Lễ Khánh Thành Nhà máy Công ty Kyodo Sojitz (Nhật Bản)

190 lượt xem

Trong thương mại, việc thuyết phục và neo giữ tâm lý khách hàng là một thử thách. Nhất là với các tên tuổi mới xuất hiện và cần tạo dựng tiếng vang. Tổ chức lễ khánh thành hoặc khai trương là giải pháp hiệu quả. Sáng ngày 5/3, Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz (KSF) – Công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản thuộc tập đoàn Sojitz, cùng Công ty Palamun Event trang trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz (KSF). Tại KCN Thịnh Phát, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, tỉnh Long An, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

lễ khánh thành nhà máy
Khu vực check-in đón khách đến tham dự lễ khánh thành công ty Kyodo Sojitz đã nhộn nhịp từ sáng sớm

Tổng quan về Lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi Kyodo Sojitz Nhật Bản

Tại buổi lễ, ông Takashi Ishiguro, Tổng giám đốc Cty KSF cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, ổn định, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hàng đầu Nhật Bản. Do đó, bên cạnh các dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi trên thị trường, Công ty KSF còn có nhiều chính sách hỗ trợ người chăn nuôi. Không phân biệt khách hàng lớn hay nhỏ.

Theo đánh giá của Cty KSF, Việt Nam là một đất nước nông nghiệp lâu đời, tốc độ tăng trưởng nhanh. Ngoài ra với hơn 70% dân số sử dụng thịt heo trong bữa ăn hàng ngày. Đây là một thị phần có tiềm năng rất lớn. Thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam là nơi hội tụ của nhiều công ty đa quốc gia có tên tuổi và thâm niên lâu đời trong ngành. Đồng thời, phân khúc sản phẩm đa dạng nên cũng là một cơ hội lớn với công ty KSF.

Palamun Event là công ty sự kiện được Kyodo Sojitz chọn mặt gửi vàng tổ chức lễ khánh thành cho nhà máy đầu tiên tại Việt Nam.

Tìm hiểu về tập đoàn Sojitz (Nhật Bản) trong lễ khánh thành nhà máy

Sojitz là tập đoàn tài chính hoạt động với quy mô toàn cầu. Trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Có lịch sử hình thành hơn 150 năm. Suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn đã vượt qua nhiều thử thách. Nhằm tạo dựng giá trị và trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu. Có ý nghĩa to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế Nhật Bản nói riêng. Và kinh tế toàn cầu nói chung.

Tập đoàn Sojitz là doanh nghiệp Nhật Bản đầu tiên thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam (năm 1986). Ngay sau đó, Sojitz đã phát triển nhiều hoạt động như xuất – nhập khẩu, kinh doanh và đầu tư nội địa. Điển hình đến tháng 12 năm 2017, Sojitz đã thành lập 21 công ty liên doanh tại Việt Nam.

lễ khánh thành nhà máy
Tiết mục mở màn lễ khánh thành Công ty Kyodo Sojitz ấn tượng mang đậm màu sắc Nhật Bản

Quy mô hoạt động của công ty

Là tập đoàn sản xuất – thương mại – đầu tư tổng hợp, Sojitz sở hữu mạng lưới kinh doanh rộng khắp toàn cầu. Bao gồm mua – bán, xuất – nhập khẩu hàng hóa. Sản xuất – buôn bán, cung cấp các loại dịch vụ, lên kế hoạch và liên kết các dự án trên lãnh thổ Nhật Bản cũng như nước ngoài. Tập đoàn đồng thời cũng đầu tư vào nhiều lĩnh vực và triển khai các hoạt động tài chính. Các lĩnh vực Sojitz hiện đang hoạt động bao gồm chế tạo xe hơi, năng lượng, tài nguyên khoáng sản, hóa chất, thực phẩm, nông lâm nghiệp, hàng tiêu dùng và đầu tư vào các khu công nghiệp.

Có tầm hoạt động gần như bao phủ tất cả các lĩnh vực kinh tế. Ngoài trụ sở chính tại Tokyo, tập đoàn Sojitz sở hữu gần 400 công ty trực thuộc với hơn 14,000 nhân viên trên toàn cầu. Hàng năm, Sojitz thu về 36,5 tỉ Yên (320 triệu USD) lợi nhuận.

lễ khánh thành nhà máy
Phát biểu của đại diện Tập toàn Sojitz

Định hướng phát triển của công ty tại Việt Nam sau lễ khánh thành nhà máy đầu tiên

lễ khánh thành nhà máy
Chia sẻ lại lễ khánh thành Kyodo Sojitz xây dựng mô hình tạo ra giá trị với con người là trung tâm

Sojitz xây dựng mô hình tạo ra giá trị với con người là trung tâm. Để đạt đến mục tiêu thịnh vượng. Như trong tuyên ngôn của tập đoàn Sojitz. Chia sẻ giá trị cho tất cả các bên liên quan và xã hội. Trong đó trước tiên xác định nhu cầu. Sau đó dùng năng lực để tạo ra giá trị. Quá trình đó được hỗ trợ bởi các chiến lược hiệu quả cao và việc quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Nhân sự kiện khánh thành nhà máy Sojitz trao hoa tri ân cảm ơn các nhà thầu xây dựng

Ngày nay, Sojitz không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh. Ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường châu Á và quốc tế. Sojitz nhận được Huân chương Hữu Nghị của Chính phủ Việt Nam. Nhờ những cống hiến cho công cuộc phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. Và phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Nghi thức khánh thành Công ty thức ăn chăn nuôi Kyodo Sojitz

“Với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với công nghệ cao của Nhật Bản, chúng tôi sẽ sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao. Giá cả hợp lý nhằm cải thiện năng suất chăn nuôi của từng hộ nuôi. Trước tiên, Long An và Tiền Giang sẽ là thị trường chính. Sau đó chúng tôi sẽ mở rộng, hướng đến thị trường ĐBSCL”.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Các đại biểu cùng quan khách nâng ly mừng thành công của buổi lễ khánh thành

Palamun Event vinh hạnh đồng hành cùng công ty Kyodo Sojitz (Long An)

Buổi lễ khánh thành Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz (KSF) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đọng lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khách mời tham gia chương trình. Với những niềm vui cho sự ra đời của một nhà máy mới tại Việt Nam

Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event chân thành cảm ơn chủ đầu tư Công ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Kyodo Sojitz (KSF) đã tin tưởng và trao cho cơ hội quan trọng này, Ekip Palamun xin chúc mừng công ty và hy vọng doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công.