Tổ chức lễ động thổ khu đô thị Akari City của Tập đoàn Nam Long

83 lượt xem

Ngày 20/09/2018, Chủ đầu tư Nam Long và Công ty Thiên Thiên Thanh đã phối hợp cùng Công ty Palamun Event tổ chức lễ động thổ dự án khu đô thị Akari City. Trong buổi lễ có sự tham gia của ban giám đốc công ty. Cùng đông đảo nhân viên đến từ các sàn phân phối. Điểm đặc biệt, là 6 sàn phân phối chính tượng trưng cho 6 block căn hộ. Cùng nhau xúc những xẻng cát đầu tiên. Với ý nghĩa chung tay, góp sức xây dựng nền móng vững chắc cho Akari City. Hướng tới một cộng đồng văn minh. Một đô thị hiện đại bậc nhất khu Tây thành phố.

Tổ chức lễ động thổ dự án Akari City

Dự án là sản phẩm hợp tác giữa Nam Long và hai đối tác chiến lược thân thuộc Hankyu và Nishitetsu đến từ Nhật Bản.

tổ chức lễ động thổ
Không khí sôi động tại sự kiện từ rất sớm
tổ chức lễ động thổ
Các nhân viên Akari làm thủ tục check in

Dự án khu phức hợp căn hộ văn phòng Akari City có quy mô 8.8 ha. Được Nam Long và 2 đối tác Nhật bản ra mắt quý 4/2018. Với khu căn hộ thương mại cao 21 tầng, bao gồm 6 block. Mang nét đơn giản, tối ưu của thiết kế Nhật Bản. Căn hộ chung cư có diện tích đa dạng từ 56 – 121 m2 phù hợp cho nhu cầu của mọi gia đình.

Thêm vào đó, với vị trí mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt. Gia đình bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề kẹt xe. Thuận lợi kết nối đến trung tâm các quận 1, chợ Lớn, quận 6 chỉ 10 – 20 phút. Không chỉ đi lại dễ dàng, hệ thống tiện ích căn hộ chung cư Akari City cũng được chủ đầu tư chăm chút. Đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho gia đình bạn chỉ với 1 bước chân.

tổ chức lễ động thổ
Tập thể nhân viên các sàn cùng nhau tiến hành nghi thức tổ chức lễ động thổ

Xem thêm về các dự án lễ động thổ do Palamun Event tổ chức tại đây.

Giới thiệu về dự án khu đô thị Akari City

Akari City được thiết kế tinh tế và hiệu quả theo phong cách Nhật Bản. Với không gian ấm cúng và linh động. Các loại căn hộ được đa dạng hóa. Đáp ứng nhu cầu khác nhau của cư dân. Từ căn hộ studio tối giản dành cho các bạn trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các gia đình có trẻ em. Hay độc đáo hơn là căn hộ Dual key phục vụ cho gia đình 3 thế hệ. Hoặc sở hữu homestay ngay trong nhà mình là những thiết kế đột phá của các kiến trúc sư. Dành cho cộng đồng cư dân đa dạng trong khu đô thị đầy năng động Akari City.

tổ chức lễ động thổ
Nhân viên các sàn giao dịch háo hức khởi động chuẩn bị cuộc hành trình mới
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Nhân viên các sàn giao dịch khởi động tại buổi tổ chức lễ động thổ dự án

Trong quan điểm của những tỷ phú như Mark Cuban, không có một con đường nào trải sẵn đón bạn đến với thành công. Nhưng sẽ có những nguyên tắc, những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể đặt mình vào vị trí tốt nhất để thành công. Bạn đã sẵn sàng phát huy năng lực, nâng tầm sự nghiệp của mình bắt đầu từ Hành trình “LIGHT UP YOUR LIFE” cùng AKARI CITY – City of Light. Thành phố Ánh sáng “sáng nhất” khu Tây Sài Gòn.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tập thể nhân viên xếp hàng thành chữ “City of Light” để truyền tải thông điệp dự án

Những tiện ích hấp dẫn tại dự án

Tại Thành phố Akari, bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm “một bước tới tiện ích” để hòa nhịp cùng cuộc sống thành thị hiện đại:

  • Chỉ vài bước: hòa vào dòng chuyển động trên đại lộ Võ Văn Kiệt. Dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, trung tâm thành phố. Nhanh chóng tiếp cận những điểm dịch vụ lớn trong khu vực như chợ, siêu thị, bệnh viện quốc tế…
  • Trong thành phố thu nhỏ Akari City: tận hưởng khu tiện ích thương mại phức hợp đa năng, thư giãn với ly café, đưa con đi học dưới chân nhà, siêu thị nhanh chóng trong tích tắc, nhiều món ăn ngon Bắc – Trung _ Nam, và ẩm thực Nhật, Hàn.
  • Khu phức hợp đa tiện ích: tận hưởng 24h trọn vẹn của cuộc sống với tiện ích biệt lập dành cho cư dân: BBQ, hồ bơi chân mây, sân chơi trẻ em, Gym, spa,…
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tại Thành phố Akari, bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm “một bước tới tiện ích” để hòa nhịp cùng cuộc sống thành thị hiện đại
Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event rất vinh dự được đồng hành cùng sự kiện vô cùng đặc biệt này