Lễ khai trương nhà hàng BBQ Vịt Hàn Quốc của diễn viên Tâm Tít

218 lượt xem

Chiều tối ngày 20/10/2017 chuỗi nhà hàng BBQ Vịt Hàn Quốc tưng bừng khai trương tại quận Phú Nhuận, TP. HCM Với hơn 50 khách mời tham dự sự kiện này, Palamun Event hân hạnh đồng hành cùng chuỗi nhà hàng này. Lễ khai trương nhà hàng đã được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp.

Ý nghĩa lễ khai trương nhà hàng BBQ Vịt Hàn Quốc

Có một câu chuyện vô cùng thú vị về loài vịt được nuôi bằng nhân sâm từ Hàn Quốc. Những chú vịt được nuôi bằng sâm và thảo dược tại các trang trại vùng quê xanh mát. Được chăn thả tự nhiên vốn chỉ được phục vụ cho tầng lớp quý tộc. Đây chính là món vịt có lịch sử lâu đời từ thời vua Jumong. Món ăn này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách”.

lễ khai trương nhà hàng
Cắt băng khai trương cùng ban quản trị của chuỗi nhà hàng

Chủ nhà hàng Tâm Tít cho hay: “Vịt nhồi với rau củ và các loại hạt như: nhân sâm, cam thảo, bạch quả, sung, quả thông, sau đó đặt vào nồi bằng đất nung, nướng trong lò từ từ trong hơn 4 tiếng. Phương pháp chế biến cổ truyền, độc quyền giúp giữ nguyên hương vị tinh tế của món ăn”.

lễ khai trương nhà hàng
Gia đình Tâm Tít có mặt tại sự kiện

Với niềm say mê nghiên cứu ẩm thực đặc biệt là món vịt, đầu bếp Bae Sang Jun đã được truyền lại công thức bí mật này. Và phát triển suốt hơn 30 năm qua. Luôn tâm huyết mang những nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đến với thế giới. Ông đã chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tiên của mình.

Những hình ảnh đẹp từ lễ khai trương nhà hàng BBQ Vịt Hàn Quốc

lễ khai trương nhà hàng
PG trẻ trung năng động của Palamun Event trong trang phục truyền thống Hàn Quốc
lễ khai trương nhà hàng
Góc báo chí tác nghiệp tại sự kiện lễ khai trương nhà hàng BBQ Vịt Hàn Quốc
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tâm Tít bật mí trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục phát triển chuỗi nhà hàng BBQ Vịt Hàn Quốc ở các địa điểm khác tại TP.HCM. Để phục vụ tất cả thực khách trong nước và quốc tế
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tâm Tít và bếp trưởng Bae Sang Jun

Palamun Event rất vinh dự khi được tin tưởng và chọn lựa

Tâm Tít bật mí, trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục phát triển chuỗi Nhà hàng BBQ Vịt Hàn Quốc này ở các địa điểm khác tại TPHCM. Để phục vụ cho toàn thể thực khách trong nước lẫn khách quốc tế sang Việt Nam du lịch. Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event rất vinh dự khi đươc người đẹp lựa chọn là đơn vị tổ chức lễ khai trương này.