Đơn vị chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

213 lượt xem

Tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công chưa bao giờ là một bài toán dễ dàng. Vậy, đâu là vấn đề cần gỡ rối đầu tiên? Nút thắt nào cần cân nhắc giải quyết trước? Và thứ tự nào cho quy trình tổ chức lễ kỉ niệm công ty chuyên nghiệp?

Lễ kỷ niệm thành lập công ty – Đẳng cấp thời gian, nâng tầm giá trị

Điều chúng ta đang chiêm ngưỡng về sức mạnh của một thương hiệu không nói lên tất cả quá trình họ gầy dựng và phấn đấu. Muốn thực sự thấu hiểu và kính phục, phải công bằng đánh giá một chặn đường. Không phải ngẫu nhiên khi các doanh nghiệp, các tập đoàn thường có khuynh hướng tôn vinh sự tròn đầy của các con số chẵn. Xoáy sâu vào những cột mốc 10 năm, 20 năm… là cả một câu chuyện đầy thú vị thăng trầm.

lễ kỷ niệm thành lập công ty
Nghi thức khai tiệc cho Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty không còn là vấn đề nội bộ của một tổ chức. Công ty Palamun Event tin rằng sức mạnh của những khoảnh khắc được tạo ra có thể thay đổi và nâng tầm hiệu ứng tích cực gấp nhiều lần với truyền thông.

Palamun Event chuyên thiết kế cho nhiều buổi lễ kỷ niệm ấn tượng

tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty
Sân khấu Palamun Event thiết kế cho buổi lễ kỷ niệm của một doanh nghiệp

Đây là một cách Marketing kiệm lời nhưng vô cùng hiệu quả. Vì đôi khi hình ảnh lại ẩn chứa giá trị truyền tải thông điệp tinh tế hơn cả lời nói. Thay vì văn tự trình bày tầm vóc. Vị thế của bạn trong một khuôn mẫu nào đó để thuyết phục khách hàng. Tại sao không để buổi kỷ niệm thành lập công ty làm điều này. Sự chuyên nghiệp và uy tín chính là đòn bẩy truyền thông tốt nhất.

lễ kỷ niệm thành lập công ty
Trang trí cho lễ kỷ niệm

Một góc nhìn khác, đặt mình vào vị trí của các nhân viên, khi họ cảm thấy công sức, giá trị nỗ lực được nhìn nhận khách quan, công bằng và sự cống hiện thầm lặng của họ được tôn vinh xứng đáng. Lý do nào để họ không sáng tạo, cống hiến nhiều hơn.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Các tiết mục văn nghệ là hoạt động không thể thiếu trong buổi lễ kỷ niệm thành lập

Palamun Event là công ty tổ chức sự kiện sẽ giúp cho quí doanh nghiệp đưa ra giải pháp hiệu quả. Tối ưu ý tưởng và khẳng định dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu của mình. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi tự tin để tư vấn và chuẩn bị cho quý doanh nghiệp một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty một cách chu đáo, ý nghĩa và hoàn hảo nhất.