Lễ khởi công Công ty công nghệ Sinomag Việt Nam

275 lượt xem

Công ty TNHH Sinomag Việt Nam đã lựa chọn Công ty tổ chức sự kiện Palamun Event tổ chức lễ khởi công Công Trình Công Ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam. Vào sáng ngày 18/10/2017, tại Khu công nghiệp Long Giang, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. Cùng với thời hạn dự án là 50 năm. Cho việc thuê đất và kinh doanh của mình tại thị trường Việt Nam.

lễ khởi công
Khu vực khởi công theo tín ngưỡng văn hóa Trung Hoa đã sẵn sáng cho buổi lễ khởi công

Tổng quan về buổi lễ khởi công công trình công ty Sinomag Việt Nam

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
MC khai mạc chương trình Lễ khởi công Công Trình Công ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam tại KCN Long Giang, Tiền Giang
Một buổi Lễ khởi công – Lễ Động thổ thành công chính là vũ khí Marketing cực hiệu quả. Khi mang đến chuỗi giá trị tương tác đa chiều. Tối ưu được mục tiêu khởi động thành công dự án. Thuyết phục đối tác, nhà đầu tư rõ ràng. Và gia tăng niềm tin cho công chúng, truyền thông.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam có tổng vốn đầu tư 10 triệu USD. Diện tích đất thuê là 30.000m2. Giải quyết việc làm cho khoảng 500 lao động. Với ngành nghề sản xuất nam châm vĩnh cửu ferrite các loại. Năng suất 7.000 tấn/năm. Đến dự buổi lễ khởi công gồm có Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Lãnh đạo các ngành và địa phương.

lễ khởi công
MC khai mạc chương trình Lễ khởi công Công Trình Công ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam tại KCN Long Giang, Tiền Giang

Tìm hiểu về Tập đoàn Sinomag – chuyên sản xuất nam châm vĩnh cửu lớn thứ 5 thế giới

Tập đoàn SINOMAG Trung Quốc là doanh nghiệp sản xuất nam châm vĩnh cửu ferit lớn thứ 5 trên toàn thế giới. Luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và phát triển tính năng cao nhất của nam châm vĩnh cửu ferit. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm và phục vụ cho hơn 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Và các hãng sản xuất ô tô nổi tiếng thế giới như: VALEO, BOSCH (Đức), LG (Hàn Quốc) và Gree (Trung Quốc),… Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của các hãng xe hơi thế giới và các thiết bị điện gia dụng. Nhu cầu và thị trường phát triển của nam châm vĩnh cửu ferit hiệu suất cao là vô cùng lớn.

nghi thức sự kiện
Nghi thức khởi công Công Trình Công ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam đánh dấu một bước ngoặc ra đời của dự án
 Là 1 trong 2 Công ty hàng đầu Trung Quốc. Và là Công ty đứng thứ 4 trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất nam châm vĩnh cửu. Sản phẩm chính là nam châm vĩnh cửu từ tính Ferrite. Được ứng dụng rộng rãi trong các motor DC, thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị ngành y tế, thiết bị điện tự động, đồ điện gia dụng.
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Ban lãnh đạo cùng chụp hình lưu niệm tại dự án quan trọng

Palamun Event rất tự hào hợp tác cùng tập đoàn Sinomag tổ chức lễ khởi công

Buổi lễ khởi công của Công ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam đã khép lại thành công tốt đẹp. Buổi lễ đã được tiến hành theo văn hóa tín ngưỡng tâm linh kinh doanh thương mại Trung Quốc. Qua buổi lễ khởi công truyền thống Trung Hoa. Công ty Tổ chức sự kiện Palamun Event rất vinh dự khi được đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện chương trình này. Cùng với những tiếng cười và hào hứng trong không khí hân hoan của tất cả mọi người. Chúc cho Công ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam ngày càng kinh doanh thịnh vượng. Và chinh phục ngành sản xuất nam châm vĩnh cửu ra thế giới.