Top 5 quà tặng Khởi công dự án căn hộ cao cấp ý nghĩa dành cho đối tác

404 lượt xem

Tổ chức lễ khởi công cho dự án căn hộ là sự kiện đặc biệt. Đó là dấu mốc đánh dấu một sự khởi đầu mới của doanh nghiệp. Buổi lễ này sẽ có sự tham gia của các đối tác, khách hàng quan trọng. Vì vậy, quà tặng khởi công đóng vai trò quan trọng, đại diện cho chủ đầu tư. Nhưng đó đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Sau đây, Palamun Event sẽ gợi ý cho quý khách top 5 quà tặng khởi công dự án căn hộ cao cấp ý nghĩa dành cho đối tác.

Tranh phong thủy – Quà tặng khởi công dự án ý nghĩa

quà tặng khởi công
Tranh phong thủy là quà tặng vô cùng đặc biệt dành cho khách hàng trong buổi lễ khởi công căn hộ. (Ảnh: Internet)

Trong kinh doanh, yếu tố phong thủy mang đến ý nghĩa may mắn, thuận lợi và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, Lễ khởi công dự án căn hộ còn là cơ hội để xây dựng hình ảnh của công ty đối với đối tác khách hàng. Vì vậy, tranh phong thủy sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong trường hợp này.

Ngoài ra, đó còn là vật phẩm trang trí trong không gian làm việc cũng như không gian sống. Từ đó, khách hàng, đối tác cũng sẽ nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Đồng hồ treo tường

quà tặng khởi công
Đồng hồ treo tường là quà tặng lễ khởi công phổ biến. (Ảnh: Internet)

Đồng hồ treo tường cũng là quà tặng ý nghĩa mà quý khách có thể sử dụng cho lễ khởi công dự án căn hộ. Có thể nói, đó là đồ dùng có mặt ở ở mọi nơi, bao gồm cả nơi làm việc.

Như quan niệm của người phương Đông, mỗi một chiếc kim đồng hồ luôn di chuyển không ngừng. Mang ý nghĩa cho sự phát triển không ngừng. Do đó, đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa mà quý doanh nghiệp có thể dành tặng cho các khách mời.

Tặng rượu cao cấp cho buổi lễ khởi công căn hộ

quà tặng khởi công
Rượu vang là quà tặng cao cấp và trang trọng cho đối tác, khách hàng. (Ảnh: Internet)

Việc dùng rượu làm quà tặng đối tác không còn quá xa lạ. Bởi nó mang gì tinh túy nhất, được chắt chiu qua thời gian. Một chai rượu cao cấp được thiết kế chai tính tế và sang trọng sẽ thể hiện được “tấm lòng” mà quý khách dành cho khách mời.

Với những ý nghĩa trên, rượu được dùng làm quà tặng trong rất dịp như lễ, tết, sự kiện… Vì vậy, khi tổ chức lễ khởi công dự án căn hộ, món quà cao cấp này sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ với đối tác, khách hàng bền lâu trong tương lai.

Quà tặng khởi công dự án bằng bộ bút ký sang trọng

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Lựa chọn quà tặng khởi công dự án bằng bộ bút ký sang trọng. (Ảnh: Internet)

Bộ quà tặng này dường như đã trở nên rất quen thuộc với các doanh nghiệp. Vì nó mang ý nghĩa gây được thiện cảm cho hầu hết mọi khách mời tham dự chương trình.

Trong lễ khởi công dự án căn hộ, Palamun Event luôn nhắc nhở quý khách có thể khắc những dòng chữ yêu thương mà mình muốn gửi đến các đối tác. Đồng thời, đừng quên thêm vào đó nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp của bạn. Thông qua việc khắc logo và nội dung chương trình lên mẫu quà tặng. Và khi họ sử dụng bộ quà tặng này, thương hiệu của bạn cũng được quảng cáo nhiều hơn.

Tặng bộ Giftset của doanh nghiệp cho khách hàng

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Bộ gift set đa năng tiện lợi dễ dàng làm quà tặng cho buổi lễ khởi công dự án. (Ảnh: Internet)

Lễ khởi công dự án căn hộ là dịp để doanh nghiệp quảng bá về doanh nghiệp của mình. Bộ Gift có kèm nhận diện thương hiệu sẽ giúp khách hàng “nhớ” đến doanh nghiệp của quý khách nhiều hơn. Tùy vào lựa chọn, quý khách có thể lựa chọn những vật phẩm để tạo thành bộ quà tặng ý nghĩa. Chẳng hạn như bình giữ nhiệt, sạc dự phòng, bút ký hay móc chìa khóa…

Xem thêm: Mẫu giấy mời lễ khởi công mà doanh nghiệp cần lưu ý

 

Trên đây là gợi ý top 5 quà tặng khởi công dự án căn hộ cao cấp ý nghĩa dành cho đối tác. Với những thông tin trên, Palamun Event hy vọng quý khách sẽ có những lựa chọn thích hợp để tạo ấn tượng cho khách mời của mình. Ngoài ra, để tổ chức lễ khởi công dự án cần có sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp. Liên hệ ngay đến Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event, chúng tôi sẽ giúp quý khách có được buổi lễ khởi công chu toàn nhất