Lễ khánh thành Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Vĩnh Long

Lễ khánh thành Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Vĩnh Long
229 lượt xem

Sáng 20/10/2018, Lễ khánh thành Bệnh viện đa khoa Xuyên Á – Vĩnh Long đã diễn ra vô cùng thành công. Xứng đáng với kỳ vọng là một trong những sự kiện được mong chờ nhất của tỉnh. Đến dự có đồng chí Trần Văn Rón, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long. Cùng lãnh đạo các sở – ban – ngành tỉnh và lãnh đạo hệ thống Bệnh viện đa khoa Xuyên Á.

Lễ khánh thành bệnh viện đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á nổi bật như một điểm sáng về y học tại đô thị Vĩnh Long. Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long là niềm tự hào của lãnh đạo và nhân dân thành phố. Mà còn mang đến những tín hiệu tích cực trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

khánh thành bệnh viện
Cổng chào mừng sự kiện

Bác sĩ Nguyễn Văn Châu – Tổng giám đốc bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cho biết, bệnh viện được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Như hệ thống cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla, hệ thống CT Scanner 160 lát, máy tán sỏi ngoài cơ thể… Mặc dù có nhiều trang thiết bị hàng đầu  nhưng giá viện phí sẽ rất thấp. Nhằm phục vụ chủ yếu cho người dân nghèo ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, người có thu nhập khá và cao cũng sẽ rất thoải mái với dịch vụ y tế tại bệnh viện.

khánh thành bệnh viện
Lãnh đạo các sở – ban – ngành tỉnh và lãnh đạo hệ thống Bệnh viện đa khoa Xuyên Á đến dự buổi lễ

Palamun Event – thương hiệu tổ chức sự kiện vinh dự đồng hành cùng bệnh viện Xuyên Á

tổ chức lễ khánh thành
Chương trình văn nghệ chào mừng lễ khánh thành Bệnh viện đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long

Lễ khánh thành bệnh viện đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long một lần nữa khẳng định sự vững mạnh của Xuyên Á trong dấu ấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng và là minh chứng cho sự cộng tác lâu dài của PALAMUN EVENT và Công ty cổ phần Xuyên Á. Những giá trị to lớn và tầm ảnh hưởng sâu rộng của buổi lễ sẽ là đòn bẩy quan trọng. Lan tỏa sứ mệnh cao đẹp của ngành y và khắc sâu thương hiệu Xuyên Á.

Một số hình ảnh về buổi lễ khánh thành

tổ chức sự kiện
Khai mạc buổi lễ
cắt băng khánh thành
Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long, Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Xuyên Á cùng khách mời danh dự cắt băng khánh thành
tổ chức sự kiện
Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công
khánh thành bệnh viện
Các Vị lãnh đạo cùng chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
tham quan sự kiện
Khách mời tham quan bệnh viện đa khoa Xuyên Á – Vĩnh Long
tham quan sự kiện
Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Xuyên Á trao quà cho bệnh nhân trong buổi lễ khánh thành
khánh thành bệnh viện
Tiệc chiêu đãi

Palamun Event rất tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện đồng hành cùng lễ khánh thành Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á Vĩnh Long

Lễ Khánh thành Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á Vĩnh Long đã diển ra suôn sẻ, thành công, chu đáo thể hiện tính chuyên nghiệp tận tâm trong công tác tổ chức của Palamun Event, chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện chương trình này, cùng với những tiếng cười và hào hứng trong không khí hân hoan của tất cả mọi người, và đã mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể ban lãnh đạo Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á.

Công ty Palamun Event rất hy vọng sẽ là một người bạn đồng hành cùng quý công ty trong thời gian sắp tới, chúc cho doanh nghiệp sẽ ngày càng lớn mạnh và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong trên chặng đường phụng sự cộng đồng sắp đến trên địa bàn đồng Bằng Sông Cửu Long