Lễ khởi công giai đoạn 2 Công ty giày Đại Lộc

134 lượt xem

Một buổi lễ khởi công thành công chính là vũ khí Marketing cực hiệu quả khi mang đến chuỗi giá trị tương tác đa chiều. Tối ưu được mục tiêu khởi động thành công dự án. Thuyết phục đối tác, nhà đầu tư rõ ràng. Gia tăng niềm tin cho công chúng, truyền thông.

Quang cảnh sáng sớm của buổi lễ khởi công giai đoạn 2 – công ty giày Đại Lộc

Tổ chức lễ khởi công cho công ty giày Đại Lộc giai đoạn 2

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Khu vực khách mời và những lẵng hoa tươi chúc mừng buổi lễ

Sáng sớm ngày 17/12/2017 vừa qua, chủ đầu tư Công ty cổ phần giày Đại Lộc phối hợp cùng Công ty Palamun Event. Tổ chức Lễ khởi công giai đoạn 2 – Công ty Giày Đại Lộc. Thương hiệu sản xuất giày xuất khẩu nổi tiếng liên doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc. Tại địa chỉ Đường D10, Khu công nghiệp Rạch Bắp, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Nghi thức cúng cầu an theo tín ngưỡng truyền thống Trung Hoa
Nghi thức khởi công với hộp cát lớn theo phong tục tập quán tâm linh

Định hướng phát triển của công ty

Công ty cổ phần giày Đại Lộc chuyên sản xuất giày thể thao xuất khẩu. Cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nổi bật là thương hiệu giày PUMA. Với diện tích hơn 20ha, nhà máy sản xuất giày Đại Lộc có thể đáp ứng được khối lượng sản phẩm tiêu thụ lớn. Từ thị trường xuất khấu với hơn 3000 công nhân sản xuất. Có thể nói Đại Lộc là một trong những doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh đó, Đại Lộc tuân thủ nghiệm ngặt theo quy trình sản xuất khép kín. Và thân thiện với môi trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khởi công được thực hiện theo nghi thức tín ngưỡng văn hóa Trung Quốc.

VIP cùng Chụp hình lưu niệm nhân dịp sự kiện

Palamun Event vinh dự hợp tác cùng công ty giày Đại Lộc

Buổi lễ khởi công đã diễn ra suôn sẻ, thành công. Qua buổi lễ khởi công truyền thống Trung Hoa. Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event rất vinh dự khi được đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện chương trình này. Cùng với những tiếng cười và hào hứng trong không khí hân hoan của tất cả mọi người. Chúc cho Công Ty Giày Đại Lộc ngày càng kinh doanh thịnh vượng trên thị trường sản xuất giày thế giới.