Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương tại Palamun Event

203 lượt xem

Tổ chức sự kiện khai trương hiện nay không còn quá xa lạ hay quá khó khăn đối với một doanh nghiệp. Việc lên ý tưởng hay kế hoạch cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, bản chất của việc tổ chức buổi lễ khai trương hay bất cứ sự kiện nào cũng đòi hỏi người làm luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng. Trong các khâu setup, chuẩn bị chi tiết và quy trình vận hành bài bản,… Chính vì vậy mà Tại sao doanh nghiệp chọn dịch vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương tại Palamun Event?

tổ chức sự kiện khai trương
Đội ngũ ban lễ tân xinh đẹp trong trang phục Hàn Quốc trong lễ khai trương cửa hàng (Nguồn Palamun Event)

Palamun Event từng tổ chức sự kiện khai trương cho hàng loạt dự án lớn

Các dự án này bao gồm nhiều hạng mục thi công phức tạp trên diện tích rộng lớn. Thường kéo dài qua nhiều năm, xuất phát từ khâu xây dựng kế hoạch và đề xuất chiến lược phát triển. Sau cùng phối hợp với đơn vị thầu, thi công tiến hành triển khai xây dựng. Để đến được lễ khai trương là một quá trình dài. Mọi sự chuẩn bị cho buổi lễ đều không thể xảy ra sơ xuất.

Nền tảng kinh nghiệm

Chúng tôi với nền tảng bền vững được xây dựng trong suốt hơn 12 năm kinh nghiệm gắn bó với ngành sáng tạo – tổ chức sự kiện tạo nên hàng loạt chương trình, chiến dịch quảng bá mang tầm vóc quốc gia và quốc tế.

tổ chức sự kiện khai trương
Tưng bừng khai trương hồng phát (Nguồn Palamun Event)

Khác biệt và sáng tạo

 Palamun Event tự hào là đội ngũ trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm và đủ sức sáng tạo, bứt phá trong từng suy nghĩ của mỗi cá nhân. Chúng tôi không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà còn là sản phẩm hiệu quả nhất.

tổ chức sự kiện khai trương
Ban giám đốc cùng các thành viên hứng khởi chụp hình lưu niệm trước buổi lễ khai trương diễn ra (Nguồn Palamun Event)

Vì sao nên lựa chọn Palamun Event để tổ chức sự kiện khai trương?

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công khi tổ chức sự kiện khai trương là nhân sự. Đội ngũ nhân chuyên nghiệp sẽ đảm sự kiện được diễn ra một cách hoàn hảo. Đúng với mong muốn của ban tổ chức. Đồng thời xử lý, kiểm soát được những rủi ro trong sự kiện, sai sót một cách tối ưu nhất.

Palamun Event có sẵn kho xưởng thiết thiết bị Event hiện đại cho sự kiện như: Âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, bàn, ghế, sân khấu, các phần mềm công nghệ quản lý sự kiện,…

 

Bên cạnh đó Palamun Event còn:

  • Tư vấn, lên kế hoạch thực hiện;
  • Tư vấn các chiến lược để quảng bá thương hiệu;
  • Đảm bảo tiến độ thực hiện;
  • Tối ưu được chi phí, ngân sách và thời gian cho doanh nghiệp bạn.
chuyên gia event
Tổ chức lễ khai trương bước đầu không thể thiếu (Nguồn Palamun Event)

Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu không chỉ tại khu vực TP. HCM mà còn trải dài ra toàn miền Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời tổ chức đa dạng các sự kiện. Đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tất cả đã góp phần không nhỏ tạo nên tiếng vang cho các doanh nghiệp.