Lễ Khởi Công Dự Án Chuẩn Quốc Tế JD Property Logistics Park

Lễ Khởi Công Dự Án Chuẩn Quốc Tế JD Property Logistics Park
497 lượt xem

Sáng 31/12/2021, lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện được đồng hành tổ chức bởi đội ngũ Palamun Event. Đại diện từ doanh nghiệp JD Property đã tiến hành buổi lễ tại khu công nghiệp Tân Đức, tỉnh Long An.

Đây là dự án kho bãi cho thuê đầu tiên của JD Property tại Việt Nam. Sự thành công và tiếng vang của buổi lễ khởi công chính là tiền đề cho một tương lai đầy hứa hẹn.

lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park
Lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park (Ảnh: Palamun Event)

JD Property – cổ đông chiến lược lớn nhất của Tiki.vn

JD Property được sở hữu bởi tập đoàn JD.Com (Trung Quốc). Cổ đông chiến lược lớn nhất của Tiki.vn tại chi nhánh Singapore. Với số vốn đầu tư lên đến hàng chục triệu USD. Gã khổng lồ này sở hữu một hệ thống hơn 900 nhà kho đạt tiêu chuẩn quốc tế dày đặc. Chiếm diện tích sàn khoảng 13 triệu mét vuông trên toàn thế giới.

Không chỉ dừng lại với vai trò một hệ thống bán lẻ cạnh tranh trực diện với Alibaba. Tập đoàn JD.com không ngừng mở rộng ra các lĩnh vực mới. JD Property Logistics Park có thể xem là bước ngoặc đáng ghi nhận.

Lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park – bước đầu tư quan trọng của JD.Com

Sứ mệnh chiến lược của dự án JDP

Có thể nói, JD Property Logistics Park là bước đầu tư chiến lược đối với JD.Com. Thông qua hệ thống kho bãi quy mô lớn này, cùng với vai trò cổ đông lớn nhất của Tiki.vn. JC.Com đang ngày càng mở rộng hệ thống kinh doanh ở thị trường Việt Nam. Các chuyên gia đánh giá cao vị thế của nhà kho JD Property Logistics Park. Khi cách trung tâm HCM và sân bay TSN chỉ 60 phút di chuyển. Cách cảng Cát Lái khoảng 70 phút chi chuyển. Vị trí chiến lược này giúp các nhà đầu tư dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các cụm cảng, trung tâm logistics và khu công nghiệp gần đó. Nhờ vậy, chi phí và thời gian dành cho công tác vận chuyển sẽ giảm đáng kể.

lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park
JD Property Logistics Park là bước đầu tư chiến lược đối với JD.Com (Ảnh: Palamun Event)

Tương lai đầy hứa hẹn của JDP

JDP được dự kiến sẽ hoàn tất những thủ tục cuối cùng vào Quý 4/2021. Với tổng 100.000m2 diện tích sàn, 6.000m2 – 50.000m2 diện tích cho thuê. JDP là phương án kho bãi linh hoạt. Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách thuê thuộc nhiều ngành nghề và quốc gia khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển bất động sản công nghiệp. JDP hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm thu hút đầu tư trong thời gian tới.

Với tầm quan trọng của dự án như vậy, lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park đã diễn ra long trọng với sự tham gia của đầy đủ tất cả các bên liên quan. Công ty tổ chức sự kiện Palamun Event hân hạnh trở thành đơn vị xúc tiến cho sự thành công của sự kiện lớn này.

>>> Xem thêm: Xin giấy phép Tổ chức sự kiện dành cho doanh nghiệp mới nhất 2021

Lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park

Những đại biểu tham dự lễ khởi công JD Property Logistics Park

Lễ khởi công động thổ long trọng này có sự tham gia của nhiều đại biểu từ các cơ quan ban ngành Nhà nước Việt Nam. Đơn cử, lễ khởi công hân hạnh đón chào:

  • Ông Nguyễn Duy Minh (Hội trưởng hiệp hội Logistics Việt Nam);
  • Ông Bùi Huy Hoàng (Phó cục trưởng Cục Thương mại điện tử);
  • Ông Nguyễn Thành Thanh (Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An);
  • Cùng nhiều đại biểu quan trọng khác.
lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park
Lễ khởi công JD Property Logistics Park chào đón rất nhiều quan khách đại biểu (Ảnh: Palamun Event)

JD Property Việt Nam cũng cử bà Hồ Thu Vân – Giám đốc phát triển dự án tại Việt Nam làm đại diện phát ngôn chính trong buổi lễ khởi công JD Property Logistics Park. Tương tự, bên CBRE (Đại lý cho thuê độc quyền của JDP), cũng có ông Lê Trọng Hiếu – Giám đốc DV tư vấn KCN.

Không chỉ vậy, sự kiện còn đón chào nhiều đại biểu quan trọng đến từ Trung Quốc. Như:

  • Công ty TNHH Xây dựng Trung Quốc (Đông Nam Á);
  • Công ty Xây lắp Cục II Xây dựng Trung Quốc (Đông Nam Á);
  • Cùng đông đảo các quan khách khác.
lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park
Lễ khởi công dù có nhiều khách tham dự nhưng vẫn đảm bảo các quy chuẩn an toàn (Ảnh: Palamun Event)

Những thách thức khi tổ chức lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park

Dự án JDP có sự đóng góp trọng yếu từ các đơn vị doanh nghiệp ở Trung Quốc. Chính tính chất quốc tế của công trình này đã đặt ra rào cản lớn lao về mặt ngôn ngữ, giao tiếp cũng như các nghi thức cần thiết trong buổi lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park.

Với tính chất là công trình trọng điểm của doanh nghiệp Trung Quốc, buổi lễ khởi công cũng thực hiện các nghi thức cần thiết một cách cực kỳ đầy đủ, trang trọng và thành kính.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Nghi thức cúng động thổ được tiến hành long trọng (Ảnh: Palamun Event)

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đội ngũ nhân sự sự kiện cần đạt một số các yêu cầu nhất định. Đặc biệt là MC – người sẽ dẫn dắt toàn bộ buổi lễ. Cụ thể, kịch bản MC cho buổi lễ khởi công này phải được dịch Song ngữ Việt – Trung. Chính vì thế, MC cũng cần có khả năng hoạt ngôn trong tiếng Trung để tạo ra tương tác tốt. Cũng như xử lý các tình huống một cách nhanh nhạy.

Lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park – khởi đầu cho một tương lai mới

Bà Hồ Thu Vân, GĐ phát triển thị trường Việt Nam của JD Property phát biểu tại buổi lễ:

Trung tâm logistics hiện đại sẽ tạo ra các giá trị cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong hệ sinh thái và nâng cao vị thế phát triển và đổi mới chất lượng cao của ngành công nghiệp Việt Nam.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Bà Hồ Thu Vân phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Palamun Event)

Bà đại diện cho công ty cho biết việc khởi công dự án JDP mới chỉ là bước khởi đầu của JD.Com tại thị trường Việt Nam. Dự kiến năm 2022, JD Property Việt Nam sẽ khởi công xây dựng Khu Logistics thông minh thứ hai, tọa lạc ở Hải Phòng.

CBRE Việt Nam – Đại lý cho thuê độc quyền của dự án JD cũng đã có bài phát biểu đầy tin tưởng tại buổi lễ khởi công dự án chuẩn quốc tế JD Property Logistics Park. Theo ông Lê Trọng Hiếu (Đại diện CBRE), vị trí thuận lợi của dự án sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Đông đảo khách mời tại buổi lễ khời công (Ảnh: Palamun Event)

Palamun Event – đơn vị tổ chức lễ khởi công JD Property Logistics Park

Là đơn vị tổ chức lễ khởi công tại Long An cũng như các tỉnh thành khác chuyên nghiệp, Palamun Event đã được chủ đầu tư dự án JDP tín nhiệm giao cho trọng trách tổ chức lễ khởi công.

Đội ngũ Palamun đã tổ chức sự kiện này thành công rực rỡ trong bầu không khí hân hoan của các đại biểu và khách mời. Bằng kinh nghiệm tổ chức nhiều lễ khởi công tại Long An cùng kiến thức được đào tạo chuyên sâu.

>>> Xem thêm: Lễ động thổ Bệnh viện đa khoa Xuyên Á Đức Hòa Long An được tổ chức bởi Palamun Event

Lời kết, Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event xin chúc dự án JDP đạt được tiềm năng vốn có của nó. Với vị trí đắc địa cùng tầm nhìn lớn lao từ JD Property, Palamun Event tin tưởng đây sẽ là một giải pháp kho vận lý tưởng mới trong tương lai.