Lễ Khánh Thành Nhà Máy Công Ty Huayuan Machinery Việt Nam Giai đoạn 2

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Công Ty Huayuan Machinery Việt Nam Giai đoạn 2
221 lượt xem

Vào ngày 31/12/2019, Palamun Event đã có dịp đồng hành cùng Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery tổ chức Lễ Khánh Thành Xưởng II tại KCN VSIP II, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Buổi lễ khánh thành nhà máy công ty Huayuan giai đoạn 2 đã được diễn ra trong không khí trang trọng, chỉn chu. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tạo sự kết nối gắn kết chặt chẽ của chủ đầu tư và các khách hàng tiềm năng.

lễ khánh thành nhà máy công ty huayuan
Quang cảnh tổng thể của buổi lễ khánh thành từ Flycam
lễ khánh thành nhà máy công ty huayuan
Sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp. Mang lại nhiều hiệu ứng về mặt truyền thông cho doanh nghiệp

Thông Tin Về Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery

Công ty TNHH Huayuan Machinery là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài với tổng tài sản cố định 7 triệu USD. Đầu tư bởi Tập đoàn Haitian International – nhà sản xuất máy ép nhựa hàng đầu thế giới.

Từ năm 2000, Tập đoàn Haitian xuất khẩu trực tiếp lô máy ép nhựa đầu tiên vào Việt Nam. Đến 2007, tập đoàn chính thức có mặt tại Việt Nam qua việc đặt văn phòng đại diện tại TP HCM. Năm 2010, Công ty TNHH Huayuan Machinery được thành lập. Tháng 5/2011, công ty tổ chức khánh thành nhà máy Haitian Việt Nam tại tỉnh Bình Dương với diện tích hơn 25.000m2.

lễ khánh thành nhà máy công ty huayuan
Ban lễ tân xinh đẹp của Palamun Event trong trang phục áo dài truyền thống

Theo báo cáo tài chính năm 2017 của tập đoàn, Trung Quốc là thị trường tiêu thụ nhiều máy ép nhựa Haitian nhất. Doanh số năm hơn 1,1 tỷ USD, tăng 25,9% so với năm 2016. Đứng thứ hai là Mỹ với doanh số đạt hơn 37 triệu USD. Việt Nam là thị trường lớn thứ ba với 931 máy ép nhựa Haitian bàn giao cho khách. Doanh số hơn 35 triệu USD trong năm 2017. Việt Nam cũng là thị trường tăng trưởng mạnh nhất về số lượng máy mỗi năm.

lễ khánh thành nhà máy công ty huayuan
Ban lãnh đạo hớn hở vui mừng đón tiếp khách mời

Hiện sản phẩm của Tập đoàn Haitian tiêu thụ tại 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với hơn 30 nhà máy và mạng lưới dịch vụ sau bán hàng tại hơn 300 văn phòng trên toàn thế giới. Các sản phẩm mang tính sáng tạo, hướng đến tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

lễ khánh thành nhà máy công ty huayuan
Nhân viên lễ tân Palamun che dù dẫn khách vào khu lễ
lễ khánh thành nhà máy công ty huayuan
Không gian của buổi Lễ Khánh Thành Xưởng II –  Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery được trang trí với tông màu xanh dương và trắng

Tổ chức lễ khánh thành xưởng II – Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery

Tổ chức lễ khánh thành là một trong những nghi thức vô cùng quan trọng của một công ty bắt đầu ra mắt thị trường kinh doanh. Buổi lễ khánh thành nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến công chúng. Còn mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần. Cũng như những quan niệm về giá trị “đầu xuôi, đuôi lọt”. Giúp doanh nghiệp có được nền tảng vững chắc để có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Không gian của buổi Lễ Khánh Thành Xưởng II –  Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery được trang trí với tông màu xanh dương và trắng. Toát lên được một bầu không khí tươi tắn, rộn ràng của ngày khánh thành. Bên cạnh đó, khu vực ngoài trời còn có những khinh khí cầu xanh dương – trắng. Nhằm thu hút sự chú ý từ xa của khách hàng khi đến tham dự sự kiện. Đây cũng là màu sắc chủ đạo của Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery, đại diện cho sự sáng tạo, năng động và đầy nhiệt huyết.

lễ khánh thành nhà máy công ty huayuan
Khu vực khách mời danh dự
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Múa lân Vạn sự như ý và làm ăn phát tài
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Nghi thức khánh thành giai đoạn 2 của dự án nhà máy ép nhựa

Để chúc mừng cho sự kiện khánh thành công ty chắc chắn không thể thiếu tiết mục múa lân. Với hình ảnh múa lân và đánh trống của buổi lễ khánh thành nhà máy công ty Huayuan có nhiều ý nghĩa biểu đạt sự may mắn, tài lộc đem lại sự may mắn thịnh vượng cho doanh nghiệp, giúp công ty khai trương hồng phát – làm ăn phát tài.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Khách hàng tham quan nhà xưởng nhân dịp lễ khánh thành xưởng II – Công Ty Huayuan Machinery Việt Nam
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Khách mời cùng nhau chụp hình lưu niệm nhân dịp khánh thành trên một sân khấu lớn ngoài trời

Palamun Event rất vinh dự khi được đồng hành tổ chức lễ khánh thành nhà máy Công ty Huayuan (Vietnam) Machinery giai đoạn 2

Sự thành công của buổi lễ chính là niềm vinh dự lớn cho đội ngũ Công ty Tổ chức Sự kiện Palamun Event. Với chúng tôi, bất kỳ loại hình sự kiện nào, tập thể Palamun Event luôn cố gắng cháy hết mình. Để mang đến những giá trị và dịch vụ hoàn hảo tốt nhất đến khách hàng của mình. Chúc cho Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường kinh doanh.