9 lời chúc mừng khởi công ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa

651 lượt xem

Chúc mừng khởi công là một trong những yếu tố quan trọng giúp buổi lễ thêm phần ý nghĩa, trang trọng và ấn tượng hơn. Dưới đây, Palamun Event sẽ giới thiệu 9 lời chúc mừng đơn giản, ngắn gọn nên dùng trong lễ khởi công để khách hàng tham khảo. 

Lời chúc mừng khởi công gần gũi, thân thiết 

Một phần không thể thiếu trong kịch bản lễ khởi công xây dựng đó là MC giới thiệu đại diện khách mời lên phát biểu, gửi lời chúc mừng ý nghĩa, chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp và luôn gặp may mắn, hồng phát trong tương lai. 

Chúc mừng khởi công
Lời chúc mừng gần gũi không thể thiếu trong sự kiện khởi công công trình (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Kịch bản chương trình lễ khởi công xây dựng chuẩn nhất bạn nên biết 

Đối với lễ khởi tổ chức sự kiện, những lời chúc mừng gần gũi, thân thiết sẽ giúp chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp cảm nhận được sự quan tâm, chân thành từ khách mời tham dự. 

Một số lời chúc mừng khởi công gần gũi hay nhất bao gồm: 

  • Chúc mừng khởi công thành công tốt đẹp, khách đến như ong lại tổ, tiền về như ruộng lúa mùa thu hoạch. 
  • Chúc mừng công trình nhận được nhiều may mắn, ngày càng lớn mạnh, khách hàng đếm không hết, tiền về như lúc trong kho. 
  • Chúc bạn tôi ngày nào cũng bận rộn từ sáng đến tối muộn vẫn không hết khách. 
  • Chúc bạn đạp sóng cưỡi gió, mang công ty tung hoành biển lớn. 
Chúc mừng khởi công
Những lời chúc mừng giúp doanh nghiệp và đối tác, khách hàng gắn kết hơn (Ảnh: Palamun Event)

Lời chúc mừng khởi công mang tính lịch sử, trang trọng 

Bên cạnh những khách mời là đối tác, khách hàng, bạn bè thân thiết thì tại phần phát biểu lễ khởi công, MC sự kiện sẽ giới thiệu những đối tác chiến lược mới, khách mời VIP lên phát biểu, gửi những lời chúc mừng mang tính trang trọng, lịch sự như sau: 

Chúc mừng khởi công
Lời chúc mừng lễ khởi công lịch sự, trang trọng (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Bài phát biểu lễ khởi công là gì? Tại sao cần chuẩn bị chu đáo? 

  • Chúc mừng lễ khởi công công trình, chúc chủ doanh nghiệp gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong quá trình kinh doanh. 
  • Nhân ngày lễ khởi công, chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển, doanh thu gấp bội. 
  • Chúc doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. 
  • Chúc công ty phát triển thịnh vượng, ngày càng vươn cao vươn xa hơn nữa. 
  • Chúc công ty kinh doanh hồng phát, thành công đột phá và sớm mở rộng nhiều chi nhánh, cơ sở mới. 
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Lời chúc góp phần giúp buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp (Ảnh: Palamun Event)

>>> Xem thêm: Quy trình tổ chức lễ khởi công đúng chuẩn từ chuyên gia sự kiện

Mỗi lời chúc mừng đều mang đến một ý nghĩa riêng nhưng đều chung một mục đích đó chính là chung vui cùng chủ doanh nghiệp, công ty và hòa mình trong không khí hân hoan, tưng bừng của buổi lễ. 

Khi gửi lời chúc mừng khởi công nên lưu ý vấn đề gì? 

Khi gửi lời chúc mừng, đại diện khách mời nên lưu ý một số vấn đề dưới đây để thể hiện sự chân thành và góp phần giúp buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. 

Ánh mắt

Giữ ánh mắt nhìn thẳng thể hiện sự chân thành và quan sát hành động của chủ công ty, doanh nghiệp để đáp lại cái ôm, bắt tay gắn kết tình cảm giữa đối tác với đối tác, khách hàng với doanh nghiệp. 

Nụ cười

Ngoài những lời chúc mừng ý nghĩa thì bạn nên lưu ý kết hợp với nụ cười tươi, ánh mắt chân thành để tạo thiện cảm và mang đến cảm giác thoải mái, hạnh phúc đối với những người đón nhận lời chúc. 

Giọng nói

Buổi lễ khởi công tổ chức sự kiện sẽ có sự góp mặt của rất nhiều khách mời, đối tác, khách hàng nên bầu không khí sôi động. Do đó, khi gửi lời chúc mừng, bạn nên giữ giọng nói to, rõ ràng để thể hiện niềm hân hoan của mình khi được vinh dự tham gia buổi lễ. 

Cử chỉ thân mật

Thường thì sau lời chúc mừng sẽ đi kèm với một cái ôm, bắt tay để giúp chủ doanh nghiệp cảm nhận được sự chân thành và gắn kết mối quan hệ ngày càng khăng khít, bền vững. 

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Sau khi chúc mừng, đối tác và chủ doanh nghiệp luôn có những cử chỉ như ôm, bắt tay (Ảnh: Palamun Event)

Nội dung 

Lời chúc mừng lễ khởi công không nên quá dài dòng mà hãy ưu tiên những câu chúc ngắn gọn, ý nghĩa với ngôn từ trang trọng, lịch sử. Thời gian phát biểu của khách mời trong kịch bản lễ khởi công xây dựng cũng không quá nhiều nên bạn cần chú trọng đến lời nói, phát biểu cảm nghĩ và gửi lời chúc mừng ngắn gọn để góp phần giúp buổi lễ thành công viên mãn. 

Trên đây là 9 lời chúc mừng khởi công và một số lưu ý khi gửi lời chúc mừng để bạn tham khảo. Lễ khởi công là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự có mặt của doanh nghiệp, công ty trên thị trường nên ngoài những lời chúc ý nghĩa, chủ doanh nghiệp cần cân nhắc hợp tác với đơn vị tổ chức sự kiện khởi công trọn gói uy tín, tiêu biểu như công ty Palamun Event

Đến với Palamun, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và đặc biệt, chúng tôi sẽ đứng ra hoàn tất các hạng mục liên quan từ khâu lên ý tưởng đến khâu kết thúc buổi lễ một cách chu đáo, hiệu quả nhất. Hãy liên hệ đến Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event thông qua Hotline 086648 1115, nhân viên sẽ phục vụ và báo giá chi tiết.