Lễ Khánh Thành Nhà Máy Công Ty Semba: Chuyên Nghiệp & Ấn Tượng

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Công Ty Semba: Chuyên Nghiệp & Ấn Tượng
432 lượt xem

Lễ khánh thành với kịch bản MC song ngữ luôn là một thách thức đối với đơn vị tổ chức. Vượt lên rào cản ngôn ngữ đấy, lễ khánh thành nhà máy công ty Semba tại Đồng Nai ngày 4/7/2022 vừa qua đã diễn ra thành công rực rỡ. Dưới tiêu chuẩn gắt gao của một công ty Nhật Bản cùng đội ngũ chuyên nghiệp của Palamun Event, sự kiện khánh thành này đã trở thành bước mở đầu vô cùng tốt đẹp cho Semba Việt Nam.

Cùng Palamun Event điểm lại những ấn tượng khó quên tại lễ khánh thành nhà máy này nhé!

Lễ khánh thành nhà máy công ty Semba – Dấu ấn khác biệt tại Đồng Nai

Semba Việt Nam, hay Semba Tohka Vietnam, là chi nhánh tại Việt Nam của Semba Tohka Industries. Đây là một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm làm từ nông sản sạch như trà, cà phê, caramel,…

lễ khánh thành nhà máy công ty Semba
Semba Tohka Việt Nam – Dấu ấn khác biệt tại Đồng Nai (Ảnh: Palamun Event)

Với sứ mệnh nâng tầm nông sản qua những thức quà đẳng cấp, Semba tiến vào Việt Nam do sức hấp dẫn của nguồn sản vật sạch, dồi dào của nước ta. Không chỉ vậy, Semba tự hào chính là đơn vị Nhật Bản đầu tiên có nhà máy sản xuất caramel tại Việt Nam – chính là nhà máy Semba Tohka tại Đồng Nai được khai trương hôm 4/7 vừa qua.

Do đó, lễ khánh thành nhà máy công ty Semba không chỉ là mốc đánh dấu sự đi vào hoạt động của một nhà máy bình thường tại Đồng Nai. Nó còn là dấu ấn khác biệt cho thấy sự đầu tư, quan tâm và mối giao hảo của các doanh nghiệp Nhật Bản trên thương trường Việt. Và Palamun Event hân hạnh hiện thực hóa được ý nghĩa của lễ khánh thành vô cùng độc đáo này tại Long Thành đầu tháng 7 vừa qua.

Kịch bản sự kiện Việt – Nhật: lễ khánh thành nhà máy công ty Semba

Với bản chất là sự kiện khánh thành song ngữ Việt – Nhật, việc lên được một kế hoạch tổ chức lễ khánh thành chi tiết và duyệt kỹ càng để tránh rào cản ngôn ngữ đem lại rủi ro là điều cần thiết.

>>> Xem ngay: Kịch bản MC Khánh thành công trình (Song ngữ Anh – Việt)

Chưa kể, với những tiêu chuẩn Nhật Bản nghiêm cẩn, cách tổ chức lễ khánh thành nhà máy sau đây đã đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu. Hãy cùng tham khảo nhé!

STT MỤC NỘI DUNG CHI TIẾT
01 Giai đoạn chuẩn bị – Chuẩn bị trang thiết bị sự kiện và nhân sự cần thiết.

– Sắp xếp khu vực sự kiện bao gồm bàn ghế, sân khấu, khu vực tiếp đón,…

– Trang trí sự kiện và thực hiện thủ tục kiểm tra lần cuối.

02 Tiếp đón khách mời  – PG/Lễ tân đón khách và check-in theo danh sách tại bàn tiếp tân, sau đó nhân viên điều phối sẽ hướng dẫn khách vào vị trí ngồi định sẵn.

– Sau khi đã ổn định khách mời, BTC sẽ tổng hợp lại danh sách khách tham dự thực tế để sau đó giới thiệu.

03 Khai mạc chương trình – MC gửi lời chào song ngữ Việt – Nhật đến quan khách đại biểu, giới thiệu về chương trình và khách mời trong buổi lễ.

– MC thông báo tiến hành nghi thức cúng khánh thành nhà máy.

04 Nghi thức cúng khánh thành – Tiến hành các nghi thức cúng khánh thành theo đùn tục lệ: đọc văn cúng, dâng hương và mâm cỗ,…
05 Phát biểu và tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành – Đại diện công ty, doanh nghiệp phát biểu về lễ khánh thành nhà máy công ty Semba quan trọng này. MC sẽ dịch song ngữ lại cho khách tham dự lắng nghe.

– Sau đó, đại diện công ty và các bên liên quan sẽ tiến hành cắt băng khánh thành để chính thức đánh dấu nhà máy công ty Semba đi vào hoạt động.

06 Kết chương trình – MC thay mặt chúc mừng lễ khánh thành đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

– Toàn thể khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm và làm nguồn tư liệu quảng bá cho lễ khánh thành. Sau đó mỗi khách tham gia được tặng một phần quà nhỏ để tăng độ nhận diện, ghi nhớ thương hiệu Semba.

07 Tiệc Những khách mời di chuyển đến nhà hàng để dùng tiệc trưa thân mật, tăng tính kết nối và nâng ly chúc mừng.
lễ khánh thành nhà máy công ty Semba
Đại biểu phát biểu một cách trang trọng trước giờ cắt băng tại lễ khánh thành nhà máy công ty Semba (Ảnh: Palamun Event)

Toàn cảnh lễ khánh thành nhà máy công ty Semba chuyên nghiệp

Địa điểm tổ chức lễ khánh thành nhà máy công ty Semba

Tọa lạc tại KCN Long Đức, Long Thành, Đồng Nai, nhà máy công ty Semba nằm trong một trong những đặc khu nổi trội nhất của ngành công nghiệp phía Đông Nam Bộ. Tuy thuận lợi cho công tác của doanh nghiệp, nơi đây lại khá xa so với thủ phủ của ngành sự kiện – trung tâm TPHCM.

Địa thế xa sẽ tạo nên những rào cản lớn về việc vận chuyển thiết bị, thi công sự kiện. Không chỉ vậy, nó còn làm cho các lựa chọn dịch vụ tổ chức lễ khánh thành Đồng Nai bị hạn hẹp lại.

Việc gì khó, cứ để Palamun lo! Do tính chất của tổ chức lễ khánh thành nhà máy là phải diễn ra nơi tòa nhà tọa lạc, Palamun Event đã đưa ra nhiều phương án để khắc phục vấn đề về vận chuyển – lắp đặt – vận hành thiết bị hiện đại, đời mới nhất để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp.

lễ khánh thành nhà máy công ty Semba
Sự kiện lễ khánh thành nhà máy công ty Semba được trang bị và trang trí với mọi thiết bị tân tiến nhất (Ảnh: Palamun Event)

Những góc nhìn chuyên nghiệp tại lễ khánh thành nhà máy công ty Semba

Để giảm thiểu rủi ro trong điều kiện Việt Nam đang đến gần mùa thời tiết thất thường, lễ khánh thành nhà máy công ty Semba tại Đồng Nai đã được tổ chức trong hội trường vô cùng trang trọng. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với vạn sự suôn sẻ cùng bầu không khí nhiệt liệt, ấm cúng từ khách mời.

Cùng công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai Palamun Event điểm lại những dấu ấn của sự chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản trong ngày trọng đại này nhé!

lễ khánh thành nhà máy công ty Semba
Trang trí sự kiện lễ khánh thành – vừa nghiêm túc, chuyên nghiệp vừa đẹp mắt (Ảnh: Palamun Event)
lễ khánh thành nhà máy công ty Semba
Đại diện Semba cúng khánh thành với nghi thức cẩn trọng, nghiêm túc (Ảnh: Palamun Event)
lễ khánh thành nhà máy công ty Semba
Đại biểu phát biểu với MC song ngữ Việt – Nhật hỗ trợ trước lúc cắt băng khánh thành (Ảnh: Palamun Event)
công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai
Khoảnh khắc cắt băng khánh thành cực kỳ quan trọng (Ảnh: Palamun Event)
công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai
Những khách tham dự nhận quà lưu niệm từ BTC (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Quà tặng lễ khánh thành sáng tạo, ý nghĩa và thành công

Palamun Event – Sự chuyên nghiệp đi kèm lòng nhiệt thành là bí quyết của mọi thành công

Hân hạnh trở thành đơn vị dịch vụ tổ chức lễ khánh thành Đồng Nai được Semba tin tưởng, Palamun Event đã biến khát vọng của Semba thành hiện thực với một buổi lễ vô cùng đáng nhớ. Vượt lên trên rào cản về địa lý, ngôn ngữ và thậm chí là cả không gian tổ chức, mọi phút giây của lễ khánh thành nhà máy công ty Semba đều được hoạch định rõ ràng, tỉ mỉ và không một sai sót dư thừa nào.

công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai
Đội PG và đại biểu vui vẻ chụp lưu niệm trước giờ G (Ảnh: Palamun Event)

Để có được kết quả mỹ mãn như vậy, không thể bỏ qua 12 năm kinh nghiệm trong ngành đã đem lại cho Palamun Event tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao, đủ để làm hài lòng cả những khách hàng Nhật Bản khó tính nhất. Tuy nhiên, điều làm nên thương hiệu Palamun Event được các doanh nghiệp yêu thích đến thế chính là sự nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách.

Đó chính là bí quyết khiến dù hơn 12 năm qua, có rất nhiều thương hiệu đến và đi trong ngành sự kiện, Palamun Event vẫn trường tồn và ngày càng phát triển như một công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai số 1!

>>> Xem thêm: Công ty tổ chức lễ khánh thành uy tín, giá tốt nhất tại Đồng Nai

công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai
Điều phối viên của Palamun luôn sát sao theo từng diễn biến chương trình để hỗ trợ kịp thời (Ảnh: Palamun Event)

Lời kết

Semba Tohka Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ trong 2022 này – một dấu hiệu vô cùng vui mừng sau chuỗi ngày cả đất nước ngừng nhịp vì COVID-19. Palamun Event rất tự hào đã đóng góp đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình thăng hoa ấy – cột mốc lễ khánh thành nhà máy công ty Semba tại Đồng Nai.

Thay mặt toàn thể đội ngũ Palamun Event, chúng tôi mong Semba sẽ tiến nhanh, mạnh và vững hơn cùng những nguyên tắc vô cùng tuyệt vời của văn hóa Nhật Bản. Mong sẽ còn được đồng hành cùng đơn vị mình chinh phục những dấu ấn độc đáo khác!

Nếu doanh nghiệp bạn muốn tư vấn về dịch vụ tổ chức lễ khánh thành Đồng Nai hoặc các tỉnh tại miền Nam, đừng ngại liên hệ Palamun Event ngay nhé! Chúng tôi luôn có mặt tại các hotline và email đấy!