sự công ty Palamun Event tại một sự kiện

Nếu doanh nghiệp đang muốn tổ chức các loại hình Tổ Chức Lễ động thổ, thì hãy liên hệ với Công ty Tổ chức sự kiện Palamun Event để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi không chỉ được các tư vấn về chiến lược quảng bá thương hiệu. Doanh nghiệp còn có thể nhận được mức giá tốt nhất thị trường nhé!