Lễ khởi công Xây dựng nhà xưởng Công ty TNHH MTV Di Hưng

320 lượt xem

Sáng sớm đầu năm mới 2020 ngày 09/02 vừa qua, Palamun Event đã có dịp đồng hành cùng nhà thầu xây dựng Công ty TNHH thiết kế – xây dựng thương mại Đông Nguyên và chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Di Hưng tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình nhà xưởng công ty TNHH MTV Di Hưng. Tại C2, 14 ĐườNG Số 5 KCN Đại Đăng, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Nhân viên cài hoa cho đại biểu lãnh sự quán Đài Loan tại Bình Dương

Quang cảnh trước khi diễn ra sự kiện

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Rửa tay diệt khuẩn và an toàn chống dịch cho khách mời tham dự
lễ khởi công
Chủ đầu tư chụp hình giao lưu cùng khách mời và đối tác nhân buổi lễ khởi công xây dựng nhà xưởng Di Hưng

Trong thời điểm đầu năm mới 2020 cũng là thời điểm nhạy cảm của dịch Virus Corona. Nên việc mọi người tham dự sự kiện lễ khởi công cũng trở nên cẩn trọng hơn. Để bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như mọi người xung quanh. Quy trình check-in của buổi lễ khởi công cũng đã được ban lễ tân và ban tổ chức chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Và chặt chẽ vì mục đích của sự thành công của chương trình. Quy trình check-in: Đo thân nhiệt, xịt nước khử trùng, phát khẩu trang. Sau đó cài hoa, phát khăn lạnh và nước phục vụ cho tất cả mọi người tham dự chương trình.

lễ khởi công
Ban giám đốc cùng nhân viên hứng khởi nhân dịp đầu năm mới trong buổi lễ khởi công từ sáng sớm

Buổi lễ khởi công đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí trang trọng và phấn khởi trong đầu năm mới 2020. Với sự hợp tác đầy hứa hẹn cho sự thành công của doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ khởi công xây dựng công trình nhà xưởng Công ty TNHH MTV Di Hưng có sự góp mặt của ban giám đốc đại diện Ban Quản Lý khu công nghiệp Đại Đăng, lãnh sự quán Đài Loan tại Bình Dương, nhà thầu xây dựng và đông đảo nhân viên cùng ban giám đốc Công ty TNHH MTV Di Hưng.

Palamun Event tổ chức thành công cho buổi lễ khởi công công trình nhà xưởng mới công ty Di Hưng

tổ chức lễ khởi công
Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Di Hưng phát biểu khai mạc
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tổng lãnh sự quán Đài Loan tại Bình Dương phát biểu chỉ đạo
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Khách mời tham dự trong không khí trang nghiêm

Việc xây dựng nhà xưởng mới đánh dấu cột mốc phát triển mới. Một bước vươn mình khẳng định vị thế của Công ty TNHH MTV Di Hưng. Dự án dự kiến sẽ xây dựng và hoàn thành cuối năm 2020. Dự án được nhà thầu xây dựng cam kết xây dựng an toàn, đúng tiến độ. Và sớm đưa vào hoạt động để chủ đầu tư giải quyết bài toán việc làm cho người lao động tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Giúp cho Công ty TNHH MTV Di Hưng ngày càng phát triển. Với sự lựa chọn đúng đắn cho môi trường kinh doanh của mình tại Bình Dương.

lễ khởi công
Cúng cầu an theo phong tục tập quán truyền thống Đài Loan
lễ khởi công
Nghi thức khởi công dự án
lễ khởi công
Chụp hình lưu niệm đánh dấu cho bước ngoặc cho dự án chuẩn bị bắt đầu

Palamun Event hân hạnh đồng hành tổ chức sự kiện

Buổi Lễ khởi công xây dựng công trình nhà xưởng công ty TNHH MTV Di Hưng đã diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp. Trong không khí trang nghiêm, tâm linh. Trong nghi thức khởi công và cúng kính theo phong tục tập quán tín ngưỡng tâm linh của các doanh nghiệp Đài Loan. Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event rất hy vọng là một doanh nghiệp đồng hành cùng Công ty TNHH MTV Di Hưng và nhà thầu xây dựng Công ty TNHH thiết kế – xây dựng thương mại Đông Nguyên trong thời gian sắp tới. Xin chúc công ty ngày càng lớn mạnh và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.