Tổ chức hội nghị cấp cao Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

236 lượt xem

Sáng ngày 21/7/2020, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện Palamun Event tổ chức Hội nghị Tháo Gỡ Khó Khăn Các Viettel tỉnh Phía Nam. Tại trụ sở chính tòa nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 10, TP.HCM. Buổi hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí trang nghiêm và chu đáo trong khâu tổ chức. Hội nghị Viettel vinh dự được đón tiếp Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Chủ tịch tập đoàn Viettel. Và hơn 120 Giám đốc – Phó giám đốc Viettel của các tỉnh phía Nam đến tham dự hội nghị.

tổ chức hội nghị
Quang cảnh đón khách chuẩn bị cho hội nghị Viettel
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Ekip thực hiện chương trình và ban tổ chức chuẩn bị chu đáo cho Hội nghị Viettel từ rất sớm

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel thuộc Top 15 công ty viễn thông lớn nhất thế giới

Sản phẩm nổi bật nhất của Tập đoàn Viettel là mạng di động Viettel Mobile và Viettel Telecom. Hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam. Trong 30 năm hoạt động, từ ngành nghề chính ban đầu là xây lắp công trình viễn thông. Đến nay Viettel đã phát triển thêm 5 ngành nghề mới. Là ngành dịch vụ viễn thông & CNTT. Ngành nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông. Ngành công nghiệp quốc phòng. Ngành công nghiệp an ninh mạng. Và ngành cung cấp dịch vụ số.

Tính từ năm 2000 tới  nay, Viettel đã tạo ra hơn 1,78 triệu tỷ đồng doanh thu. Lợi nhuận đạt 334 ngàn tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu 134 ngàn tỷ đồng. Tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu thường xuyên đạt từ 30-40%. Viettel đã chi 3.500 tỷ đồng thực hiện các chương trình xã hội.

Hiện nay, Viettel đã đầu tư tại 10 thị trường nước ngoài ở 3 Châu lục. Gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi. Năm 2018, Viettel đạt doanh thu 10 tỷ USD (234.500 tỷ VND). Viettel được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Năm 2019, Viettel đã trở thành doanh nghiệp thuộc Top 15 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về số thuê bao. Top 40 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về doanh thu. Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance xác định là 4,3 tỷ USD. Thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Và là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

hội nghị khách hàng
Tặng hoa chúc mừng Hội đồng quản trị nhân dịp Hội nghị

Trưởng Ban Chiến lược Nguyễn Việt Dũng: “Mô hình ở tỉnh nhiều điểm bán, TVV đã không còn là lợi thế của Viettel”

Tập đoàn hiện có 13.000 tư vấn viên. Nhưng chuyển đổi số đang khiến cho vai trò của việc bán hàng trực tiếp, gặp gỡ khách hàng giảm dần. Những điều vốn là niềm tự hào của Viettel: số lượng điểm bán lớn, số lượng tư vấn viên đông đảo giờ đã không còn là thế mạnh nữa. Đây sẽ là một áp lực không nhỏ cho việc đảm bảo thu nhập người lao động.
Tại buổi làm việc với 12 tỉnh phía Nam vừa qua, Trưởng Ban Chiến lược Tập đoàn Nguyễn Việt Dũng đã phân tích về những tác động của của chuyển đổi số đến mô hình tỉnh.

Về lĩnh vực viễn thông, Trưởng Ban Chiến lược Tập đoàn cho rằng những điều trước kia vốn là niềm tự hào của Viettel như số lượng cửa hàng lớn, điểm bán nhiều, lực lượng tư vấn viên đông đảo giờ đã không còn có vai trò như trước. Theo anh Nguyễn Việt Dũng, từ năm 2005, Viettel cạnh tranh từng điểm bán, số lượng điểm bán là thế mạnh của Viettel. Nhưng trong giai đoạn của chuyển đổi số, mọi thứ được số hóa thì số lượng điểm bán nhiều đã không còn ý nghĩa.

tham dự sự kiện
Chủ tịch Tập đoàn Viettel chia sẻ những khó khăn và thách thức cùng tập đoàn

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ các vấn đề đang gặp phải

Đề cập về lực lượng bán hàng trực tiếp, anh Nguyễn Việt Dũng phân tích:

“Giai đoạn Covid-19 là một minh chứng cho việc xã hội vẫn tốt, VTT vẫn tốt mà không cần lực lượng bán hàng trực tiếp. Hoạt động thu cước trực tiếp cũng đã không còn cần thiết. Chúng ta có 13.000 tư vấn viên chi phí 1 năm không dưới 700 tỷ từ lương, văn phòng và nhiều vấn đề khác. Chúng ta đang cố gắng để duy trì công việc này và thu nhập cho lực lượng lao động này.”

tham dự sự kiện
Không khí nghiêm trang & phút giây lắng nghe chỉ đạo của các Giám Đốc các tỉnh phía Nam

Về lĩnh vực giải pháp và fintech anh Nguyễn Việt Dũng chỉ ra rằng: “Những công ty giải pháp lớn như FPT, CMC không có chi nhánh tỉnh càng không có đến cấp huyện. Mô hình tỉnh, huyện sẽ có những bất cập. Tương tự với lĩnh vực fintech, theo anh Nguyễn Việt Dũng: “Quân số đông chưa chắc đã tốt vì chuyển đổi số là câu chuyện của trải nghiệm số và tương tác số. ViettelPay cần phát triển hệ sinh thái và công cụ bán hàng, hệ thống quản trị.”

tổ chức hội nghị
Nguyễn Việt Dũng, Trưởng Ban Chiến lược Tập đoàn chia sẻ tại Hội nghị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc các Viettel tỉnh phía Nam

Đó cũng chính là những lý do để lãnh đạo ban Chiến lược khẳng định: Những thay đổi của tổ chức phải đi theo những thay đổi của thị trường. Chỉ ra được các thách thức cũng chính là tìm cách tạo ra hướng đi tốt hơn, mới hơn cho Viettel tỉnh và toàn Tập đoàn.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Giải đáp các thắc mắc & khó khăn Viettel các tỉnh phía Nam

Timeline tổ chức Hội nghị Tháo Gỡ Khó Khăn Các Viettel tỉnh Phía Nam

  • 07g00 – 8g30       Đón khách & trình chiếu Video
  • 08g00 – 08g30     PG đón khách mời, mời khách ổn định chổ ngồi & dùng tiệc teabreak
  • 08g30 – 08g40     MC giới thiệu tổng quan chương trình hội nghị & thành phần khách mời tham dự
  • 08g40 – 08g45     Tặng hoa chúc mừng
  • 08g45 – 09g00     Chủ tịch Viettel phát biểu
  • 09g00 – 10g00     Giải đáp các thắc mắc & khó khăn Viettel các tỉnh phía Nam
  • 10g00 – 10g20     Giải lao & teabreak
  • 10g20 – 10g40     Thư ký tổng kết các mục tiêu và nhiệm vụ
  • 10g40 – 10g45     MC tuyên bố bế mạc chương trình
  • 11g30 – 13g00     Tiệc trưa & giao lưu các giám đốc Viettel các tỉnh phía Nam

Palamun Event vinh dự tổ chức Hội Nghị Tháo Gỡ Khó khăn các Viettel tỉnh phía Nam đầy trang trọng và ý nghĩa

Hội nghị Tháo Gỡ Khó Khăn Các Viettel tỉnh Phía Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa cũng như thông điệp từ Hội đồng quản trị đến các giám đốc – phó giám đốc ở các tỉnh phía Nam. Palamun Event chân thành cảm ơn Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel đã lựa chọn chúng tôi. Là đơn vị tổ chức sự kiện đồng hành trong sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa này. Xin kính chúc cho Tập đoàn Viettel ngày càng phát triển hơn nữa. Tại thị trường trong nước và vươn xa nâng tầm quốc tế.

Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event hy vọng sẽ được đồng hành cùng Viettel. Trong nhiều sự kiện sắp tới để tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa hơn nữa.