Lễ động thổ khu y tế kỹ thuật cao – Bệnh viện đa khoa Xuyên Á

81 lượt xem

Tâm đắc một nét đẹp trong văn hóa, tâm linh và niềm tin của người Việt. Tiếp truyền, nâng tầm trong câu chuyện về thương mại – kinh doanh. Khi mọi kế hoạch đã được khởi động chu toàn. Mọi tính toán đã định vị được tâm đích và mọi nhân tố đã hội đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”. Nghi thức của buổi lễ động thổ sẽ là điểm nhấn chốt kết cuối cùng. Không những mang đến sự cát lành, may mắn, thuận lợi và tài an cho gia chủ. Buổi lễ còn mang đến một giá trị thực tế hơn, sức mạnh truyền thông thương hiệu.

Quang cảnh hoành tráng khu vực đón khách – khu vực lễ – khu vực tiệc chiêu đãi. Tại buổi lễ động thổ khu y tế kỹ thuật cao Bệnh viện đa Khoa Xuyên Á

Palamun Event – đơn vị đảm nhận tổ chức lễ động thổ khu y tế kỹ thuật cao bệnh viện Đa khoa Xuyên Á

Vừa qua ekip Palamun Event đã phối hợp với ban giám đốc Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á tổ chức lễ động thổ khu y tế kỹ thuật cao và lễ ký kết hợp tác chuyên môn với Bệnh Viện Chợ Rẫy TP. HCM.

Ban Giám Đốc chào đón đồng chí Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám đốc Sở Y tế TP.HCM đến tham dự lễ động thổ

Buổi lễ động thổ long trọng được tổ chức tại huyện Củ Chi, TP. HCM. Với hơn 700 khách mời tham dự là đối tác, là khách hàng, nhà cung cấp. Để tham dự sự kiện đặc biệt có sự tham dự của ông Phan Văn Khải nguyên Thủ tướng Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và đồng chí Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám đốc Sở Y tế TP.HCM. Cùng các cơ quan báo đài lớn trên cả nước đến tham dự chương trình. Và đưa tin về sự kiện đặc biệt này.

MC giới thiệu sự hiện diện của Ông Phan Văn Khải nguyên Thủ tướng Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tìm hiểu về Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á – bệnh viện tư nhân lớn nhất khu vực Miền Nam

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bệnh Viện Xuyên Á được thành lập vào năm 2012. Với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư về lĩnh vực y tế. HĐQT của Công ty là những thành viên đều có sự quan tâm đặc biệt đến các thực trạng của ngành Y tế.

Họ đã cùng nhau thống nhất một mục tiêu là xây dựng một bệnh viện kiểu mẫu. Với một tư duy chiến lược đột phá. Đó là việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Và các phương pháp điều trị tiên tiến nhưng với một khung giá thu thấp. Phù hợp với thu nhập của người dân. Việc làm này nhằm tạo điều kiện cho mọi tầng lớp người dân có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế kỹ thuật cao. Góp phần thực hiện công bằng trong chăm sóc y tế.

Giám đốc bệnh viện Xuyên Á ký kết hợp tác cùng bệnh viện chợ rẫy TP. HCM

Bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân từ ngày 19/5/2014. Đến nay hệ thống Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á (BVXA) đã định hình với 4 bệnh viện. Đây là hệ thống bệnh viện được đầu tư hiện đại, hệ thống máy móc tối tân và đội ngũ y bác sĩ tận tình với chuyên môn cao:

BVXA – TP. HCM

Tọa lạc trên quốc lộ 22, ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là trụ sở chính của hệ thống BVXA. Bệnh viện được đầu tư phát triển mạnh mẽ, nhiều kỹ thuật chuyên sâu được triển khai như: phẫu thuật tim hở, ghép thận, can thiệp tim mạch, cấy điện cực ốc tai, phẫu thuật thay khớp háng – khớp gối, phẫu thuật thần kinh – sọ não, phẫu thuật và hóa trị cho bệnh nhân ung thư…

BVXA – Vĩnh Long

Vị trí tại khu vực cửa ngõ tại Vĩnh Long, địa chỉ đường Phạm Hùng, phường 9, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Bệnh viện sẽ phục vụ hơn 1 triệu người dân tại Vĩnh Long và các tỉnh Tây Nam Bộ lân cận như: Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hậu Giang. Thậm chí, người dân Cần Thơ cũng có thêm sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ y tế.

Đại biểu và khách mời lắng nghe những chia sẻ tại buổi lễ động thổ

BVXA – Đức Hòa

Được động thổ xây dựng vào ngày 19/5/2018. Bệnh viện được xây dựng trên tổng diện tích 110.00m2 qua 3 giai đoạn đầu tư xây dựng. Dự kiến năm 2020, bệnh viện sẽ đi vào hoạt động sau khi hoàn thành giai đoạn 1. Phát huy những thành công của mô hình BVXA, BVXA Đức Hòa cũng sẽ phát triển đầy đủ các chuyên khoa với các kỹ thuật chuyên sâu để phục vụ bà con tại Long An và cả người dân tại vùng ranh giới Campuchia.

BVXA – Tây Ninh

Có quy mô 1.100 giường nội trú, BVXA Tây Ninh được khởi công ngày 10/10/2018, dự kiến bệnh viện sẽ đi vào hoạt động sau khi hoàn thành vào năm 2020. Ngay khi vào hoạt động BVXA Tây Ninh cũng sẽ triển khai đầy đủ các chuyên khoa. Đây được kỳ vọng là một giải pháp toàn diện về cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao. Chất lượng cao với chi phí thấp cho người dân. Từ đó, bà con không phải đi xa để điều trị, còn với bệnh cấp cứu thì đảm bảo tận dụng được khung giờ vàng để kịp thời cứu chữa.

Từ những thành công nổi bật trong quá trình phát triển, BVXA vững bước phát triển theo chiến lược đã đề ra từ ban đầu. Đó là: PHÁT TRIỂN Y TẾ KỸ THUẬT CAO, CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ.

Nhóm múa phục vụ tạo không khí tươi vui cho chương trình nhân dịp lễ động thổ

Hướng phát triển của bệnh viện Đa khoa Xuyên Á sau lễ động thổ

Không dừng lại tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Tây Ninh BVXA sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư. Hình thành hệ thống bệnh viện ở nhiều tỉnh thành lân cận như Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu… trong tương lai gần. Những bệnh viện mới này có thể được đầu tư xây dựng dưới hình thức bệnh viện vệ tinh của BVXA. Hoặc là một trung tâm điều trị chuyên khoa sâu phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khu vực.

Đặc biệt, BVXA vẫn sẽ luôn giữ vững tiêu chí “CHĂM CHÚT TỪ NHỮNG VIỆC NHỎ NHẤT”. Để thực hiện cam kết cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao cho toàn bộ người dân.

lễ động thổ
Nghi thức động thổ khu y tế kỹ thuật cao trong sự hân hoan chứng kiến của mọi người

Palamun Event hân hạnh đồng hành cùng chuỗi sự kiện lễ động thổ của Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á

Buổi lễ động thổ khu y tế kỹ thuật cao đã diễn ra suôn sẻ, thành công. Với vô vàn áp lực với tính quan trọng và quy mô lớn. Palamun Event rất vinh dự khi được đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện chương trình này. Cùng với những tiếng cười và hào hứng trong không khí hân hoan của tất cả mọi người. Và đã mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể ban lãnh đạo Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á.

Nhóm múa phục vụ tạo không khí tươi vui cho chương trình nhân dịp lễ động thổ

Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event rất hy vọng sẽ là một người bạn đồng hành cùng quý công ty trong thời gian sắp tới. Chúc cho doanh nghiệp sẽ ngày càng lớn mạnh. Và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong trên chặng đường phụng sự cộng đồng sắp đến.