Lễ khánh thành Công ty LDC Logistics Việt Nam

483 lượt xem

Tổ chức lễ khánh thành công ty được xem là sự kiện vô cùng quan trọng. Đặc biệt đánh dấu bước ngoặt ra mắt tại thị trường. Vì vậy buổi lễ khánh thành là một cơ hội để doanh nghiệp quảng bá và tiếp xúc với khách hàng tiềm năng của mình, bên cạnh đó còn giúp cho doanh nghiệp có được nền tảng vững chắc để có thể phát triển mạnh mẽ và vượt trội trong tương lai.

Cũng chính vì vậy mà ngày 24/07/2020, Palamun Event đã có dịp đồng hành cùng Louis Dreyfus Company tổ chức Lễ khánh thành công ty TNHH LDC Logistics Việt Nam tại Số 23 VSIP II-A đường số 30, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Buổi lễ khánh thành công ty TNHH LDC Logistics Việt Nam

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Khách hàng và đối tác đã đến từ rất sớm mừng khánh thành Công Ty LDC Logistics
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Niềm vui mừng của Khách Hàng và đối tác đến tham dự sự kiện
Buổi lễ khánh thành đã diễn ra thành công suôn sẻ. Được xem là cầu nối mang công nghệ hiện đại bậc nhất về chế biến nông sản đến với Việt Nam. Ngoài ra LDC một doanh nghiệp toàn cầu về chế biến nông sản hàng đầu thế giới. Hiện đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia và đang tăng cường các mối quan hệ. Tạo cơ hội cho các nền kinh tế trên toàn thế giới. Nay đã có mặt tại Việt Nam.
sự kiện khánh thành
Tổng Giám Đốc phát biểu và truyền tải thông điệp

Cùng tim hiểu về Công ty Louis Dreyfus Company (LDC)

Louis Dreyfus Company (LDC) một công ty thương mại và chế biến nông sản toàn cầu có gần 170 năm kiến thức và chuyên môn trong ngành. Mục đích là tạo ra giá trị công bằng và bền vững, vì lợi ích của các thế hệ hiện tại và tương lai.

tham quan sự kiện
Tham quan quy trình sản xuất của nhà máy

Được dẫn dắt bởi những giá trị vững chắc và xây dựng trên nguồn di sản phong phú của mình, chúng tôi hoạt động nhằm hiện thực hóa tầm nhìn cho một tương lai an toàn và bền vững, đóng góp vào nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp nguồn lương thực và dinh dưỡng cho dân số ngày càng tăng.

lễ khánh thành công ty
Ban giám đốc mời quan khách cùng khai tiệc mừng lễ khánh thành nhà máy Công Ty LDC Logistics
lễ khánh thành công ty
Các thành viên vui vẻ mừng khánh thành Công Ty LDC Logistics

Hoạt động kinh doanh được xây dựng trên nền tảng di sản về khả năng thích ứng liên tục. Với các điều kiện thị trường phát triển, các xu hướng tiêu dùng mới nổi và môi trường thay đổi.

sự kiện khánh thành
Khách mời vui vẻ khi nhận quà tặng từ Ban Tổ Chức
lễ khánh thành công ty
Ban giám đốc cùng nhân viên chụp hình lưu niệm nhân dịp khánh thành

Palamun Event vinh dự là đơn vị tổ chức Lễ Khánh thành nhà máy Công ty LDC Logistics Việt Nam

Ngày nay, LDC đang phát triển từ vai trò truyền thống của mình là một công ty thương mại nông sản. Nhằm làm chủ hơn nữa chuỗi giá trị thực phẩm, thức ăn, chất xơ và nguyên liệu. Nghiên cứu mọi khía cạnh của sản phẩm và chuỗi giá trị của mình. Đồng thời chia sẻ kiến thức thị trường sâu sắc từ những hiểu biết kinh tế vĩ mô cho đến xu hướng tiêu dùng trong các hoạt động kinh doanh của mình.
Lễ khánh thành công ty TNHH LDC Logistics Việt Nam đã khép lại thành công tốt đẹp. Trong niềm vui và hân hoan của tất cả những người tham dự. Và cũng là lúc mở ra một trang mới cho doanh nghiệp. Xin chúc cho công ty ngày càng thịnh vượng và phát triển thành công rực rỡ trong tương lai. Với bất cứ loại hình sự kiện giải trí nào, Palamun Event luôn tận tâm dốc hết sức mình. Mong muốn mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất. Vì sự hài lòng của khách hàng luôn là trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi.