Lễ khánh thành Công ty Kyowa Kako Việt Nam

154 lượt xem

Sáng ngày 27/1, chủ đầu tư đến từ Nhật Bản – Công ty TNHH Kyowa Kako Việt Nam với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, cùng Công ty Palamun Event tổ chức lễ khánh thành công ty.Tại địa chỉ Lô A2, đường số 5, KCN Long Hậu – Hòa Bình, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Doanh nghiệp chuyên về sản xuất các linh kiện, thiết bị xử lý liên quan đến môi trường. Như: thiết bị xử lý khí thải, thiết bị xử lý mùi hôi,… Sản phẩm của công ty chủ yếu được sản xuất từ nhựa composite FRP. Thị trường xuất khẩu chính là Nhật Bản.

lễ khánh thành công ty
Cúng cầu an “Đầu xuôi – Đuôi lọt” cùng sư thầy nhân dịp khánh thành công ty Kyowa Kako

Giới thiệu về buổi lễ khánh thành công ty Kyowa Kako Việt Nam

Thành phần tham dự

Buổi lễ khánh thành công ty mang ý nghĩa quan trọng cho việc thu hút các nhà đầu tư đến từ nước ngoài đến Việt Nam. Với mục tiêu làm việc và chia sẻ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh. Đặc biệt là các quốc gia phát triển như Nhật Bản. Lễ khánh thành công ty Kyowa Kako Việt Nam còn rất vinh dự khi được chào đón những vị khách quý:

 • Ông Đỗ Hữu Lâm – Chủ Tịch UBND Tỉnh Long An;
 • Ông Nguyễn Văn Tiều – Trưởng ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An;
 • Ông Lê Tấn Dũng – Bí thư huyện ủy Huyện Thủ Thừa Long An;
 • Ông Dương Văn Tuấn – Chủ tịch huyện Thủ Thừa, Long An;
 • Ông Nguyễn Thanh Cang – Giám Đốc  sở TN&MT Long An;
 • Ông Lưu Đình Khẩn – Giám Đốc Sở Xây Dựng Long An;
 • Ông Lê Viết Hà – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Hòa Bình;
 • Ông Tsukasaki Takehiro – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Kyowa Nhật Bản;
 • Ông Murooka Takeshi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kyowa Nhật Bản;
 • Ông OZAKI ATSUSHI – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Kyowa Kako Việt Nam
 • Và các cơ quan báo chì đến tham dự sự kiện đưa tin.
lễ khánh thành công ty
Các khách mời, đối tác chuẩn bị check-in

Chia sẻ về chính sách đầu tư từ phía BQL KCN Long Hậu – Hòa Bình

Phát biểu chia sẻ của Ông Lê Viết Hà – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Hòa Bình:

“…Là nhà đầu tư Nhật Bản đến KCN Long Hậu – Hòa Bình, với sự làm việc hết sức nghiêm túc trong từng giai đoạn thương thảo hợp đồng và đầu tư xây dựng, công ty Kyowa Kako đã giúp ích rất nhiều cho đơn vị chúng tôi trong quá trình hoàn thiện môi trường làm việc theo định hướng hướng đến sự hoàn mỹ. Tôi được biết, công ty TNHH Kyowa Kako Việt Nam là công ty được thành lập từ các nhà đầu tư có uy tín lâu năm tại Nhật Bản. Và là một trong số ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công và lắp ráp các thiết bị môi trường. Việc xây dựng nhà máy và đưa vào hoạt động góp phần tạo công ăn việc làm. Và đóng góp thêm vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và khu vực.

Thay mặt chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu – Hòa Bình, tôi cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất. Vì sự thành công của dự án, vì sự nghiệp phát triển bền vững của Quý công ty. Chúng tôi xin chúc công ty Kyowa Kako Việt Nam: Thành công – Thành công và Thành công.”

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Ban lễ tân Palamun Event xinh đẹp hướng dẫn khách mời ký tên lưu niệm nhân dịp khánh thành

Palamun Event vinh dự đồng hành cùng lễ khánh thành công ty Kyowa Kako Việt Nam

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MC song ngữ Việt – Nhật khai mạc chương trình
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Nghi thức cắt băng khánh thành công ty Kyowa Kako Việt Nam đánh dấu bước ngoặc chào sân của doanh nghiệp đến từ Nhật Bản
lễ khánh thành công ty
Chụp hình lưu niệm nhân sự kiện

Buổi lễ khánh thành công ty TNHH Kyowa Kako Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đọng lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khách mời tham gia chương trình. Với những niềm vui cho sự ra đời của một nhà máy mới tại Việt Nam.

Palamun Event chân thành cảm ơn chủ đầu tư Công ty TNHH Kyowa Kako Việt Nam đã tin tưởng. Ekip Palamun Event xin chúc mừng công ty. Và hy vọng doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công.